ร่วมส่งกำลังใจ นพดล ดวงพร หลังป่วยเข้าโรงพยาบาล

ร่วมส่งกำลังใจ นพดล ดวงพร หลังป่วยเข้าโรงพยาบาล

Publish 2019-06-28 15:31:59


เรียกได้ว่าคร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ นพดล ดวงพร หรือ ณรงค์ พงษ์ภาพ ในอดีตเคยเป็นเด็กในวงดนตรีคณะพิพัฒน์ บริบูรณ์ นานหลายปี ต่อมาได้เป็นลูกศิษย์และร่วมวงดนตรีจุฬารัตน์ของครูมงคล อมาตยกุล ซึ่งเป็นผู้ตั้งชื่อ นพดล ดวงพร ให้ ต่อมาได้แยกไปก่อตั้งวงดนตรี เพชรพิณทอง ที่โด่งดังใน ภาคอีสาน ในปี พ.ศ. 2514 ช่วงหลังเป็นนักแสดงภาพยนตร์และ ละครโทรทัศน์

 

นพดล ดวงพรและที่ทำเอาหลายๆคนตกอกตกใจเมื่อจู่ๆได้มีข่าวลือว่า นพดล ได้เสียชีวิตลง งานนี้ทำเอาทางด้านลูกสาวของ นพดล ดวงพร ออกอาการเดือดหนักมากหลังมีข่าวลือดังกล่าว โดยทางด้านเพจเฟสบุ๊กได้สอบถามไปยังลูกสาวโดยมีคำตอบดังนี้ ล่าสุดจากลูกสาวคุณพ่อนพดล ผมแชทถามเมื่อกี้ คุณพ่อนพดล ดวงพรยังอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด หากใครแชร์ข้อมูลที่เป็นเท็จขออนุญาตพูดกันต่อในลำดับขั้นตอนต่อไปนะคะ

 

นพดล ดวงพรอีกทั้งในเวลาต่อมาทางด้านหลานยังได้ออกมาโพสต์ข้อความเอาไว้ว่า คุณลุงนพดล ดวงพร ยังไม่ได้เสียชีวิต นะคะ ช่วยให้ เกียรติ ญาติๆ อย่างพวกเราด้วยค่ะ มีอะไรถามก่อนนะคะ ทั้งนี้ได้มีเหล่าบรรดาแฟนคลับที่เป็นเข้ามาร่วมส่งกำลังใจให้กับ นพดล ดวงพร กันอย่างล้นหลาม 

 

นพดล ดวงพร


อย่างไรก็ตามทางด้าน นพดล ดวงพร เคยป่วยหนักเข้าโรงพยาบาล ไตไม่ทำงาน และในเวลาต่อมาเจ้าตัวก็ได้ออกมาโต้ข่าวลือทั้งหมดว่ายังแข็งแรงดี ไม่ได้ป่วยอย่างที่เป็นข่าวแต่อย่างใด มีเพียงโรคประจำตัวคือเบาหวานและความดันเพียงเท่านั้น จนกระทั่งได้ทราบข่าวว่าป่วยในครั้งนี้ 

 

นพดล ดวงพร

 

ขอบคุณ Parkphoom ณ อุบล

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

ญาติโต้ นพดล ดวงพร ยังมีชีวิตอยู่ หลังป่วยหนักเข้าโรงพยาบาล

ศิลปินอาวุโส‘นพดล ดวงพร’ ย้ำ..ไม่ได้ป่วยหนัก วอนอย่าเชื่อผู้แอบอ้างมาขอบริจาคเงินไปช่วยเหลือตน เผยเงินที่ทำงานมาใช้ 3 ชาติยังไม่หมด (มีคลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน