ฐิสา โพสต์ภาพกุมมือ แฟนคลับจับโยงแอบให้กำลังใจ ปั้นจั่น

ฐิสา โพสต์ภาพกุมมือ แฟนคลับจับโยงแอบให้กำลังใจ ปั้นจั่น

Publish 2019-06-23 19:24:29


จากกรณีประเด็นดราม่าในโลกโซเชียล หลังจากนักแสดงหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย โพสต์ข้อความถึงประเด็นการเมือง จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้างในหมู่ชาวเน็ต อีกทั้งหลายๆ คอมเมนต์ก็ยังระบุข้อความไปในทำนองเดียวกันด้วยว่าจะไม่สนับสนุนผลงานของเจ้าตัวอีก รวมถึงภาพยนตร์เรื่อง รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน ที่ ปั้นจั่น เป็นนักแสดงนำ

 

ปั้นจั่น ปรมะ
โดยภายหลัง หนุ่มปั้นจั่น นั้นได้กล่าว ขอโทษทีมงานภาพยนตร์ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน กลางงานแถลงข่าว หลังถูกชาวเน็ตถล่มแบนไม่ไปดูหนัง หลังเจ้าตัวโพสต์เอี่ยวการเมือง ทำให้เกิดผลกระทบกับหลายฝ่าย โดย ปั้นจั่น กล่าวว่า ขอโทษพี่โจ้ ( ผู้กำกับ ) ขอโทษ เอสเธอร์ และแฟนคลับภาพยนตร์ทุกคน ที่ปล่อยทิ้งไว้หลายวัน มีคนส่งข้อความมาถาม ว่าทำไมไม่ออกมาขอโทษ วันนี้ก็ขอตั้งใจอยากจะขอโทษนานแล้ว อยากแสดงความรู้สึก มาขอโทษวันนี้แล้วกันที่ทำให้มีผลกระทบต่อหนัง ก็อยากให้ทุกคนเปิดใจ ให้โอกาสสำหรับคนทำงานภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่ตั้งใจทำงานและสร้างความสุขให้กับทุกคน ขอบคุณครับ

 

ปั้นจั่น ปรมะ

 

ปั้นจั่น ปรมะ

 

 ล่าสุดทางด้าน ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร นักแสดงสาวสวยที่ หนุ่มปั้นจั่น กำลังตามจีบอยู่นั้น ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพกุมมือ งานนี้เลยทำให้แฟนคลับจับตามองว่า สาวฐิสา ออกมาโพสต์รูปดังกล่าวในเวลาไล่เรี่ยกับที่ หนุ่มปั้นจั่น เจอดราม่า เลยมองว่านี้อาจจะเป็นการให้กำลังใจของ สาวฐิสา เองด้วย

 

ปั้นจั่น

 

ปั้นจั่น

 

โดยก็มีแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นขอให้ทั้งคู่ไม่ปล่อยมือกัน และคอยให้กำลังใจในช่วงที่มีปัญหา เห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกเลยว่าสถานะตอนนี้คงไม่สำคัญแต่อยู่เคียงข้างกันตลอดจ้า 

 

ปั้นจั่น

 

ปั้นจั่น

 

ปั้นจั่น

 

ขอบคุณ thivaritthisa
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;