เพลงที่น้ำตาล The Star สอนหลานรักร้องและได้ฟังก่อนจากไป(คลิป)

Publish 2019-06-14 09:47:19


จากกรณีของ ที่ นางสาว บุตรศรัณย์ ทองทิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ ดาราสาวชื่อดัง มีอาการเลือดออกจากปากจมูกและกระเพาะอาหารเป็นจำนวนมากก่อนจะหมดสติ และถูกปั๊มหัวใจถึง 2 ครั้งก่อนเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช มาเป็นระยะเวลาหนึ่ง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ยื้อชีวิต-น้ำตาล-the-star

แพทย์ศิริราชรับตัวน้องน้ำตาลเข้ารักษาแล้ว-พี่สาวเผยอาการล่าสุดทรงตัว-ใช้เครื่องช่วยหายใจตลอด

 

โดยทีมแพทย์ได้ทำการตรวจพร้อมวางแผนการรักษา เริ่มจากปรับเปลี่ยนกระตุ้นหัวใจและยาเพิ่มความดัน พร้อมให้ยาแก้ไขสภาวะความเป็นกรดด่างของเลือด รวมทั้งมีการใช้อุปกรณ์ต่างๆ เพื่อการเฝ้าระวังสัญญาณชีพอย่างต่อเนื่อง 24 ชม. จนสัญญาณชีพของผู้ป่วยคงที่


กระทั่ง ล่าสุดมีผู้ใช้ facebook ที่ชื่อว่าฮีโร่เก่าญี่ปุ่น ซึ่งเป็น facebook ของ นายวิโรจน์ ทองชิว ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังบิดาของน้องน้ำตาล  ได้โพสต์ข้อความว่า "ลูกน้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว จากไปแล้วอย่างสงบและสวยงาม  02.17 น. ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย สงสารลูกจับใจ หมวดรัน น้ำตาล เดอะสตาร์"


คุณพ่อวิโรจน์ ทองชิว บิดา น้ำตาล เดอะสตาร์ ได้แจ้งข่าวการเสียชีวิตด้วยความอาลัย พร้อมทั้งระบุว่า ด้วยความปราถนาดีของครอบครัว จึงได้อนุญาต ให้ทางทีมแพทย์ศิริราช นำชิ้นส่วนภายในของน้อง น้ำตาล โดยมีบางชิ้นที่ทางแพทย์สงสัย ไปศึกษา ชันสูตร ต่อไป..เพื่อวันข้างหน้า จะได้มีวิธีรักษา หากมีใครมี อาการแบบเดียวกับ โรคน้ำตาล

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พ่อน้ำตาล The Star อนุญาตทีมแพทย์ศิริราช ตรวจสอบเพื่อศึกษาเป็นแนวรักษาคนอื่น  
 ล่าสุด เพจเฟซบุ๊กชื่อ "กล่องข้าวน้อยค่ะแม่" ซึ่งเป็นเพจการเลี้ยงลูก และทำอาหารสำหรับเด็กของ น้ำผึ้ง พิมพ์รดา ทองชิว พี่สาวของน้ำตาล เดอะสตาร์ ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ซึ่งเป็นภาพของน้ำตาล และหลานสาวสุดรักนั่นก็คือ ไอริช 


ระบุข้อความว่า "Please don’t take my sunshine ....away เพลงนี้เป็นเพลงที่น้าตาลสอนไอริชร้อง เป็นเพลงประจำตัวไปแล้ว ตอนนี้ไอริชร้องได้เท่านี้ แต่สัญญาว่าจะฝึกร้องให้ดีกว่านี้ เสียดายที่น้าตาลไม่ได้อยู่ฟังอีกแล้ว.......คอยดูไอริชอยู่บนฟ้านะ น้องของพี่ ที่รักของทุกคน #ไอริชหลานน้าตาล #น้ำตาลเดอะสตาร์ #youaremysunshine #sister"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องน้องไอริช หลานสาว น้ำตาล The Star อาลัยสุดเศร้า

 

 ขณะเดียวกัน  นายวิโรจน์ ทองชิว ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง พ่อของน้ำตาล ได้ออกมาเปิดเผยว่า "เพลงนี้ไอริชหลานของน้ำตาลร้องและเป็นเพลงที่หลานสาวร้องให้น้องน้ำตาลได้ฟังก่อนจากไป และไอริชสัญญาว่าจะฝึกร้องให้ดีกว่านี้ แต่เสียดายที่น้ำตาลมาเสียก่อน ซึ่งเชื่อว่าช่วงแรกๆ หลานคงจะถามหาน้าตาล แต่เมื่อโตขึ้น เขาจะรับรู้ได้เอง"


และพี่สาวของน้ำตาล ได้แชร์เพลงที่น้องไอริซร้อง ระบุข้อความว่า "You are my sunshineน้องของพี่ ที่รักของทุกคน.........#ไอริชหลานน้าตาล"

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน