เปิดโพสต์สุดท้าย เอ เชิญยิ้ม อาลัยถึงหมวดรัน ชาวเน็ตอ่านต่างร่ำไห้

เปิดโพสต์สุดท้าย เอ เชิญยิ้ม อาลัยถึงหมวดรัน ชาวเน็ตอ่านต่างร่ำไห้

Publish 2019-06-14 09:01:20


จากกรณีของ ที่ นางสาว บุตรศรัณย์ ทองทิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ ดาราสาวชื่อดัง มีอาการเลือดออกจากปากจมูกและกระเพาะอาหารเป็นจำนวนมากก่อนจะหมดสติ และถูกปั๊มหัวใจถึง 2 ครั้งก่อนเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช มาเป็นระยะเวลาหนึ่ง 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :
- ยื้อชีวิต น้ำตาล the star
- แพทย์ศิริราชรับตัวน้องน้ำตาลเข้ารักษาแล้ว พี่สาวเผยอาการล่าสุดทรงตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจตลอด

  

 

ล่าสุดมีผู้ใช้ facebook ที่ชื่อว่าฮีโร่เก่าญี่ปุ่น ซึ่งเป็น facebook ของนายวิโรจน์ ทองชิว บิดาของน้องน้ำตาล  ได้โพสต์ข้อความว่า "ลูกน้ำตาลบุตรศรัณย์ ทองชิว จากไปแล้วอย่างสงบและสวยงาม  2 นาฬิกา 17 นาทีขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย สงสารลูกจับใจ หมวดรัน นำ้ตาล เดอะสตาร์" โดยภายหลังจาก facebook ดังกล่าวถูกโพสต์ออกมาก็มี เหล่าบรรดาแฟนคลับและผู้ที่ติดตามอาการของน้องน้ำตาลเข้ามาแสดงความเสียใจเป็น จำนวนมาก ทั้งนี้ ทางโรงพยาบาลศิริราช ยังไม่ให้ผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปภายในบริเวณห้อง ICU ของโรงพยาบาลและรอการประกาศอย่างเป็น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ทางการในวันนี้ พ่อน้ำตาล the starเคลื่อนไหวล่าสุด ขอทุกคนส่งจิตภาวนาให้น้อง

  

ทั้งนี้หนึ่งในคนบันเทิงที่ร่วมงานกับน้ำตาลอย่าง เอ เชิญยิ้ม ได้ออกมาโพสต์ข้อความแสดงความอาลัยถึงน้ำตาล โดยระบุว่า... ไม่มี ปาฏิหาริย์ เมื่อเวลา02:17 น. น้ำตาลจากเราไปแล้ว อย่างสงบ ขอให้หลับให้สบายนะครับน้องสาว ดีใจที่ได้รู้จัก ดีใจที่ได้ร่วมงานกันน้องจะอยู่ในใจพวกเราและแฟนละครผู้กองเจ้าเสน่ห์ตลอดไป ย้ายไปอยู่ สน. บนสวรรค์ก็คิดถึงพวกเราชาวสำราญโรจน์บ้างนะครับ หมวดรัน จาก พี่ชัย ผู้กองเจ้าเสน่ห์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน