แม่โอปอล์ภูมิใจ น้องอลินได้รับรางวัลประกวดมารยาทไทย

Publish 2019-06-07 14:37:46


กลายเป็นคู่แฝดน้อยซุปตาร์ไปแล้ว สำหรับ น้องอลิน น้องอลัน ลูกสาวลูกชายฝาแฝดของ พ่อโอ๊ค แม่โอปอล์ โดยตอนนี้มีอายุครบ 3 ขวบแล้ว และน้องๆทั้ง 2 คน ก็ยังเข้าเรียนอนุบาลที่โรงเรียนแล้วด้วย โดยคุณพ่อ คุณแม่ นั้นก็ได้เลือกโรงเรียนนานาชาติให้กับน้องทั้ง 2 คน เพื่อเพิ่มทักษะการพูดภาษาต่างประเทศให้กับลูกน้อย


แม่โอปอล์ภูมิใจ น้องอลินได้รับรางวัลประกวดมารยาทไทย

 

โดยการไปโรงเรียนของแฝดน้อย อลิน อลัน นั้นก็มี พ่อโอ๊คและแม่โอปอล์ ไปส่งที่โรงเรียนทุกเช้าและแม่โอปอล์ก็มักจะโพสต์คลิปของแฝดน้อยมาให้แฟนๆได้ชมกันอยู่ทุกวัน ซึ่งก่อนหน้านี้แม่โอปอล์ได้ลงคลิปที่พี่อลันทำอาหารรับรองแขกง่ายๆที่บ้าน โดยน้องอลันนั้นได้ทำให้น้าอาเล็กแต่น้าเต้ยทาน ทำเอาชาวเน็ตเอ็นดูเป็นอย่างมาก
 ล่าสุดคุณแม่โอปอล์ ได้โพสต์คลิปวีดีโอ เล่าด้วยความภาคภูมิใจว่า น้องอลินได้รางวัลที่ 1 ประกวดมารยาทไทยและการไหว้ พร้อมเขียนแคปชั่นบรรยายว่า "ฮือออออลูกสาวได้รางวัลที่ 1 ประกวดมารยาทไทยและไหว้สวยงามมมม #งงมากแม่ #แม่งงมาก #ลูกสาวค่ะแกเป็นเด็กเรียบร้อย #Aline_A @regentsbangkok"

 

 

 

 

 

โดยในคลิป น้องอลิน ขึ้นไปรับรางวัลและใบประกาศนียบัตร ซึ่งเจ้าตัวก็ยกมือไหว้คุณครูอย่างดงาม และไหว้ค้างอยู่นานมาก ทำเอาแฟนคลับชื่นชมว่า ถึงแม้จะมีมุมซนๆ แต่เรื่องความเรียบร้อยก็ไม่เป็นรองใคร ลูกพ่อโอ๊คกับแม่โอปอล์น่ารักมากๆ น่าเอ็นดู 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : opalpanisaraติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน