ใหม่ สุคนธวา ควงคู่ ดีเจต้น ถ่ายพรีเวดดิ้งสุดหวาน

ใหม่ สุคนธวา ควงคู่ ดีเจต้น ถ่ายพรีเวดดิ้งสุดหวาน

Publish 2019-05-24 18:52:35


ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังที่กำลังจะมีข่าวดีให้แฟนๆ ได้ชื่นใจกัน สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ใหม่ สุคนธวา กับหวานใจหนุ่ม ดีเจต้น สรพงษ์ ที่ล่าสุด ก็ได้ควงคู่กันไปถ่ายพรีเวดดิ้ง พร้อมนำภาพสวยๆ และเบื้องหลังบางส่วน มาให้แฟนๆได้ชมกันใน IG 


บอกเลยว่า ว่าที่เจ้าสาว มาในหลายชุด ทั้งชุดไทยสุดวิจิตร ชุดราตรีสีแดงแบบแซ่บๆ และชุดเจ้าสาวสุดอลัง ที่มีความฟูฟ่อง สวยงามราวกับหลุดมาจากเทพนิยาย แถมยังโชว์เนินอกสุดอึ๋มของสาวใหม่ การันตีความเป็นเจ้าสาวสุดเซ็กซี่มากๆเลย ซึ่งทั้งคู่ได้ควงกันไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งที่จังหวัดนครนกยก บ้านเกิดของฝ่ายชาย 

 


 โดย สาวใหม่ ได้โพสต์ภาพพรีรัวๆ ระบุข้อความว่า "วันสำคัญของเราอีก1วัน #preweddingmaiton ขอบคุณชุดสวยๆจาก @finaleweddingmagazine ขอบคุณหน้าปังๆเด่นๆคมๆแพงๆจาก @chartmakeup และผมเนี๊ยบๆหรูๆโก้ๆจาก @troy999 มากๆนะคะ ที่เนรมิตให้วันดีๆของเราเหมือนในฝัน รอดูภาพสวยๆกันนะคะ"
 

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตและแฟนๆต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า แฟนของพี่เค้าชอบคิดว่าตัวเองไม่สวย แต่เค้าไม่รู้หรอกว่า สวยจากจิตใจข้างในดีกว่าหน้าตาดีซะอีก ..พี่เชื่อว่าคุณใหม่ เลือกผู้ชายที่จิตใจดี ทำให้เราได้ทุกอย่าง  บ้างก็บอกว่า Happy Wedding ครับ สวยหล่อทั้งคู่เลย สีสูทสวยมากจ๊ะ หายป่วยยัง สวยมากค่ะ สวยจังเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะน้องใหม่...เจ้าสาวป้ายแดง

 


ขอบคุณ maisukhon
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์