ภาพปัจจุบัน ติ๊ก กัญญารัตน์ หลังผันตัวเป็นพิธีกรและทำงานเบื้องหลังเต็มตัว

ภาพปัจจุบัน ติ๊ก กัญญารัตน์ หลังผันตัวเป็นพิธีกรและทำงานเบื้องหลังเต็มตัว

Publish 2019-05-16 14:48:58


หลายๆ คนคงรู้จักเธอเป็นอย่างดี สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน ติ๊ก กัญญารัตน์ ซึ่งเธอนั้นเริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรกเมื่อปี 2537 โดยเป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่อง ผ้าทอง 

 

ติ๊ก กัญญารัตน์หลังจากนั้น สาวติ๊ก ก็เริ่มมีผลงานละคร , มิวสิควิดีโอ และโฆษณา เข้ามาอยู่เรื่อยๆ ซึ่งละครที่สร้างให้สาวติ๊กโด่งดังและเป็นที่รู้จัก นั่นคือละครเรื่อง ผู้กองยอดรัก ยอดรักผู้กอง ในปี 2545 ซึ่ง ติ๊ก กัญญารัตน์ รับบทเป็น ผู้กองฉวีผ่อง ประกบคู่กับพระเอกคู่ขวัญ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ 

 

ติ๊ก กัญญารัตน์

 


นอกจากนี้ครั้งหนึ่ง ติ๊ก กัญญารัตน์ ยังเคยสลัดลุคนางเอกสาวหวาน สุดเรียบร้อย มาเป็นสาวเซ็กซี่ ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร FHM ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ ในปี 2549 อีกด้วยค่ะ

 

ติ๊ก กัญญารัตน์ปัจจุบัน ติ๊ก กัญญารัตน์ ยังคงทำรายการ Say hi ซึ่งเป็นรายการท่องเที่ยวในประเทศแถบยุโรป เอเชีย โดยเฉพาะ ประเทศญี่ปุ่น จนสาวติ๊กนั้น ได้รับคัดเลือกให้เป็นทูตสันถวไมตรีของประเทศญี่ปุ่นด้วยค่ะ โดยเป็นรายการ Say hi นั้น เป็นรายการที่เจ้าตัวนั้นจัดทำขึ้นมาเอง แถมยังเป็นผู้ดำเนินรายการเอง เป็นการนำเสนอเนื้อหาเกี่ยวสถานที่สำคัญของประเทศนั้นๆ ทั้งยังถ่ายทอดวัฒนธรรมอีกด้วยค่ะ

 

ติ๊ก กัญญารัตน์

 

ทั้งนี้ สาวติ๊ก ยังเป็นหนึ่งในทีม CEO ของ บริษัท นอร์ธสตาร์ โปรดักชั่น จำกัด  (North Star Production Co.,Ltd.) นอกจากนั้น ติ๊ก กัญญารัตน์ ยังเคยเป็น ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์อิสระเรื่อง ตั้งวง ซึ่งกำกับโดย คงเดช จาตุรันต์รัศมี เมื่อปี 2556 แถมภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ประสบความสำเร็จและเป็นที่ยอมรับในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติอีกด้วย

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์