ส่องคอมเมนต์ชาวเน็ตยกฉายา "สับรางตัวพ่อ" ให้" ป๊อบ ปองกูล" หลังคบซ้อนปลา 14 ปี โบว์ 10 ปี ไร้คนสงสัย

Publish 2019-02-24 08:57:17


จากกรณีนักร้องชื่อดัง ป๊อบ - ปองกูล สืบซึ้ง เข้าพิธีแต่งงานเงียบไปเมื่อวันเสาร์ ที่  23 ก.พ. 62 ที่ผ่าน ยังจังหวัดนครนายก กับปลาแฟนสาวนอกวงการเมื่อรูปพิธีแต่งงานครั้งนี้หลุดออกไป
ได้มีชาวเน็ตหลายคนจับผิดว่าเจ้าสาวที่เข้าพิธีแต่งงานด้วยไม่ใช้สาวโบว์ แฟนสาวนอกว่างการ จนกลาวเป็นการสืบจากรูปในโลกโซเชียลว่าแทนจริงแล้ว สาวคนไหนคือแฟนปีอบกันแน่
และชาวเน็ตหลายคนต่างตั้งข้อสันนิฐานว่าป๊อบ นั้นคบซ้อนสาวทั้งสองพร้อมกัน แต่เรื่องกลับมาแตกเมื่อป๊อบเข้าพิธีแต่งงานกับ ปลา แฟนสาวที่คบกันมาถึง  14 ปี และโบว์ที่ตกลงเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวด้วยกัน
คบกันมา 10 ปี 

 

 

 
 

 ล่าสุดป๊อบ ได้ออกมายอมรับว่าตนนั้นคบซ้อนจริงๆ "โบว์ คือ ผู้หญิงที่ผมคบมาตลอดหลายปี และเรียกได้ว่าเป็นแฟน แต่ผมทำการคบซ้อน กับผู้หญิงอีกคนที่ผมคบมาก่อน ผมสร้างปัญหาเหล่านี้ขึ้นมาและปกปิดมันไว้ ผมจึงได้คุยกับโบว์ เพื่อที่จะยุติปัญหาที่ผมสร้าง โดยพูดคุยทำความเข้าใจกัน และถอยความสัมพันธ์กลับไป โบว์แนะนำให้เราโพสต์อธิบายสถานการณ์เหล่านี้เพื่อที่ เค้าจะไม่ต้องอธิบายกับคนอื่นๆอีก"

 ทั้งนี้เมื่อเข้าไปอ่านความคิดเห็นในอินสตาแกรมของ "ป๊อป" IG:pongkool ส่วนใหญ่ความคิดเห็นไปในทางลบ มีการแสดงความรู้สึกว่ารับไม่ได้กับการกระทำดังกล่าว แฟนคลับบางคนถึงกับ
ประกาศตัวเลิกเป็นแฟนคลับและบางข้อความก็แสดงความสงสารผู้หญิงที่เป็นเพียงแฟนแต่ไม่ได้เลือกเป็นภรรยา 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเพจ  Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;