เวียร์ อ้อน เบลล่า ออกสื่อ ขออนุญาตออกทริปกับเพื่อนๆ แฟนๆทนไม่ไหวเข้ามาแซวกันยกใหญ่

เวียร์" อ้อน "เบลล่า" ออกสื่อ ขออนุญาตออกทริปกับเพื่อนๆ แฟนๆทนไม่ไหวเข้ามาแซวกันยกใหญ่

Publish 2019-02-20 09:37:55


เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ทำเอาพระเอกหนุ่มมาดเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ เป็นแมวเหมียวกันเลยทีเดียว เพราะหลังจากนางเอกสาวคนสนิท เบลล่า ราณี แคมเปน ทำเซอร์ไพรส์สุดพิเศษในวันวาเลนไทน์ ด้วยการมอบกุหลาบแดงกล่องใหญ่ให้เป็นของขวัญ 


จนฝ่ายชายถึงกับรีบโพสต์ภาพถ่ายพร้อมแคปชั่นสไตล์ คนอวดแฟน ลงอินสตาแกรม เล่นเอาบรรดาแฟนๆ ต่างฟินกันทั้งโลกโซเชียลเลยก็ว่าได้ แต่แฟนคลับต่างก็เชื่อกันแล้วจริงๆ ว่าไม่ได้หวานแค่เฉพาะวันวาเลนไทน์ เพียงเท่านั้น เพราะทุกๆวันคู่นี้ก็หวานกันแบบแฟนๆต้องเข้ามาแซวกันอยู่บ่อยๆ 
 
ล่าสุด แฟนๆ ต้องตาร้อนด้วยความอิจฉาตาร้อนกันอีกครั้ง เมื่อหนุ่มเวียร์ได้เขียนแคปชั่นเกี่ยวกับชีวิตที่ตนรัก คือการได้เดินทาง โดยเปิดอีกมุมมองให้คนที่ไม่รู้ได้เห็นและชื่นชอบมากยิ่งขึ้น โดยระบุข้อความว่า "คงปฏิเสธไม่ได้ว่า....ชีวิตที่ผมรัก คือการเดินทาง การออกไปอยู่ การได้ทำอะไรใหม่ๆ หรือทำคล้ายเดิม แต่เปลี่ยนที่ทาง เปลี่ยนกลุ่มคนพูดคุย คุยเรื่องใหม่ หรือแม้จะคุยเรื่องเดิม แต่คำตอบและทรรศนะคติที่เปลี่ยนไป ก็ทำให้สนุก และถูกใจแล้ว ....ที่พูดมาทั้งหมดนี้ .....ขออนุญาตไปออกทริปกับเพื่อนๆอีกนะครับ @bellacampen 555  #filmphotography"


แต่ที่ทำเอาต้องสะดุดก็คงหนีไม่พ้นประโยคลูกอ้อนท่อนสุดท้ายที่เขียนไว้ว่า "ที่พูดมาทั้งหมดนี้... ขออนุญาตไปออกทริปกับเพื่อนๆ อีกนะครับ" พร้อมแท็กข้อความดังกล่าวไปยังนางเอกสาว เบลล่า ราณีอีกด้วย

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวต้องถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาแฟนๆและชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ต่างก็บอกว่าหวานกันจริงๆ และบ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ทำไมน่ารักแบบนี้ล่ะค่ะเฮีย อิจฉา มีขออนุญาต อิอิ โดนแล้วลุง555 พี่เวียร์ไม่ควรมีคนเดียวในโลกจรืงๆ @bellacampen น่ารัก เฮียพาไปด้วยเลย อื้อหือ หวานไปอีก...เขิน 555555 รักไง ขอกันหลังไมค์ได้ไหมคะอิชั้นสะเทือนใจ


บ้างก็บอกว่า  ทางนั้นก็อ้อนเก่ง อยากไปด้วยเก่ง ทางนั้นก็อยากให้ไปเก่ง รักกันเก่ง ออกสื่อเก่ง ส่วนทางนี้ก็อิจฉาเก่ง ฮือ ไปรักกันเลยค่ะ ไม่ต้องห่วงเรา #ความรักคือการเสียสละให้เธอไปรักดีๆ และแล้วความรักของเขาทั้งคู่ก็สุข(สุก)งอม งานนี้นอกจากหลายคนจะเข้าไปคอมเม้นต์แบบถล่มทลายในความน่ารักของคู่นี้แล้ว ก็ยังการันตีได้อีกว่า เวียร์ ศุกลวัฒน์ สิ้นลายพ่อเสือหนุ่มแล้วจริงๆ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เวียร์ ยิ้มไม่หุบ ตอนประกาศผลดารานำหญิง แถมพูดประโยคหวานจนหลายคนต้องอิจฉา(คลิป)

"เวียร์" อวยพรสุขสันต์วันเกิดล่วงหน้า "เบลล่า" ผมภูมิใจในตัวคุณที่สุด

"เบลล่า" โพสต์ภาพอวดกุหลาบแดงช่อโตจาก "เวียร์" แฟนคลับฟินบอกว่าดีต่อใจ

"เวียร์ - เบลล่า" ไม่ใช่รูปคู่แต่หวานโรแมนติก ผลัดกันถ่ายภาพสุดน่ารัก

 

ขอบคุณ  weir19 @bellacampen  
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์