ใบเฟิร์น ถึงกับสะดุ้ง หลังถามพ่อจตุรงค์ มีผัวได้รึยัง

"ใบเฟิร์น" ถึงกับสะดุ้ง หลังถาม"พ่อจตุรงค์" มีผัวได้รึยัง

Publish 2019-02-15 13:44:10


ถือว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆสำหรับ ครอบครัวของ "จตุรงค์ มกจ๊ก" และลูกสาวสุดสวยอย่าง  "ใบเฟิร์น พัสกร" เพราะความหวงลูกสาวมากๆทำให้เกิดภาพที่น่ารักๆมาให้เห็นอยู่บ่อยๆ ล่าสุดในวันวาเลนไทน์ ก็มีเรื่องให้ฮา เมื่อลูกสาวขอมีสามีสักที
  

เมื่อวานที่ผ่านมา(14 ก.พ.) เป็นแห่งความรักที่ใครหลายๆคนคงอยู่กับคู่รัก แต่ก็มีคู่พ่อลูกคู่หนึ่งออกมาแสดงความรักที่ทำเอาฮาลั่น เมื่อ จตุรงค์ มกจ๊ก ตลกชื่อดัง ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นที่ทำคนอ่านต้องขำ

 

 

โดยที่เจ้าตัวก็ได้เจอแฟนหนุ่ม  เคน ฮาเซกาวา บ้างแล้ว แต่ถึงจะเปิดทางมากกว่าแต่ก่อน คุณพ่อจตุรงค์ ก็ยังไม่ทิ้งความหวงลูกสาวแบบฮาๆ เมื่อลูกสาวได้ซื้อของขวัญวาเลนไทน์มาให้ พร้อมถามคำถามสำคัญ

 

 ซึ่งเหตุการณ์สุดฮาดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ จตุรงค์ ได้เล่าผ่านอินสตาแกรม โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพคู่ลูกสาวทั้งหมด 2 ภาพ ภาพแรกนั้นลูกสาวได้มอบของขวัญให้ พร้อมกับเขียนคำบรรยายใต้ภาพแบบฮาๆ ในทำนองว่า ลูกซื้อของขวัญวาเลนไทน์มาให้ พร้อมกับถามว่ามีผัวได้หรือยัง เจ้าตัวจึงได้ตอบเสียงดังว่า ยัง จนลูกสาวตกใจ 
 

 

ลูก-ของขวัญวันวาเลนไทน์
พ่อ-อะไรหรอลูก
ลูก-น้ำหอมจะ
พ่อ-รักลูกนะ ขอบใจ
ลูก-มีผัวได้รึยัง
พ่อ!!!!ยัง(เสียงดัง)
ลูก-ทำไมต้องเสียงดัง
พ่อ-ยังจะ(กระซิบ)

 

 

นอกจากนี้ยังมีบรรดาคนบันเทิงต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย อย่างหนุ่มแจ๊ค แฟนฉัน ได้แท็กฝ่ายแฟนหนุ่มเข้ามาอ่าน พร้อมบอกว่า "2,000,000 ไอ้เคน" จนคุณพ่อจตุรงค์ต้องตอบกลับด้วยข้อความแสบๆ ว่า "20 ให้มีก่อนเถอะ"
 

.

น่ารักนะคู่นี้

 


 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
-"จตุรงค์ มกจ๊ก" เรียกค่าสินสอดลูกสาว "ใบเฟิร์น พัสกร" 2 ล้าน ไม่สนคนมองเห็นเงินดีกว่า อยากได้ลูกไปดูแลต้องมีเงิน

-"จตุรงค์ มกจ๊ก" โพสต์ภาพ "ใบเฟิร์น" เขียนแคปชั่น "เมื่อไม่ได้ด่าก็จะไม่เกิดการทะเลาะ" คนโยงปมดราม่าพ่อลูก "ชูษี-บูม"

 

ขอบคุณ  jaturong_p

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์