เท่ง เถิดเทิง กลับบ้านในรอบ 4 เดือน หลังเจอมรสุมชีวิตคู่ ได้เจอหน้าลูกเมีย หอมแก้มชื่นใจฉลองปีใหม่

"เท่ง เถิดเทิง" กลับบ้านในรอบ 4 เดือน หลังเจอมรสุมชีวิตคู่ ได้เจอหน้าลูกเมีย หอมแก้มชื่นใจฉลองปีใหม่

Publish 2019-01-01 15:38:52


หลังจากเจอปัญหาดราม่าหนัก เกี่ยวกับเรื่องครอบครัวโดย มาลา พงษ์สุวรรณ ภรรยาของเท่ง เถิดเทิง ได้โพสต์ภาพลูก พร้อมข้อความระบุว่า “ไม่ส่งเงินก็ไม่เป็นไรค่ะ.คุณแม่เลี้ยงลูกเองได้.ทำใจเถอะลูก” ขณะที่ลูกสาว 2 คนต้องออกมาปกป้องแม่ โดยน้องพ้อยท์ เข้าไปคอมเมนต์ถึงคนไม่รู้ความจริง วอนให้หยุดทำร้ายแม่ ส่วนทางด้านน้องพลอย ก็โพสต์ไอจีบอกว่า “แม่เราไม่รวยหรอก”แต่แม่ก็ทำให้เราสบายที่สุดเท่าที่ผู้หญิงคนนึงจะทำได้”

 ต่อมาเท่งก็ได้มีความเคลื่อนไหว เกี่ยวกับปมปัญหานี้ ซึ่งสมเช้ง สามช่า น้องสาวของเท่ง ได้ออกมาแจงแทนว่า พี่ชายอัดรายการทุกรายการเสร็จจะส่งเงินทุกบาททุกสตางค์ให้ภรรยาทั้งหมด เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ส่งเงินให้ ยืนยันพี่ชายยังไม่ได้หย่ากับภรรยา พร้อมการันตีได้ว่าไม่มีทางมีเมียน้อยแน่ แต่เรื่องกุ๊กกิ๊กอะไรมีบ้าง เพราะเจอแต่คนสวยๆ เวลาไปทำงาน จนกลายเป็นดราม่าใหญ่โต


 

ก่อนหน้านี้น้องพอยท์ ลูกสาวคนโตของ "เท่ง เถิดเทิง"  ได้ออกมาเปิดใจถึงปัญหาที่เกิดขึ้นในครอบครัวว่า คุณแม่จับได้ว่าคุณพ่อมีคนอื่นเมื่อช่วงเดือนกันยายน 2561 ที่ผ่านมา ตนเองก็เข้าใจว่าผู้ชายอาจจะมีความเจ้าชู้ และก่อนจะมีคุณแม่ทางคุณพ่อก็เคยมีครอบครัวมาก่อน ยิ่งอยู่ในวงการก็ได้เจอคนมากหน้าหลายตา แต่มาจับได้จริงตอนที่เป็นข่าว ตนยอมรับว่ารับไม่ได้ โกรธ เสียใจและช็อกไปเลย ถึงตอนนี้จะเห็นว่าสามารถใช้ชีวิตปกติได้ แต่มันก็เป็นเรื่องที่อยู่ในหัวตลอด แต่ทางคุณแม่คืออาการหนัก กินไม่ได้ นอนไม่หลับ แถมยังโดนสังคมโซเชียลถล่มด่า ทุกวันนี้ยังได้คุยกับคุณพ่อปกติ และได้ถามแล้วว่า พ่อจะเลิกกับผู้หญิงคนนั้นแล้วกลับมาเป็นครอบครัวกันเหมือนเดิมไหม ก็ไม่ทราบว่าจะทำยังไงต่อไป เรื่องครั้งนี้มันใหญ่มาก ไม่รู้ว่าจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม

 

 

 แต่ระยะหลังแฟนคลับของเท่ง ก็จะทราบดีว่า เจ้าตัวไม่ได้มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ยังไม่ได้กลับไปอยู่บ้าน พร้อมหน้าพร้อมตา แต่มีเจอลูกสาวคนเล็ก "น้องพลอย" บ้าง ล่าสุดก็มีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้น ในครอบครัวของตลกชื่อดัง เมื่อวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่เพิ่งผ่านพ้นมาหมาดๆ เท่ง เถิดเทิง ได้กลับบ้านไปหาลูกและภรรยา 

 


โดยการกลับบ้านในครั้งนี้ ถือเป็นการกลับมาอย่างอบอุ่น หลังจากเกิดเรื่องในช่วงเดือนกันยายน 2561 ที่ผ่านมา  ตลอด 4 เดือน ที่มีปัญหาค้างคา ซึ่งลูกสาวอย่าง น้องพลอย มงกุฎเพชร เป็นผู้ทำหน้าที่ประกาศข่าวดีให้กับแฟนๆ ที่ติดตามข่าวได้รับรู้ ด้วยการโพสต์ภาพถ่ายสุดน่ารักขณะที่เธอยื่นแก้มให้ คุณแม่มาลาและคุณพ่อเท่งหอมฟอดใหญ่กันคนละข้าง  พร้อมกับเขียนแคปชั่นสั้นๆ ใต้ภาพว่า "Happy New Year"

 


ทำเอาแฟนคลับใจชื่น มีลุ้นให้สามีภรรยาคืนดีกัน หลายคนชื่นชมว่า ภาพนี้เป็นภาพที่รอคอยมานานมาก ตั้งแต่มีข่าว หวังว่าทั้งคู่จะเจรจาชีวิตคู่ด้วยกันได้ และเชื่อว่า ยังไงครอบครัวก็คือครอบครัวอยู่วันยังค่ำ ให้ห่างหายไปนานแค่ไหน ก็ย่อมมีความรัก ความคิดถึง ความผูกพันกัน และทำเอาปีใหม่นี้ เป็นอีกปีที่ครอบครัวเถิดเทิงยังอบอุ่น พร้อมหน้าพร้อมตาอย่างมีความสุข พ่อ แม่และลูกๆ

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

ขอขอบคุณ ploypabloya

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร