บุ๋ม ปนัดดา โพสต์เศร้า เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็เช้าแล้ว พร้อมสนทนา กับ พระอาจารย์ ว. วชิรเมธี!

บุ๋ม ปนัดดา โพสต์เศร้า เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็เช้าแล้ว พร้อมสนทนา กับ พระอาจารย์ ว. วชิรเมธี!

Publish 2018-12-11 22:58:17


กลายเป็นข่าวช็อควงการบันเทิงก่อนส่งท้ายปี 2561 จริงๆ หลังจากนักแสดงชื่อดังอย่าง "บุ๋ม ปนัดดา" ออกมาเปิดเผยสถานะล่าสุดของตนเองกับสามี "เอกริน นิลเศรษฐี" ว่าตอนนี้คงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน นั่นหมายความว่าบุ๋มเลือกจบชีวิตคู่ที่แต่งงานอยู่กินกันมา 4 ปี และยังไม่พร้อมตอบถึงสาเหตุ ตอนนี้ขอพักใจไปแสวงบุญที่อินเดียก่อน 
 
โดยในเวลาต่อมา ภายหลังจากเป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับบรรดาแฟนคลับอยู่ไม่น้อย บนอินสตราเเกรมส่วนตัวชื่อ "boompanadda" ของบุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์รูปภาพสวมชุดขาวขณะเดินทางไปปฏิบัติธรรมที่ประเทศอินเดีย พร้อมเเคปชั่นชวนสงสัย "ขอไปเเสวงบุญที่อินเดีย 5 วันนะคะ ส่วนเรื่องครอบครัวขอไม่พูดอะไรมาก เพราะเราไม่ได้ทะเลาะกันเเละยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ" ซึ่งก็มีชาวเน็ตและแฟนคลับเข้ามาเมนต์ให้กำลังใจอย่างมากมาย

 

 

 ล่าสุดทาง บุ๋ม ปนัดดา ออกมาโพสต์ข้อความว่า เดี๋ยวก็เช้าแล้ว พร้อมเผยบทสนทนายกับ พระอาจารย์ ว. วชิรเมธี ว่า boompanaddaบุ๋ม: ทำไมคนอกหัก มีปัญหาในความรักถึงต้องเข้าวัดคะพระอาจารย์ เพราะหนูคิดว่า เวลาที่คนเรามีปัญหา ใจอึ้ง สมองอื้อ มันคิดอะไรไม่ออก หาแสงสว่างไม่เจอหรอกมั้งคะ?
พระอาจารย์ ว. วชิรเมธี : มาเข้าวัด ลองให้จิตอยู่กับตัวเอง ไม่ต้องไปรับรู้อะไรมาก แค่นี้ก็ดีแล้ว และที่สำคัญ อยู่ในวัด ต่อให้ยังไม่เจอแสงสว่าง ก็ยังดีกว่าไปที่ อโคจรนะโยมบุ๋ม 
บุ๋ม : (อึ้ง!) จริงค่ะ

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

;