ปลื้มสุดๆ "นายกรัฐมนตรีอินเดีย" โพสต์ทวีตขอบคุณ หลัง"แอน มิตรชัย" ร่วมร้องเพลงรำลึก มหาตมะ คานธี (คลิป)

Publish 2018-11-02 12:55:53


เมื่อวันที่ 1 พ.ย. 61 ที่ผ่านมา นางเอกลิเกสาวชื่อดัง ที่โกอินเตอร์ไปไกลถึงบอลลีวูด สำหรับสาว แอน มิตรชัย น้องสาวคนสวยของพระเอกลิเก ไชยา มิตรชัย ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในประเทศอินเดีย เป็นที่รู้จักมากมาย ได้ร่วมร้องเพลงและทำมิวสิควิดีโอเพลง Vaishnava Janato ในภาษา คุชราต เพื่อร่วมรำลึกถึงมหาตมะ คานธี 
 

 
จากที่นางเอกลิเกสาว ไปโกอินเตอร์ไกลถึงประเทศอินเดีย แอน มิตรชัย ได้เข้ารวมรำลึกถึงมหาตมะ คานธี ในมิวสิควีดีโอเพลง Vaishnava Janato  ได้มาร่วมร้องเพลงในงานสำคัญครั้งนี้ของอินเดีย ที่จัดขึ้นในวาระ 150 ปี มหาตมะ คานธี ซึ่งมีศิลปินกว่า 150 คนทั่วโลก มาร่วมร้องเพลงเป็นภาษาคุชรัทติ และมีการเผยแพร่เพลงไปทั่วโลก ผ่านทางช่องยูทูบของ นเรนทระ ทาโมทรทาส โมดิ ซึ่งเป็นนายกรัฐมนตรีของอินเดีย ร่วมกับสถานทูตอินเดียประจำประเทศไทย ซึ่งนายกรัฐมนตรีของอินเดียได้เข้าร่วมโพสต์แสดงความยินดีผ่านทวีตเตอร์

 


 

 

 

 ส่วนเจ้าตัว แอน มิตรชัย ก็ได้โพสต์ข้อความส่วนตัวผ่านไอจีส่วนตัว โดยระบุข้อความไว้ว่า "พระบารมีปกเกล้าในหลวงรัชกาลที่9 ทรงสร้างแนวทาง​เศรษฐกิจพอเพียง​ อันเป็นที่สรรเสริญ​และเทิดทูน​ของคนทั่วโลก​ และปวงชนชาวไทยตลอดไป​ แอนขอบคุณจากใจ​ ท่านนายกรัฐมนตรี​อินเดีย​ (โมดิ) ทวิตขอบคุณและชื่นชม​แอน​ ในการร้องเพลงภาษา​ คุชรัทติ @narendramodi @RamuAbbagani เนื่องจากอินเดียจัดครบรอบวาระ150ปี​ มหาตมา คานธี​ โดยทางรัฐบาลอินเดียจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่​ และนำศิลปินตัวแทนมากกว่า​ 150​ ประเทศทั่วโลก​ ร่วมร้องเพลง​ VAISHNAV JAN TO (ไวชนาฟ​ เวอจานโต)​ ซึ่งเป็นภาษา​คุชรัทติ ซึ่งหนึ่งในโลกนั้น​ มีแอนอยู่ด้วย แอนถือว่าเป็นเกียรติ​ประวัติในชีวิต​ และทางรัฐบาลอินเดีิยให้ความสำคัญ​กับเรื่องนี้มาก ​จริงๆตัวแอนเองไม่ได้เล่​น​ ทวิตเตอร์​ และทางอินเดียให้แอนเปิดใช้​ เพราะเป็นที่นิยมของ​ ​celeb ทั่วโลก​ แต่แอนไม่ค่อยชอบเล่นโซเชียลเท่าไหร่​ ซึ่งถ้าเป็นแฟนคลับที่ติดตามแอน​ จะรู้ว่าแอนเล่นบ้างไม่เล่นบ้าง​ อย่างIGแอน​ ก็เพิ่งมากลับมาเล่นเมื่อไม่นานนี้​ ซึ่งอาจจะเป็นช่วงต้องการโปรโมทงานหรือ​ ตามโอกาสที่สะดวกในบางครั้ง​  แต่วันนี้​รู้สึกดีใจมากที่ได้รับข่าวว่า​ ท่านนายกรัฐมนตรี​โมดิ​ ให้แอนมิตรชัยเปิดทวิตเตอร์​ ซึ่งท่านจะทวิตมาเพื่อขอบคุณ​  ซึ่งก่อนหน้านี้ทางสถานทูตได้แจ้งว่าท่านเป็นผู้ดูงานมิวสิควิดีโอ​ของแอนด้วยตัวท่านเอง​ตอนส่งไปprove ที่อินเดีย​อีกด้วย  วันนี้แอนจึงเปิด​ ทวิตเตอร์​แล้ว​นะคะ​ Twitter​:annmitchai @bollywood.mirror #MahatmaGandhi #Gandhi #Gandhi150  #IndiainThailand​ #nonviolence​ #Bapu #VaishnavJanto #bapuat150"
 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์

;