เปิดภาพล่าสุด “ฟ่าน ปิงปิง” โผล่สนามบินปักกิ่งหลังหายตัวนานกว่า 3 เดือน จากคดีฉาวหนีภาษี

เปิดภาพล่าสุด “ฟ่าน ปิงปิง” โผล่สนามบินปักกิ่งหลังหายตัวนานกว่า 3 เดือน จากคดีฉาวหนีภาษี

Publish 2018-10-17 13:03:14


ซูเปอร์สตาร์แดงมังกรชื่อดัง "ฟ่าน ปิงปิง" ปรากฏตัวแล้วหลังที่มีข่าวฉาวคดีหนีภาษี หลังเคลียร์เรื่องภาษีกับทางการมณฑลเจียงซูเรียบร้อยแล้ว

 

 ถือว่าเป็นการปรากฏตัวครั้งแรกของ ฟ่าน ปิงปิง หลังจากเธอถูกทางการจีนควบคุมตัวเป็นเวลากว่า 3 เดือน ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งในมณฑลเจียงซู ระหว่างถูกตรวจสอบข้อกล่าวหาหลีกเลี่ยงภาษี นางเอกสาวถูกดำเนินคดีในความผิดฐานหลีกเลี่ยงภาษี และต้องจ่ายภาษีย้อนหลังบวกค่าปรับร่วม 883 ล้านหยวน หรือราว 4,100 ล้านบาท เพื่อแลกกับการไม่ต้องถูกดำเนินคดีอาญา โดยมีรายงานว่า เธอได้ประกาศขายคอนโดฯ หรูกลางกรุงปักกิ่งถึง 41 ยูนิต เพื่อนำมาจ่ายภาษีย้อนหลังและค่าปรับทั้งหมดภายใน 2 วัน 
 

 

 

โดยที่ก่อนหน้านี้ ฟ่าน ปิงปิง ยังได้โพสต์ข้อความขออภัยแฟนๆ และผู้ที่สนับสนุนเธอผ่านทางโซเชียลมีเดีย และบอกด้วยว่า เธอรู้สึกละอายใจอย่างยิ่งกับสิ่งที่ได้ทำลงไป
 

 ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 ต.ค. ที่ผ่านมาเว็บไซต์ออนไลน์ชื่อดัง “เซี่ยงไฮ้อิสต์” รายงานว่า ช่างภาพปาปารัสซีได้ถ่ายภาพนางเอกสาวซูเปอร์สตาร์จีนขณะเดินออกมาจากท่าอากาศยานกรุงปักกิ่ง ก่อนเดินขึ้นรถยนต์ที่จอดรออยู่ด้านนอก โดยเธอสวมชุดสีดำ ใส่หมวกสีขาว-ดำ พร้อมรองเท้าเงาระยับ และมีคนเดินกางร่มให้
 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูล sanook

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน