เปิดใจคู่หมั้น ฟ่านปิงปิง หลังแฟนสาวโดนมรสุมลูกใหญ่จ่ายภาษีย้อนหลังอ่วม!

เปิดใจคู่หมั้น "ฟ่านปิงปิง" หลังแฟนสาวโดนมรสุมลูกใหญ่จ่ายภาษีย้อนหลังอ่วม!

Publish 2018-10-10 17:58:17


หลังที่นักแสดงสาวแดนมังกร "ฟ่าน ปิงปิง" หลุดพ้นจากการจำคุก ในคดีหลบหลีกภาษี แต่ก็ยังไม่จบลง เพราะว่าเจ้าตัวต้องจ่ายภาษีย้อนหลังและปรับเป้นจำนวนเงิน 884 ล้านหยวน หรือ ราวๆ 4,200 ล้านบาท ภายในสิ้นปีนี้ ถึงแม้ว่าจะมีทรัพย์สินโดยรวมหลักหมื่นล้าน แต่เป็นทรัพย์สินที่รวมหุ้นและอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ จึงทำให้เธอตังขายอพาร์ตเมนต์ในกรุงปักกิ่งจำนวน 41 ยูนิต โดยขายต่ำกว่าราคาประเมินในทองตลาดถึง 30%
 

 ทางด้านอย่าง หลี่ เฉิน (เจอร์รี่ หลี่) คู่หมั้นของเธอซึ่งเป็นดาราหนุ่มวัย 39 ปี ของเธอ ยังตกเป็นข่าวว่าได้ประกาศขายบ้านหรูกลางกรุงปักกิ่งเพื่อระดมเงินมาช่วยแฟนสาว โดยบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านซื่อเหอย่วนแบบโบราณ (บ้านจีนที่มีลานกว้างตรงกลาง) รวมทั้งสวนขนัดหนึ่ง มูลค่ามากกว่า 100 ล้านหยวน (ประมาณ 481 ล้านบาท)อีกด้วย

 

 

 

 

 ล่าสุด หลี่ เฉิน ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางโซเซียลมีเดีย จากกรณีแแฟนสาวต้องจ่ายภาษีย้อนหลัง และชดใช้ค่าปรับรวมๆแล้วมากกว่า 4 พันล้านบาท  โดยได้ระบุข้อความไว้ว่า "ไม่ว่าจะยากแค่ไหน เราจะผ่านมันไปด้วยกัน"  เมื่อข้อความประโยคนี้เพียงประโยคเดียว มีชาวเน็ตกดไลค์มากกว่า 1 ล้านครั้ง และแชร์มากกว่า 270,000 ครั้ง

 

 

 

 

ทั้งนี้ทางด้านบัญชีบริษัทของหลี่ เฉิน ก็ได้โพสต์ข้อความเช่นกันว่า "ยังคงเหมือนเดิม ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข"

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์