ปลื้มใจจริงๆ!! "นักร้องหนุ่มชื่อดัง" ดีใจ หลังโผล่เซอร์ไพรส์แฟนคลับป่วยมะเร็ง ล่าสุดๆ เจ้าตัวฮึดสู้จนแข็งแรง กลับมาเดินสายประกวดนางงาม??

Publish 2018-06-28 18:43:30


 

 

 

 

เป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มมากความสามารถที่หลายๆ คนให้การชื่นชอบและติดตามอย่างมากมาย สำหรับกัน เดอะสตาร์ หรือนภัทร อินทร์ใจเอื้อ ที่ก่อนหน้านี้ เจ้าตัวได้เดินทางไปเยี่ยมแฟนคลับที่ป่วยเป็นมะเร็งถึงที่โรงพยาบาล พร้อมกับร้องเพลง น้ำตาแสงใต้ เพื่อเป็นกำลังใจกับแฟนคลับได้สู้โรคร้าย (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ถึงหลั่งน้ำตา.."นักร้องดัง" โผล่เซอร์ไพรส์แฟนคลับป่วยมะเร็ง รู้เหตุผลยิ่งทึ่ง...ร่วมส่งกำลังใจขอให้หายไวๆ!?!) (ชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

  

 

ทั้งนี้ ภายหลังก็มีข่าวว่า นะนัท ณณัฏฐ์ แฟนคลับที่ หนุ่มกัน ไปเยี่ยมนั้นได้หายป่วยจากโรคมะเร็งแล้ว และยังทำตามความฝันของตัวเองด้วยการเข้าประกวด Miss Tiffany Universe 2018 อีกด้วย
 

 

 

  

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว หนุ่มกัน นภัทร ก็ได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกหลังจากทราบข่าวดีว่าแฟนคลับของเขาที่เขาได้ไปร้องเพลงเป็นกำลังใจ ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวสู้กับโรคร้ายจนหายป่วยจากโรคมะเร็งแล้ว ก่อนจะเดินทำตามความฝันด้วยการประกวด Miss Tiffany 2018

 

 

 

โดย หนุ่มกัน กล่าวว่า ตนรู้สึกตกใจและดีใจมาก คือตอนนั้นเราก็ไม่คิดว่าเขาจะหายป่วยเป็นปกติ เพราะเขาเป็นหนักมากเหมือนกัน ย้อนกลับไปตอนนั้นคือแฟนคลับเขาโพสต์ลงเฟซบุ๊กว่า ก่อนหมดแรงขอเจอพี่กัน อยากได้ยินเสียงพี่กัน ก่อนรุ่นพี่ที่ตนรู้จักจะช่วยติดต่อตนให้ไปหาที่โรงพยาบาล วันนั้นน้องก็ร้องไห้ขอบคุณเรา ซึ่งเราก็ได้บอกน้องไปว่าสู้ๆ เป็นกำลังใจให้เสมอ หลังจากวันนั้นก็ไม่ได้เจออีก

 

 

 

 


เมื่อตนทราบข่าวเลยฝากส่งกำลังใจไปให้อีกฝ่ายในการประกวด Miss Tiffany ด้วย ดีใจมากๆ ที่น้องกลับมาหายดี ได้ทำตามความฝันแล้ว ได้มีความสุขกับความฝันนี้ ขอให้สู้ๆ และทำความฝันให้เป็นจริง.

 

 

 

 

 

cr.Instagram gunnapat23, Instagram nanut_aap , FB Miss Tiffany Universe 2018
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ