ไม่มีอีกแล้วคนเก่า!!! "บอล ภราดร" เปิดใจออกสื่อครั้งแรก หลังแต่งงานใหม่ชีวิตเปลี่ยนไปสุดๆ จากเพลย์บอยหนุ่ม..กลายมาเป็นคุณพ่อลูกอ่อน!?

ไม่มีอีกแล้วคนเก่า!!! "บอล ภราดร" เปิดใจออกสื่อครั้งแรก หลังแต่งงานใหม่ชีวิตเปลี่ยนไปสุดๆ จากเพลย์บอยหนุ่ม..กลายมาเป็นคุณพ่อลูกอ่อน!?

Publish 2018-05-21 11:44:59

แม้ว่าช่วงระยะหลังมานี้ จะไม่ค่อยเห็นข่าวของ บอล ภราดร ศรีชาพันธุ์ ตามสื่อต่างๆ สักเท่าไหร่ ซึ่งคงจะเป็นเพราะว่าตอนนี้เจ้าตัวกลายเป็นคุณพ่อลูกอ่อนเต็มตัว หลังจากที่ภรรยานอกวงการ คุณป๊อบได้คลอดลูกสาว น้องเชอรีน ทำให้เจ้าตัวต้องแบ่งเวลามาดูแลครอบครัวมากขึ้น แถมหนุ่มบอลได้ผันตัวไปเป็นคุณครูสอนเทนนิสอีกต่างหากนั้น
 ล่าสุดทางรายการ  WOODY ได้พาแฟนๆ ไปทำความรู้จักกับภรรยาและลูกสาวของหนุ่มบอล พร้อมทั้งเปิดใจเป็นครั้งแรกว่า ตนชอบชื่อเชอรีน เพราะรู้สึกว่าพอเรียกชื่อแล้วดูเป็นผู้หญิงดี และบอล ภราดร ยังเล่าอีกด้วยว่า ตอนที่เจอกับภรรยาครั้งแรก ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าตนแต่งงานมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่มันก็มีเหตุที่ทำให้เราเจอกัน เพราะเพื่อน ซึ่งตอนนั้นบอกตรงๆ เลยว่าจะเก็บเขาไว้ในคอลเลคชั่นที่คุยอยู่

         

 


ด้านคุณป๊อบ เล่าว่า เจอเขาครั้งแรกก็เฉยๆ แต่พอคุยมาเรื่อยๆ ความเป็นสุภาพบุรุษของเขา ความใจดี น่ารัก ก็ทำให้เราเริ่มโอเคขึ้น ตอนตั้งท้องเราก็คุยกันว่าถ้าลูกคลอดมาเราก็จะให้ลูกเลือกว่าจะเป็นอะไร

 

 

 

 


หนุ่มบอล กล่าวเสริมว่า แน่นอนว่าต้องยื่นกีฬาให้เขาก่อน คือไม่ได้หวังว่าเขาจะต้องเป็นนักกีฬาอาชีพหรือว่าอะไร แต่กีฬาสร้างให้เขาเป็นเด็กที่มีวินัย กีฬาก็มีกฎกติกา เด็กที่เขาเรียนรู้จากกีฬาเขาจะมีสมาธิมีโฟกัสมากกว่าเด็กทั่วไป

 

 

 

และคุณป๊อบยังบอกว่า กิจกรรมของคู่เราที่ทำเป็นประจำคือ การบอกรักกันทุกวันก่อนออกจากบ้าน แต่เขาไม่ค่อยโรแมนติกเท่าไหร่ เพราะตั้งแต่คบกันเขาเคยให้ดอกไม้แค่ช่อเดียว 

        
นอกจากนี้บอล ภราดร บอกด้วยว่า ความรักครั้งนี้เกิดจากความเข้าใจ แล้วก็มีกำลังใจให้กันทุกวัน ผมเชื่อว่าความรักแบบนี้มันทำให้เราอยู่กันได้นาน ส่วนจะมีน้องอีกไหม ก็ต้องรอดูกันต่อไป  


เรียกได้ว่าชีวิตเปลี่ยนไปคนละขั้วจริงๆ จากหนุ่มเพลย์บอย มีข่าวกับสาวๆ วันนี้กลายมาเป็นคุณพ่อลูกอ่อน เต็มรูปแบบ และดูท่าจะแฮปปี้กับชีวิตในตอนนี้อย่างมาก เพราะถ้าดูจากในอินตราแกรมของเจ้าตัว จะมีแต่รูปของลูกสาว และรูปครอบครัวซะส่วนใหญ่ 

 

 

 

 

 

 

 


แต่ละภาพเห็นแล้วน่าปลื้มใจจริงๆ เลยจ้า 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : paradorn__srichaphan

ขอบคุณรายการ : woodyworld

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล