ช็อตนี้น้ำตาซึม!!! เปิดข้อความ "วุ้นเส้น" อดีตคนรัก ร่วมยินดี "ชาคริต" หลังภรรยาคลอดลูกชาย คำสั้นๆ แต่อ่านแล้วซึ้งมาก!?

ช็อตนี้น้ำตาซึม!!! เปิดข้อความ "วุ้นเส้น" อดีตคนรัก ร่วมยินดี "ชาคริต" หลังภรรยาคลอดลูกชาย คำสั้นๆ แต่อ่านแล้วซึ้งมาก!?

Publish 2018-04-26 10:45:50

หลังจากเมื่อวานนี้ (25 เม.ย.) ได้มีข่าวดี ภรรยาของหนุ่มชาคริต ได้คลอดลูก ซึ่งทั้งคู่ตั้งชื่อเล่นว่า "น้องโพธิ์" ทำเอาแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความยินดีในอินตราแกรมของทั้งคู่เป็นจำนวนมาก และชาคริตเองก็ได้อัพเดทรูปภาพลูกชายคนแรก ด้วยรอยยิ้มและน้ำตาที่ตื้นตัน สมกับที่รอคอยวันนี้มาอย่างยาวนาน 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ข่าวดีมาแล้ว..ด่วนๆ!!! ภรรยา "ชาคริต" คลอดแล้ว เจ้าตัวสุดปลื้ม วินาทีเห็นหน้าลูกชายคนแรก ถึงกับน้ำตาไหล!? (มีคลิป)และเชื่อว่าหลายคนต่างจับตามองไม่แพ้กันว่า ในช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ อดีตคนรักเก่าอย่าง "วุ้นเส้น" จะแสดงความยินดีกับชาคริตอย่างไร แล้วก็เป็นไปตามคาดอย่างที่วุ้นเส้นเคยบอกว่า แม้จะเลิกกันแล้ว แต่ก็มีความรัก ความปรารถนาดีให้กันเสมอ ชาคริตก็เหมือนพี่ชายที่เคารพ ถึงสถานะเปลี่ยน แต่ความหวังดี ความห่วงใยยังเหมือนเดิม 


โดยล่าสุดสาววุ้นเส้น ได้เข้ามาแสดงความยินดีกับชาคริตที่ได้ลูกชายอย่างที่ตั้งใจไว้ และมีครอบครัวที่สมบรูณ์แบบ  ซึ่วสาววุ้นเส้น ได้เข้าไปคอมเมนต์แสดงความยินดีกับหนุ่มชาคริต แย้มนาม ที่ได้เป็นคุณพ่อคนใหม่ ด้วยคำง่าย ๆ สั้น ๆ ว่า "Congrats ka" (ยินดีด้วยค่ะ) อันเป็นการสื่อให้เห็นถึงความปรารถนาดี ที่ทั้งสองคนมีให้แก่กันและกัน ไม่ว่าวันนี้ ทั้งสองคนจะอยู่ในสถานะใดก็ตาม

 

 

ซึ่งทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อ คุณแม่ป้ายแดงด้วยนะคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ผมชื่อน้องโพธิ์ ลูกพ่อชาคริต กับแม่แอนครับ 

 

 

ขอบคุณ IG : vjwoonsen , shahkrit

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล