นี่แหละตัวอย่างดีๆ!! "ป๋อ ณัฐวุฒิ" โพสต์ภาพความสำเร็จ หลังสอนลูกชายเก็บออมเงิน แม้ร่ำรวยแค่ไหน..ก็ต้องพอเพียง งานนี้แฟนคลับปรบมือชมรัวๆ!?

นี่แหละตัวอย่างดีๆ!! "ป๋อ ณัฐวุฒิ" โพสต์ภาพความสำเร็จ หลังสอนลูกชายเก็บออมเงิน แม้ร่ำรวยแค่ไหน..ก็ต้องพอเพียง งานนี้แฟนคลับปรบมือชมรัวๆ!?

Publish 2018-03-20 10:57:43

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพที่มีผลงานละครอย่างต่อเนื่อง และมีความสามารถทุกบทบาท สำหรับพระเอกชื่อดัง อย่าง "ป๋อ ณัฐวุฒิ" ที่ตอนนี้เจ้าตัวกำลังเป็นอีกหนึ่งเสียงที่ช่วยรณรงค์เรียกร้องความเป็นธรรมให้กับเสือดำในคดีที่นายเปรมชัยเป็นผู้ต้องหา โดยป๋อตั้งปฏิญาณไว้ว่า จะโพสต์รูปเสือดำทุกวัน จนกว่าคดีจะได้รับความเป็นธรรมนั้น 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เราต้องสู้ต่อ!!! "ป๋อ ณัฐวุฒิ" กลับมาอีกครั้ง โพสต์รูปเสือดำพร้อมแคปชั่นดุเดือด งานนี้แฟนคลับร่วมวงคอมเม้นต์เพียบ!?
ล่าสุดก็มีอีกหนึ่งเรื่องราว ที่ทำให้แฟนคลับอดชื่นชมป๋อไม่ได้ เมื่อคุณพ่อลูกสองคนนี้ สอนน้องชายคนโตน้องภู ให้ออมเงิน ซึ่งป๋อได้โพสต์รูปลูกชายพร้อมแคปชั่นว่า "เด็กน้อยนับเงินเก็บ....จะเอาไปฝากธนาคาร!!! #บอกยกเงินให้พ่อหมดเลย........เย๊!!!"  ซึ่งเป็นภาพเงินเหรียญจำนวนมาก เชื่อว่าเจ้าตัวคงสอนให้น้องภู เก็บสะสมมาตั้งแต่เล็กๆ 

 

 

 

 

 


อีกทั้งยังมีข้อความที่ป๋อสอนลูกด้วยว่า เก็บเล็กผสมน้อย.......เดี๋ยวก็เยอะค๊าบบบบบ ทำเอาแฟนคลับเข้ามาชื่นชมเป็นแถว ว่านอกจากจะเป็นนักแสดงที่มีความสามารถแล้ว ยังสอนลูกให้รู้จักเก็บออมแต่เด็ก แม้เป็นนักแสดงจะมีเงินเยอะ แต่ก็เลี้ยงลูกแบบพอเพียงจริงๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : poh_natthawutติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล