"เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" เปิดใจเคลียร์ หลังโดนโยงเป็นนางเอก จ.ทำร้ายสาวใช้ ถ้าโดนข่าวลือทุบตีคนใช้ จะฟ้องไหม ??(คลิป)

Publish 2018-01-20 15:36:22

          เจนี่

          จากกรณีข่าวเม้าท์เรื่อง นางเอก จ. ทำร้ายร่างกายสาวใช้จนผวาหนัก ซ้ำยังมีแฉเรื่องส่วนตัวอีกรัว ๆ จนหลายคนโยงไปว่าอาจจะหมายถึงนางเอกสาวมากฝีมืออย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หรือไม่ แถมยังมีประเด็นเรื่องความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมแก๊งนางฟ้าอย่าง วุ้นเส้น วิริฒิพา และ คริส หอวัง ว่าเป็นอย่างไรบ้าง

          ล่าสุด (19 มกราคม 2561) เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจว่า เรื่องกลับมาดีกับเพื่อน ก็อย่างที่วุ้นเส้นบอก จริง ๆ เราไม่ได้อยากให้เอิกเกริก มันก็เป็นความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน ยังไงก็รักกัน กลับมาปรับความเข้าใจได้เหมือนปกติ เรื่องกติการะหว่างเพื่อนไม่จำเป็น รักก็คือรัก ที่ตอบน้อยไม่รู้จะพูดอะไร พูดไปเดี๋ยวคนก็ไปขยายความ คนอ่านข่าวเขาก็เบื่อข่าวเจนี่กับวุ้นแล้ว ส่วนความสัมพันธ์กับคริส ขอพูดแค่ในส่วนของวุ้นเส้นแล้วกัน

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

 
          เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เเต่งหน้าเบาๆ

          สำหรับประเด็นอักษรย่อ ขอถามกลับนักข่าวว่า "ถ้าพี่เป็นหนูโดนอย่างนี้ พี่ฟ้องไหม" ถ้าจะชัดขนาดนี้ ไม่ต้องถามจากเพื่อน ๆ หรอก ถามกับตนดีกว่า ส่วนตัวมองว่า เป็นนักข่าวต้องมีจรรยาบรรณ การนั่งเทียนมันก็สนุกชั่วคราว แต่ถ้าถามว่าผลกระทบเป็นยังไง ถ้ากระทบพ่อแม่ ตนรู้สึก คือตนเองแข็งแรงพอ แต่ถ้ากระทบคุณพ่อคุณแม่ น้อง หรือครอบครัว ตนรู้สึกว่า เขาไม่ได้อยู่ในวงการด้วย เรื่องฟ้อง ขอไม่พูดดีกว่า

          ถามว่าเป็นเรื่องจริงไหม เขาเขียนแบบไร้จรรยาบรรณ นั่งเทียนทุกคำพูด ชัดเจนขนาดนี้ ตนยังแมน ๆ ออกมาตอบพี่ ๆ นักข่าวทุกคน พี่เขาแมนพอไหม ที่จะออกมาพูดแบบเธอ คิดว่าที่พี่เขาเขียน เขาคงคิดดีแล้ว ไม่ใช่กรณีเธอเป็นรายแรก มันเคยมีกรณีอื่นมาแล้ว เพราะฉะนั้น ตนขอให้รายละเอียดเพียงเท่านี้แล้วกัน 


 

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ลุกก์เเซ่บๆ

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-น้ำตาไหลพราก! "นานา" ขึ้นอวยพรทั้งน้ำตา ฝากมิ้กกี้ดูแลเจนี่ด้วย ดีใจที่เพื่อนมีวันนี้

-รักหวานฉ่ำสุดๆ "เจนี่" หอบเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด "มิกกี้" (คลิป)

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก : Kapook.com , Newsplusติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา

ติดตามข่าวอื่นๆ