ครอบครัวเหยื่อคมกระสุนเทศกิจ ร้องขอความยุติธรรรม คดีผ่านไป1เดือนไม่คืบ มีคนช่วยหลบหนีลอยนวล

Publish 2020-12-18 12:40:57


18ธ.ค.63 นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์  ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนเพื่อความยุติธรรม พร้อมครอบครัวของนายเกษมศักดิ์ สวัสดิรักษา ผู้เสียชีวิตที่ถูกนายกิตติศักดิ์ สุทธิดี หรือ หนึ่ง เทศกิจในพื้นที่ยิงที่หน้าอกด้านขวา 2 นัด หัวเข่าทั้ง 2 ข้าง 3 นัด แขนขวา 2 ขวา รวมเป็น 7 นัด ในคืนวันลอยกระทง เมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา มาร้องขอความเป็นธรรม กับกองบังคับการปราบปราม ให้ช่วยติดตามจับกุมหลังออกหมายจับผู้ก่อเหตุแล้วแต่ผ่านไปกว่า 1 เดือนคดีไม่มีความคืบหน้า
โดยนายประสิทธิ์ พุ่มพวง หรือ ปุ๊ย รุ่นน้องที่อยู่ร่วมในวันเกิดเหตุ เปิดเผยว่า วันที่เกิดเหตุตนถูกนายเกษมศักดิ์ กลั่นแกล้ง พูดจาไม่ดีใส่กัน และถูกทำร้าย จึงโทรให้ผู้เสียชีวิตมาช่วยเคลียร์ปัญหา แต่หลังจากพูดคุยกันเสร็จ ผู้ก่อเหตุกลับอาศัยจังหวะที่ผู้ตายหันหลัง ใช้ปืนยิงจนเสียชีวิต
ด้านนายรณณรงค์ ระบุว่า เบื้องต้นมีข้อมูลว่านายเกษมศักดิ์ รู้จักกับผู้มีอิทธิพลในพื้นที่และได้รับการช่วยเหลือให้หลบหนีไปอยู่ในพื้นที่ จ.ลพบุรี ซึ่งผู้ก่อเหตุมีทำอาชีพเทศกิจและเป็นกู้ภัย ทำให้มีความสนิทสนมกับตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยในพื้นที่ อาจจะทำให้เกิดความไม่ปลอดภัยกับครอบครัวผู้ตาย และคดีผ่านมานานกว่า 1 เดือนแต่ไม่มีความคืบหน้า จึงขอให้ตำรวจกองปราบเร่งติดตามตัว

>>Lazada เซอร์ไพรส์!! ลดราคาสุดพิเศษ!! มอบของขวัญเพื่อนักช้อป สนใจคลิก<<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน