ล่าตัว 2 วัยรุ่นหัวร้อน ทุบรถพยาบาล​อาสาสมัคร​(คลิป)

Publish 2019-05-23 11:58:45

เรื่องราวต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของหนุ่มที่ขับรถพยาบาลรายหนึ่ง ที่ได้ออกมาโพสต์ภาพและคลิปของวัยรุ่นหัวร้อนสองคน ที่ก่อเหตุใช้อาวุธทำลายทรัพย์สินผู้อื่น เหตุเป็นเพราะไม่พอใจ หลังรถพยาบาลคันดังกล่าวบีบแตรเตือนเพราะจะชน

 
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งทางเฟชบุ๊ก "Kaew Detnarong" ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมเรื่องราวผ่านเฟชบุ๊กส่วนตัว ซึ่งได้เล่าเอาไว้ว่าวัยรุ่นสองคนได้ก่อเหตุใช้อาวุธทุบรถจนรถได้รับความเสียหาย

 

 

จากเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้ระบุภาพพร้อมข้อความเอาไว้ว่า " ฝากตามหาตัวกันหน่อยครับ มีคลิปกล้องหน้ารถหลังรถ เมื่อวันที่ 20 พ.ค. 62 เวลาประมาณ 16.45 น. ผมได้ขับรถพยาบาล​อาสาสมัคร​ รหัสเทพกระษัตรี 05 จากนาคามุ่งหน้า​แยกเซ็นทรัล​

 

.

 

พอขึ้นจากอุโมงค์หน้าห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต ก็วิ่งอยู่เลนขวาสุด แล้วก็เปลี่ยนเข้าเลนกลาง เมื่อเข้าเลนกลางแล้ว องกระจกมองข้างด้านซ้าย เห็น จยย. จากเลยซ้ายจะแซงรถกระบะสีแดง จึงได้บีบแตรเตือน เพราะรถเกือบจะชนด้านซ้ายของรถพยาบาลแล้ว ปรากฏว่าคนซ้อน จยย. ได้ใช้ของแข็งข้างใส่กระจกหลังรถพยาบาล ผมจึงชะลอรถ คนขับ จยย.ได้ขับมาเทียบข้างและบอกให้จอด

 

 


ผมจึงบอกว่าได้ แต่มองเห็นทางกระจกว่า คนซ้อนได้ชักอาวุธสีดำออกมา จึงได้ขับรถต่อไปไม่จอด แต่เขาก็ขับตามมา และบอกให้จอด ผมก็ขับไปเรื่อยๆ เพราะถ้าเขาไม่ตามผมจะได้เลี้ยวเข้าโลตัสเพื่อไปซื้อยาใส่รถพยาบาล ปรากฏว่าเขาลงมาจาก จยย. วิ่งตามมา ผมจึงได้เร่งขับออกไป

 

.

 

แต่เขาก็ขึ้นรถขับตามมาขว้างของแข็งใส่กระจกอีกครั้ง แล้วเร่งแซงขึ้นมาทางด้านคนขับ คนซ้อนได้เงื้อจะแทงกระจกฝั่งคนขับ ผมจึงเบี่ยงรถไปหาเขา เพื่อให้เขาหลบออกไป แต่เขาได้เร่งแซงขึ้นหน้ารถ และชีหน้าด้วยมีดในมือ ผมเห็นว่าเขาไม่ปล่อยผมแน่

 

.

 

ผมจึงได้เบิ้ลเครื่องขู่ แต่เขาใช้มีดแทงหน้ารถ ผมจึงเร่งเครื่องเบียดรถ จยย. เพื่อให้เขากลัว แต่ปรากฏว่าเขาได้ขับไล่ตามมาใช้ขวานฟันกระจกหลังรถและกระจกด้านข้าง ผมจึงได้เร่งเครื่องหนี และมีตำรวจจราจรขับรถอยู่ด้านหน้าไกลๆ​ เขาเห็นตำรวจจึงเลี้ยวรถกลับไปทางโลตัส มีคนถามว่าทำไมไม่ชน ผมเป็นรถพยาบาล เราถูกฝึกมาช่วยคนไม่ใช่ทำร้ายคน"

 

(ทะเบียนรถคนร้าย)

 

ขอบคุณ Kaew Detnarong

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

หนุ่มเอารถหรูเข้าศูนย์นาน 2 เดือน แต่กลับเจอป้ายทะเบียนของตนไปสวมรถคันอื่น

หนุ่มเจอขาใหญ่อวดอำนาจ ถามกลับแค่ไม่ยอมให้ขับแทรก ต้องทำขนาดนี้เลยหรอ

เเม่ เปิดใจทั้งน้ำตา สูญเสียลูก โทษตัวเองที่ตักเตือนลูกไม่ได้ (คลิป)

ชบาเเก้ว ยู15 ปราบ ลาว เถลิงเเชมป์อาเซี่ยนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์