หนุ่มใหญ่ พร้อมครอบครัว ขับรถกลับเมียวดี ระหว่างทางแวะปั๊ม ก่อนปลุกไม่ตื่น

Publish 2019-04-11 14:34:26

วันที่ 11 เมษายน 2562 เวลา 10.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้ง มีเหตุบุคคลนอนเสียชีวิตภายใน บริเวณ ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ติดถนนพหลโยธินฝั่งขาขึ้น ช่วงหมู่ 8 ตำบลไตรตรึง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างกำแพงเพชร ร่วมตรวจสอบ

 

หนุ่มใหญ่ พร้อมครอบครัว ขับรถกลับเมียวดี ระหว่างทางแวะปั๊ม ก่อนปลุกไม่ตื่น

 
หนุ่มใหญ่ พร้อมครอบครัว ขับรถกลับเมียวดี ระหว่างทางแวะปั๊ม ก่อนปลุกไม่ตื่น

ในที่เกิดเหตุ ภายในปั๊มน้ำมันบริเวณที่จอดรถหน้าห้องน้ำ พบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าวีโก้สีขาว หมายเลขทะเบียน บบ 2759 นนทบุรี ที่เบาะหน้าข้างคนขับ พบศพผู้เสียชีวิต อยู่ในสภาพนอนหงาย ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายสาเร้ สงครามศักดิ์ อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37/2 หมู่ 3 ตำบลโคกมะม่วง อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ 

 

 

จากการสอบถามนางติงยี อายุ51ปี สัญชาติเมียนมาร์  ภรรยาผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตเป็นสามีของตนเอง แต่ตนเองเป็นชาวเมียมาร์ มาทำงานที่เมืองไทยได้ 20 ปี ซึ่งในวันนี้ตนและสามีพร้อมครอบครัว กำลังเดินทางกลับไปเที่ยวบ้านที่ประเทศพม่าออกเดินทางตั้งแต่ 05.00 น. ของช่วงเช้าจาก กรุงเทพมหานคร แต่เมื่อเดินทาง สามีก็เริ่มบ่นเหนื่อย หายใจไม่ออก และได้ให้สามีได้มานอนเบาะคู่หน้า เปลี่ยนให้ลูกชายขับ เนื่องจากสามี มีโรคประจำตัวหลายโรค เช่นความดัน หืดหอบ และโรคหัวใจ

 

 


จากนั้น เมื่อมาถึงปั้มน้ำมันจุดเกิดเหตุ ได้แวะพักผ่อน ได้ปลุกสามี แต่สามีไม่รู้สึกตัว จึงพยายามจับชีพจร พบชีพจรเต้นอ่อนลง จึงให้คนในปั้ม ช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่เร่งให้ความช่วยเหลือ แต่ก็เสียชีวิตคารถดังกล่าว

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบันทึกภาพและข้อมูลไว้เป็นหลักฐาน และให้อาสาสมัครกู้ภัยสว่างกำแพงเพชร นำศพผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้งต่อไป.

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-พบหนูน้อย1-2 ขวบ หมดลมหายใจ มีเพียงจุกขวดนมอยู่ที่ปาก!
-ภาพบีบหัวใจ!หัวอกคนเป็นแม่ แทบขาดใจ นั่งซักผ้าอยู่หลังบ้าน เดินมาหาลูกไม่เจอ เห็นอีกทีหมดลมหายใจ(ภาพ)
-นักศึกษา ม.ดัง คิดสั้น เขียนจดหมายสั่งลาสุดท้าย ก่อนหมดลมหายใจ!
-ก่อนหมดลม!! ชายชราอัมพาตบ้านผุพังเงี่ยหูฟังทุกเสียงฝีเท้าหวังให้เป็นลูกที่กลับมา ไร้วี่แวว พบเบอร์สำคัญอยู่หัวเตียงปลายสายอ้าง"เกรงใจเพื่อน"
 

ขอบคุณ : เพจ 123 คนดีมีน้ำใจ / ภาณุวัฒน์ พันธุ์ชัย

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์