ค่ายเพลงต้นสังกัด โพสต์อาลัยกับการจากไปของศิลปินคุณภาพ

ค่ายเพลงต้นสังกัด โพสต์อาลัยกับการจากไปของศิลปินคุณภาพ

Publish 2019-04-03 16:56:05

  จากอุบัติเหตุ เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา  ได้มีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันหลายคันและมีผู้ได้รับบาดเจ็บคนขับติดภายในรถ ที่บริเวณถนนสายกาฬสินธุ์ - ยางตลาด ตรงข้ามศูนย์คูโบต้ากาฬสินธุ์   สภาพถนนที่เกิดเหตุ เป็นทางตรง 4 จราจร มีเกาะกลาง   รถที่เกิดเหตุ มีรถยนต์กระบะ 2 คัน และ รถยนต์เก๋ง 2 คัน
  ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่กำลังช่วยเหลือผู้บาดเจ็บติดภายในรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าแจซ สีเทา หมายเลขทะเบียน กท 3802 สระบุรี สภาพพังเสียหายยับเยินพุ่งตกลงข้างทาง ภายในรถมีผู้บาดเจ็บสองรายเป็นชายและหญิง อาการสาหัส ทราบชื่อคือนางสาวกฤติยา แสงสุข อายุ 25 ปี หรือ “ติ๋ว ธิติยา นาทาม” ซึ่งเป็นนักร้องหญิงในค่ายเพลงนาทามเร็คคอร์ด จ.มหาสารคาม และนายวิศวนารถ มูลสาร อายุ 25 ปี ใกล้กันพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซิตี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขจ 2908 สงขลา สภาพพุ่งชนต้นไม้เกาะกลางถนนได้รับความเสียหาย

รถที่เกิดเหตุ มีรถยนต์กระบะ 2 คัน และ รถยนต์เก๋ง 2 คัน

 

ส่วนคนขับเป็นหญิงได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อคือนางจุไรรัตน์ มาตรา อายุ 37 ปี ใกล้กันพบรถกระบะส่งสินค้าบริษัทเอกชน ยี่ห้อโตโยต้า รีโว่ สีขาว หมายเลขทะเบียน ผว 1923 ขอนแก่น สภาพด้านหน้าพังเสียหายยับเยิน คนขับและผู้โดยสารเป็นชายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนอีกฝั่งของถนนพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รีโว่ สีเทา หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ก-0578 กาฬสินธุ์ สภาพด้านท้ายฝั่งคนขับถูกชนจนได้รับความเสียหาย

 

รถที่เกิดเหตุ มีรถยนต์กระบะ 2 คัน และ รถยนต์เก๋ง 2 คัน


 

รถที่เกิดเหตุ มีรถยนต์กระบะ 2 คัน และ รถยนต์เก๋ง 2 คัน

จากการตรวจสอบจากกล้องหน้ารถของรถกระบะที่ถูกชนท้ายของเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นพบว่า อยู่ฝั่งตรงข้ามกับรถเก๋งสีขาว และรถกระบะส่งของวิ่งสวนมา และเห็นภาพรถเก๋งฮอนด้าแจ๊สพุ่งข้ามเกาะกลางถนนไป จึงคาดว่าจะเป็นรถเก๋งแจซจะพุ่งไปชนรถเก๋งและรถกระบะและพุ่งตกลงข้างทางดังกล่าว ล่าสุดทราบว่าผู้ขับรถและโดยสารในรถฮอนด้าแจซ สีเทา ได้เสียชีวิตแล้วทั้ง 2 คน ที่โรงพยาบาล

ติ๋ว ธิติยา นาทาม”เป็นนักร้องหญิงในค่ายเพลงนาทามเร็คคอร์ด

สำหรับนางสาวกฤติยา แสงสุข อายุ 25 ปี หรือ “ติ๋ว ธิติยา นาทาม”เป็นนักร้องหญิงในค่ายเพลงนาทามเร็คคอร์ด จ.มหาสารคาม ซึ่งเป็นนักร้องสาวเสียงหวาน และกำลังเป็นนักร้องดาวรุ่งพุ่งแรงอนาคตไกล ซึ่งเริ่มจากการประกวดร้องเพลง ค่อยๆฝึกร้องเพลงและได้ตัดสินใจเข้าประกวดร้องเพลงโครงการ “ลูกทุ่งมุ่งสู่ดาว” ได้รับรางวัลชนะเลิศและได้รับโอกาสจากผู้บริหารค่ายเพลงนาทามเร็คคอร์ด เซนต์สัญญาเข้าเป็นศิลปินในค่าย และได้มีผลงานเพลงฮิตออกมาคือเพลง “น้องบ่ดีหรืออ้ายคิดมีใหม่

 

อาลัย  ติ๋ว ธิติยา นาทาม”เป็นนักร้องหญิงในค่ายเพลงนาทามเร็คคอร์ด

 

 ด้านทางค่ายเพลงต้นสังกัด นาทาม เรคคอร์ด  จ.มหาสารคามได้โพสต์อาลัย  กับการสูญเสีย นักร้องสาวคุณภาพ เสียงดี เเละกำลังเป็นดาวรุ่ง ที่มาเเรงในเวลานี้

 

อาลัย  ติ๋ว ธิติยา นาทาม”เป็นนักร้องหญิงในค่ายเพลงนาทามเร็คคอร์ด

.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"ศักดิ์ ภูเวียง" นักร้องลูกทุ่งอีสานเสียชีวิต แฟนคลับร่วมอาลัย
-"สุเทพ วงศ์กำแหง" นักร้องลูกกรุงคนดัง ติดเชื้อในกระแสเลือด แพทย์สั่งงดเยี่ยม
-เสียงอิสาน นกน้อย อุไรพร โพสต์อาลัยแด่ นางเอกหมอลำสาว "ปู ประถมบันเทิงศิลป์"
 

 

ขอบคุณ

กู้ภัยตำรวจทางหลวงกาฬสินธุ์   หนังสือพิมพ์เสียงภูพาน

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน