"กระบะ" คิดว่าเป็นทางตรง ขับไปได้เลย พุ่งชน"สิบล้อ"เต็มๆกลางเเยก #ตาก (คลิป)

Publish 2019-03-27 15:38:19

  กรณีอุบัติเหตุ เมื่อช่วงเวลา 12.00 น. ของวันที่ 27 มีนาคม 2562 โดยทาง ศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดตาก ได้รับแจ้งเหตุอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถบรรทุกบริเวณสามแยก ตาก-แม่สอด จังหวัดตาก มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ซึ่งก็ได้มีการเผย วินาทีจากกล้องวงจรปิด ขณะที่รถกระบะพุ่งชนรถบรรทุกสิบล้อ บริเวณสามแยกตาก-แม่สอด อ.เมือง จ.ตาก ทำให้ถังน้ำมันขนาดใหญ่ที่ติดกับรถบรรทุกสิบล้อหลุดกระเด็น น้ำมันไหลนองพื้น  มีผู้บาดเจ็บเล็กน้อย 7 คน สาหัส 5 คน

 

.

รถบรรทุก

 

  โดยบริเวณที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุกสิบล้อ สภาพถังน้ำมันที่ติดกับรถหลุดกระเด็นออกมา น้ำมันรั่วไหล และล้อยางอะไหล่หลุดจากตัวรถ ใกล้กันพบกระบะ กระจกด้านหน้าและหลังแตก หม้อน้ำเครื่องยนต์ยุบ เสียหายอย่างหนัก คนขับไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่ผู้ที่โดยสารมากับรถกระบะ ทั้งหมด 12 คน ได้รับบาดเจ็บสาหัส 5 คน และบาดเจ็บเล็กน้อย 7 คน

 

อุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถบรรทุกบริเวณสามแยก

.

.

.

 

 


 

 รถกระบะขับฝ่าสัญญาณไฟแดง

  ทั้งนี้ จากการสอบสวนคนขับรถบรรทุกสิบล้อ ให้การว่า ขณะขับรถเลี้ยวขวาผ่านทางแยก มีรถกระบะขับเข้ามาชนอย่างแรง ส่วนคนขับรถกระบะ ซึ่งเป็นชาวไทยใหญ่ ระบุขับพาญาติไปประกอบพิธีทางศาสนาคริสต์ที่ จ.เชียงใหม่ เมื่อมาถึงทางแยก ขับตรงมาเรื่อยๆ โดยคิดว่าเป็นทางตรง สามารถขับไปได้เลย

 

เป็นเหตุให้ชนกับรถคู่กรณี ซึ่งเมื่อตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิด ภาพยืนยันชัดว่า รถกระบะขับฝ่าสัญญาณไฟแดง เตรียมดำเนินคดีกับคนขับ ขณะที่แขวงทางหลวงตากที่ 1 เร่งทำความสะอาดถนน นำทรายและปูนขาวมาซับน้ำมันที่ไหล เคลียร์พื้นที่เพื่อเปิดการจราจร 

 

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

จยย.ขับย้อนศรเสียหลัก ร่างไถลข้ามเลนกลิ้งเข้าใต้ท้องกระบะ เสียชีวิตคาที่(คลิป)    
น้องหมาทำวุ่นใส่เกียร์ว่างรถกระบะถอยชนเก๋ง   
รถยกขับย้อนศร สวนเลนเฉี่ยว 6 ล้อ กระบะ-มอเตอร์ไซค์ขับตามหลัง โดนลูกหลงพุ่งอัดท้ายอย่างแรง (คลิป)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์