เศร้าทั้งโซเชียล แม่นักมวย รับร่างลูก ไม่มีเงินติดตัวแม้แต่บาทเดียว!

Publish 2019-03-15 14:57:56

จากกรณีพบศพเด็กชายถูกฆ่าฝังดิน ป่าชายเขา​ ไร่สัปปะรดเก่า บ้านแพรกตะคร้อ ต.บึงนคร อ.หัวหิน รพ.หัวหิน ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน และกู้ภัยมูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน​ ตรวจสภาพศพ​ มีรอยคล้ายกระสุนปืน​ เจาะบั้นเอวซ้าย ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ ช่วยกันนำก้อนหินขนาดใหญ่ออกจากจุดที่ทับหลุมศพ พร้อมช่วยกันขุดดิน​ ลึกลงไปประมาณ 50​ เซนติเมตร​ กลิ่นเน่าคละคลุ้งโชยพุ่งปะทะจมูกเจ้าหน้าทันที

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

พบร่างหนูน้อยยอดกตัญญู วัย 9 ขวบ นอนแน่นิ่งคาป่า

รวบแล้ว "นายพรานป่า" ผู้เอาชีวิต หนูน้อย 9 ขวบ
 
คลิป2

ภาพชวนสลดหดหู่​ และสะเทือนใจ​ยิ่งนัก ร่างของเด็กชาย​ นอนหงาย​ ขาขัดสมาธิ​ สวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำ​ นุ่งกางเกง​นักเรียนสีกากีขาสั้น​ คาดเข็มขัดหัวลูกเสือ พ่อแม่เด็กผู้เสียชีวิต​ ทราบชื่อนายสมพร เมฆสว่าง และนางโปเจ่ โจปะถา อยู่บ้านเลขที่113 ม.11 ต.บึงนคร อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์เมื่อทราบว่า​ เจ้าหน้าที่​ ขุดเจอศพลูกชาย​ ที่หายออกจากบ้่านไป​ ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่​ 10​ มี.ค.​ ปล่อยโฮ​ร่ำไห้​ อย่างน่าเวทนา

 

 

 

คลิป3

ล่าสุด  แม่กับป้า เข้ารับศพของเด็กชายเฉลิมชัย โจปะถา หรือน้องกล้วย นักมวยที่ถูกยิงและนำไปฝังดินในพื้นที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจ โดยแม่ระบุไม่มีเงินแม้แต่บาทเดียวที่จะรับศพน้องกล้วย พร้อมโชว์กระเป๋าเงินให้ดูเป็นหลักฐาน แม่น้องกล้วยเล่าว่า ตนเองและพ่อน้องกล้วยมีอาชีพรับจ้างรายวัน ได้เงินรวมกันวันละ 300-500 บาท โดยจะมีน้องกล้วยเป็นเสาหลักของครอบครัว ทุกวันน้องกล้วยจะออกไปรับจ้างหารายได้ หรือหาปลา เนื้อสัตว์และพืชผักมารับประทานในครอบครัว บางครั้งก็ออกไปชกมวยได้เงินครั้งละ 500 บาท ก็ให้แม่หมด และหากน้องไม่เสียชีวิตก็จะต้องขึ้นต่อยมวยในวันพรุ่งนี้

อย่างไรก็ตาม การสูญเสียน้องกล้วยถือเป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ที่แม่รู้สึกโกรธคนร้ายมาก ทั้งๆที่เป็นญาติกัน โดยส่วนตัวแม่มั่นใจว่าคนร้ายตั้งใจจะเอาชีวิตน้อง และเชื่อว่าน้องกล้วยเสียชีวิตหลังจากที่ถูกฝัง นอกจากนี้แม่ยังฝากถึงน้องกล้วย ว่าแม่คิดถึงมาก อยากให้น้องกล้วยมาหา ยืนยันว่าไม่กลัวน้อง โดยหลังจากน้องกล้วยเสียชีวิต ไม่เคยมาให้เห็น แต่ลูกอีกคนเคยละเมอตอนกลางคืน บอกว่าน้องกล้วยมาเข้าฝัน ตนเองในฐานะคนเป็นแม่จึงอยากจะเจอลูกบ้าง

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

โฉมหน้า "นายพราน" ผู้เอาชีวิตเด็กน้อยวัย 9 ขวบ

ชาวเน็ตโพสต์รัวสาปแช่ง "ไอ้เบี้ยว" ไม่เชื่อพรากชีวิต "เด็ก 9 ขวบ" กตัญญูสู้ชีวิตเพื่อครอบครัวเป็นเหตุบังเอิญ

"ไอ้เบี้ยว" อ้างตกใจกระสุนถูก ด.ช. 9 ขวบ อาการสาหัส กลัวความผิดจึงขุดหลุมฝังดิน ตร.แจ้ง 6 ข้อหาหนัก

นาทีทำแผน "นายพรานเบี้ยว" ลงมือเอาชีวิต "น้องนักมวย"

ผลชันสูตร "ด.ช. 9ขวบ" นักมวยยอดกตัญญู ถูกกระสุนไอ้เบี้ยวเอาชีวิต!ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์