หนีไม่รอด พรานเบี้ยว ผู้ลงมือก่อเหตุ

หนีไม่รอด "พรานเบี้ยว" ผู้ลงมือก่อเหตุ

Publish 2019-03-13 21:05:10

จากกรณี ได้รับแจ้งพบศพเด็กถูกฆาตกรรม ศพฝังดินภายในป่าชายเขาบ้านแพรกตะคร้อตำบลบึงนคร อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จึงได้จัด เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน ตรวจสอบและช่วยกันขุดนำศพขึ้นมาพบเป็นศพเด็ก อายุประมาณ 9 ปี และได้มีผู้มาแสดงตัวเป็นบิดา ของเด็กดังกล่าวว่าเด็กได้หายออกจากบ้านไปเมื่อช่วงเช้าของวันอาทิตย์ที่ เวลา 09.00 น ญาติได้ติดตามหา และได้แจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านทราบจนกระทั่งมาพบศพ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พบร่างหนูน้อยยอดกตัญญู วัย 9 ขวบ นอนแน่นิ่งคาป่า

 

โดย จุดพบศพนั้นจะต้องเดินเท้าเข้าไปในป่า อยู่ชายเขา ในวันนี้ ได้ร่วมชันสูตรพร้อมแพทย์โรงพยาบาลหัวหิน ร้อยเวรสอบสวน สภ.บ้านหนองพลับ กองวิทยาการตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

 

 

เบื้องต้นพบบริเวณเอวด้านซ้ายมีร่องรอยคล้ายถูกกระสุนปืน ทางพนักงานสอบสวนจึงมอบศพให้มูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน นำส่งชันสูตรสถาบันนิติเวชตำรวจต่อไป

 


สำหรับความคืบหน้าล่าสุดกรณีดังกล่าวนั้น เพจ ล่า ได้รายงานว่า เจ้าหน้าสามารถจับกุมตัว นายพราน หาของป่า  โดยหนีกบดานชายเเดน ตำรวจรวบทัน พรานชื่อเบี้ยว รวบตัวได้ที่ บึงนคร พื้นที่ชายเเดนรอยต่อประเทศเพื่อนบ้าน สารภาพว่าเป็นคนยิงเด็กน้อย 

 

ด้าน แม่เด็กเป็นคนพบศพลูก ได้เปิดผยว่า บนว่าให้เจอลูก พอเดินเข้าไปในป่าได้ยินเสียงลูกตะโกนเรียกเลยทำให้พบหลุมศพ

โดย พ่อแม่เด็กผู้เสียชีวิต​ ทราบชื่อนายสมพร เมฆสว่าง และนางโปเจ่ โจปะถา อยู่บ้านเลขที่113 ม.11 ต.บึงนคร อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์เมื่อทราบว่า​ เจ้าหน้าที่​ ขุดเจอศพลูกชาย​ ที่หายออกจากบ้่นไป​ ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่​ 10​ มี.ค.​ ปล่อยโฮ​ร่ำไห้​ อย่างน่าเวทนา

ส่วนศพผู้ตายชื่อ​ด.ช.เฉลิมชัย โจปะถา หรือน้องกล้วย อายุ 9 ปี นักเรียนชั้น ประถมปีที่​ 3 โรงเรียน ตำรวจตระเวนชายแดน​ บ้านแพรกตระคร้อ​ เป็นนักมวย​ ล่ารางวัล​ ตามงานวัด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวบแล้ว "นายพรานป่า" ผู้เอาชีวิต หนูน้อย 9 ขวบ

- โฉมหน้า "นายพราน" ผู้เอาชีวิตเด็กน้อยวัย 9 ขวบ

ชาวเน็ตโพสต์รัวสาปแช่ง "ไอ้เบี้ยว" ไม่เชื่อพรากชีวิต "เด็ก 9 ขวบ" กตัญญูสู้ชีวิตเพื่อครอบครัวเป็นเหตุบังเอิญติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์