ลูกฉันเป็นคนดี มีการช่วยเหลือ ให้ที่พัก หลบหนี

ลูกฉันเป็นคนดี มีการช่วยเหลือ ให้ที่พัก หลบหนี

Publish 2019-03-12 23:52:19

    จากคดีสุดสะเทือนขวัญ การที่ พบศพ นายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ อายุ 34 ปี พนักงานคลังสินค้า สถานีส่งน้ำสุวรรณภูมิ ถูกฆ่าโหดฝังดินไว้ในป่าหลังโรงเรียนวัดต้นหมัน หมู่ 3 ต.คลองบ้านโพธิ์ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา  ต่อมาตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางเสาธง ติดตามจับกุมผู้ร่วมก่อเหตุได้แล้ว 5 คน ยังเหลือ นายสมศักดิ์ หรือโอ เล็ดลอด มือฆ่า น.ส.ปิยะพร เล็ดลอด น้องสาวของนายโอ คนพาหลบหนี และนายถนอมศักดิ์ ดีสละ  กระทั่ง เมื่อค่ำวันที่ 12 มี.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ ไล่ล่าติดตามตัว นายสมศักดิ์ เล็ดลอด ไปถึงจังหวัดยโสธร ก่อนจะสิ้นชื่อ ห้าวฮึดสู้ ลั่นไก่ใส่ตำรวจ จน ไอ้โอ โดนพิพากษา วิสามัญในที่สุด 

 

 

  เเละความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 19.20 น.  ของวันที่ 12 มี.ค.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดไล่ล่าจับกุม นายสมศักดิ์ เล็ดลอด หรือโอ มือฆ่า นายชัยประสิทธิ์ ได้สืบทราบว่า นายสมศักดิ์ หลบหนีไปหลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร จึงประสานกำลังตำรวจ สภ.คำเขื่อนแก้ว ออกติดตามไล่ล่า ตั้งแต่จังหวัดอุบลราชธานี เข้าอำเภอหัวตะพาน จังหวัดอำนาจเจริญ ก่อนนายสมศักดิ์  จะขับรถหนีมาจังหวัดยโสธร แต่ปรากฏว่านายสมศักดิ์ ใช้ปืนอาวุธปืนยิงต่อสู้ ทำให้เจ้าหน้าที่ตัดสินใจยิงป้องกันตัวกระสุนถูกนายสมศักดิ์ เสียชีวิตกลางถนน โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการชันสูตรพลิกศพและสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

 

 


   ซึ่งวินาทีวิสามัญ มือฆ่าฝังดินนั้น ได้หลบหนีมาจนมุมกลางสี่เเยก อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร  ผู้ต้องหาจนมุม ทำทีจะขอมอบตัว แต่กลับชักปืนสั้นไทยประดิษฐ์ พร้อมตะโกนประกาศลั่น 'รอบนี้กูไม่ยอมติดคุกไปเป็นขี้ข้าเขาซ้ำสอง' ก่อนลั่นไกยิงใส่เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ก่อนจะถูกพิพากษาวิสามัญ ในที่สุด

 


   โดยมีรายงานจาก กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรยโสธร ว่า ขณะที่ ผู้บังคับบัญชาสังกัดตำรวจภูธรภาค 3 นำกำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณ สี่แยกไฟแดง ถ.แจ้งสนิท ต.ลุมพุก อ.เขื่อนคำแก้ว จ.ยโสธร ซึ่งพบรถปิกอัพ สีบรอนซ์ทองจอดกลางถนนมีรอยกระสุนปืนรอบบริเวณจำนวน 6 นัด บริเวณคอนโซลหน้ารถพบศพ นายสมศักดิ์ เล็ดลอด พร้อมอาวุธปืน 1 กระบอก  หลังมีข้อมูลสืบทราบว่า ไอ้โอ หรือ  นายสมศักดิ์ ได้หลบหนีไปกบดาน อยู่ที่จ.อำนาจเจริญ เพื่อมาหลบซ่อนอยู่บ้านแม่และน้องสาว


 


  ทั้งนี้ มีรายงานแจ้งเพิ่มเติม อีกว่า นายสมศักดิ์ ใช้อาวุธปืนชิงรถกระบะจากชาวบ้านคนหนึ่งใน จ.อุบลราชธานี หลังเดินทางไปหามารดาที่บ้านเกิด และ ตัดสินใจติดต่อขอมอบตัวกับตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.สมุทรปราการ ที่นำกำลังไปตามประกบ หากแต่ช่วงสายวันนี้ นายสมศักดิ์ กลับ สับขาหลอก เจ้าหน้าที่หลบหนีการจับกุม และ ใช้ปืนยิงใส่ชุดสืบสวนตำรวจท้องที่ จนต้องประสานมานังกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 ส่งเจ้าหน้าที่มาสนับสนุน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-นาที ตร.ไล่ล่า "นายโอ" ถึง 3 จังหวัด ก่อนเลือกกลางเมืองยโสธรเป็นสุสาน

 

   สำหรับคดีของ  ไอ้โอ หรือ นายสมศักดิ์ เริ่มต้นเมื่อเดือน ก.พ.62 ที่ผ่านมา หลังตำรวจได้รับแจ้งว่า นายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ อายุ 34 ปี พนักงานคลังสินค้าคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ หายตัวไปอย่างลึกลับ จนสืบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายชัยประสิทธิ์ เดินทางไปหาหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งเป็นกิ๊กสาวของ นายสมศักดิ์ แต่ปรากฎว่า ผู้ส่งแชทเรียกนายชัยประสิทธิ์ออกมา คือ นายสมศักดิ์ ผู้สวมรอยเป็นแฟนสาวและดำเนินการอุ้มนายชัยประสิทธิ์ ไปซ้อมทรมาณจนตายแล้วนำศพไปฝังไว้อย่างเลือดเย็น   ซึ่ง นายสมศักดิ์ ถือเป็นบุคคลอันตราย เนื่องจากมีหมายจับคดียาเสพติดและพยายามฆ่า ก่อนหน้านี้เข้าออกคุกมาแล้วถึง 6 ครั้ง ตั้งแต่อายุเพียง 17 ปี

 

 


  ทั้งนี้  รายของ นายสมศักดิ์ ที่ถูกวิสามัญ คือมือฆ่านายชัยประสิทธิ์ บุญเลิศหรือ ตั้ม อายุ 34 ปี มีผู้ร่วมก่อเหตุอีก 4 คน ซึ่งถูกจับกุมแล้ว ประกอบด้วย 1.นายกิตติพงษ์ หรือเป้ จงเจริญพิศาล ที่ทำหน้าที่ห่อร่างผู้เสียชีวิตและยกขึ้นรถกระบะ 2.นายจักรกฤษณ์ หรือ บาส น้อยสวัสดิ์ ทำหน้าที่หาที่ฝังศพและขุดหลุมและย้ายศพไปฝัง 3.นายทินกร หรือเก่ง สุขเจริญ ทำหน้าที่หาที่ฝังศพและขุดหลุมและย้ายศพไปฝัง 4.นายวิศรุต หรืออู หีบเงิน ทำหน้าที่ห่อร่างและยกขึ้นรถกระบะ โดยผู้ต้องหาทั้งหมดให้การสารภาพซัดทอดว่า ไอ้โอ คือมือฆ่า จนนำมาสู่การติดตามไล่ล่าและวิสามัญดังกล่าว

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-เปิดแชทนางนกต่อ ลวง "พ่อลูกอ่อน" ใช้มารยาหญิง หิ้วร่างฝังดิน ทั้งๆที่ยังมีชีวิต! (ภาพ)
-เมียใจสลาย หลังผัวหายตัวนาน 1 เดือน ก่อนพบร่างถูกฝังดิน เจอหลักฐานมี "กิ๊กสาว" เอี่ยวด้วย
 

 

ขอบคุณ

รถตระเวนข่าวV.2

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์