หนุ่มป่วยจิตคลั่งกระทืบแม่เลี้ยงวัย 60 จิกหัวลากขึ้นบันไดเตะไม่ยั้ง นิติมาช่วยถูกบีบคอเขียวช้ำ ที่แท้ติดยาหนัก!

หนุ่มป่วยจิตคลั่งกระทืบแม่เลี้ยงวัย 60 จิกหัวลากขึ้นบันไดเตะไม่ยั้ง นิติมาช่วยถูกบีบคอเขียวช้ำ ที่แท้ติดยาหนัก!

Publish 2019-01-28 11:29:35

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาบนโลกออนไลน์ได้พูดถึงคลิปโหดชายสักลายเต็มตัวที่กำลังทำร้ายร่างกายหญิงชราคนหนึ่งบริเวณบันไดของคอนโดที่กล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ โดยชายคนนั้นเตะ ตบ กระชากหัวหญิงวัย 60 ปีซึ่งเป็นแม่เลี้ยงของตนอย่างรุนแรง

 
 

เรื่องนี้ทางเพจเฟซบุ๊ก หัวร้อน ก็ได้โพสต์คลิปและเขียนเล่าเรื่องราวไว้ดังต่อไปนี้ "ฝากแชร์และ ถามสังคม คุณคิดอย่างไรกับคลิปนี้? - ชายคลุ้มคลั่งกระทืบคุณป้า ซึ่งเป็นแม่เลี้ยงที่เลี้ยงมาตั้งแต่เล็ก - ชายคนนี้มีประวัติทุบรถประชาชน , มีประวัติวางเพลิง , ประวัติทำลายข้าวของ,ทำร้ายร่างกาย,มีประวัติลักทรัพย์งัดแงะบ้าน"

 

 

แต่ทำไมชายคนนี้กลับอยู่ในสังคมคนทั่วไปได้อยากปกติสุข ทำไมตำรวจไม่สามารถดำเนินการใดๆกับเขาได้ทั้งที่มีประวัติอย่างโชกโชน เพียงแค่บอกว่าเขามีประวัติว่า มีอาการทางประสาท ต้องให้มีการฆ่าจนเสียชีวิต เผาจนเป็นโศกนาฏกรรมก่อนใช่หรือไม่?

 

 

- ตำรวจแจ้งว่าอยุ่นอกเหนืออำนาจ เพราะชายคนนี้มีอาการไม่ปกติ
- ตำรวจนำตัวไปแต่ก็นำกับมาส่ง
- การนำส่งต้องให้มูลนิธินำส่ง คนดูแล ต้องเสียค่าใช้จ่ายเอง

กรณีแบบนี้ ประชาชนต้องพึ่งใคร

 


โดยในคลิปขณะที่ชายคนนี้กำลังทำร้ายแม่เลี้ยงมีชายอีกคนซึ่งทราบภายหลังว่าเป็นนิติบุคคลของทางคอนโดได้เข้ามาช่วยเหลือ แต่ชายคลั่งก็ได้ปรี่มาทำร้ายนิติบุคคลด้วย 

 

 

นิติบุคคลเล่าว่าขณะกำลังซ่อมแซมบ้านให้กับลูกบ้านรายอื่นได้ยินเสียงคนทะเลาะกันตนจึงลงมาดูและเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตอนนั้นตนมีเพียงอุปกรณ์ก่อสร้างที่พอจะใช้เป็นอาวุธได้ ตนเข้าไปห้ามชายคนนั้นแต่ถูกเตะ กระชากหัวและบีบคอจนช้ำเป็นรอยอยู่หลายวัน นอกจากนี้ชายคนดังกล่าวยังท้าทายให้ตนปาดคอเขาด้วย

 

 

ชายคนนี้มีประวัติไม่ดีหลายอย่าง เคยทุบรถลูกบ้านคนอื่นและเคยก่อเหตุทำร้ายแม่เลี้ยงจนซี่โครงหักเดินไม่ได้มาแล้ว แต่ปกติจะทะเลาะกันแค่ในห้องมีครั้งนี้ครั้งแรกที่มาทะเลาะกันข้างนอก

 

 

ด้านแม่เลี้ยงที่ถูกทำร้ายเปิดใจทั้งน้ำตาว่าตนเป็นคนเลี้ยงดูลูกตั้งแต่อายุได้ 1 เดือน รักเหมือนลูกแท้ๆ แต่เมื่อเริ่มโตแล้วรู้ความจริงว่าตนไม่ใช่แม่แท้ๆลูกก็เริ่มมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป เริ่มเก็บกดและอารมณ์รุนแรง จากนั้นก็เริ่มยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด จนกระทั่งลงมือทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรง 

วันเกิดเหตุตนเดินขึ้นบันไดมาเจอลูกยืนอยู่ก็บอกกับลูกว่าให้กลับเข้าห้องไปด้วยกันแต่ลูกชายกลับตะโกนด่าแล้วพุ่งมาถีบตนจนตกบันไดและทำร้ายตามที่เห็นในคลิป

ส่วนตอนนี้ลูกชายถูกรับตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลโดยมีผู้หวังดีช่วยเหลือเรื่องค่าใช้จ่ายให้ซึ่งก็คือนิติคอนโดและลูกบ้านคนอื่นๆเพราะอยากให้รักษาจะได้ไม่เป็นอันตรายหากต้องกลับมาอยู่ร่วมกับผู้อื่น 

 

คลิป....

 

ขอบคุณ หัวร้อนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล