เปิดแชทสุดท้าย ลูกสาวคุยกับแม่ ก่อนถูก เขยโหด ยิงดับยกครัว ไม่นึกว่าจะเป็นคำพูดสุดท้าย!

เปิดแชทสุดท้าย ลูกสาวคุยกับแม่ ก่อนถูก "เขยโหด" ยิงดับยกครัว ไม่นึกว่าจะเป็นคำพูดสุดท้าย!

Publish 2019-01-14 19:44:03

จากกรณี คดีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงนางกัญญารัตน์ กิ่งแก้ว และครอบครัวเสียชีวิตรวม 5 คน เหตุเกิดในพื้นที่หมู่ 1 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ เหตุเกิดช่วงเย็นวันที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมาหลังจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบรถยนต์ของคนร้ายมาจอดทิ้งไว้ในโรงแรมเมญ่า ถนนพิษณุโลก-สุโขทัย ตำบลไผ่ขอดอน อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลกสำหรับความคืบหน้าในวันนี้ (14/01/2562) พล.ต.ท.ปิยะ อุทาโย ผู้ช่วย ผบ.ตร. ในฐานะโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงความคืบว่า คดีนี้ พล.ต.ท.สุธีร์ เณรกัณฐี ผบช.ภ.6 และพล.ต.ต.พยูห์ ธนศรีสืบวงศ์ ผบก.ภ.จว.อุตรดิตถ์ ลงไปกำกับดูแลการสืบสวนสอบสวนด้วยตนเอง สำหรับคนร้าย ทราบชื่อต่อมา คือ นายธีรพล ปิ้นอมร ตรวจสอบพบมีประวัติต้องคดีลักทรัพย์ ฉ้อโกง และเมาแล้วขับ สอบสวนบุคคลที่รอดชีวิตและเพื่อนบ้านข้างเคียง ระบุตรงกันว่า นายธีระพล มีพฤติกรรมชอบทำร้ายทุบตีภรรยา และคนอื่นๆ อยู่เป็นประจำ ส่วนความคืบหน้าการติดตามตัวตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะใช้ในการหลบหนี มีการใช้อุปกรณ์เทคโนโลยีในการติดตามหลายอย่าง คาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้ อย่างไรก็ตามขณะนี้ยังไม่พบข้อมูลการหลบหนีไปต่างประเทศ ตรวจสอบกับ ผบก.ถ.จว.อุตรดิตถ์ ระบุว่าล่าสุดยังอยู่ในวิสัยที่เจ้าหน้าที่ตรวจสอบได้อยู่

พล.ต.ท.ปิยะ กล่าวว่า สำหรับมูลเหตุจูงใจเบื้องต้นวางหลักในเรื่องความหึงหวงเป็นตัวตั้งก่อน และด้วยนิสัยของผู้ก่อเหตุที่มักชอบใช้ความรุนแรงกับคนในครอบครัวอยู่แล้ว ส่วนจะเป็นกรณีที่ภรรยามีชายอื่นมาติดพันหรือไม่นั้น ตรงนี้คิดว่าเป็นความเข้าใจของเขาเองมากกว่าที่จะขอคืนดีกับภรรยา แต่ภรรยาไม่ยินยอม เพราะพฤติกรรมของผู้ก่อเหตุไม่เหมาะที่จะร่วมชีวิตด้วย จึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

 


ต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Nueng Tom ซึ่งเป็นลูกสาวของหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ฆ่ายกครัวนั้น ได้โพสต์ภาพแชทข้อความสุดท้ายกับคุณแม่ก่อนเกิดเหตุสลดโดยเธอระบุว่า ไม่เคยคิดเลยว่าจะเป็นวันสุดท้ายที่ได้คุยกันแม่
วันนี้เสียใจที่สุด คนยิงแม่มันต้องรับกำ

หนึ่งรักแม่มากๆนะ
 

 

นอกจากนี้เธอยังโพสต์ ก่อนที่เกิดเรื่องดังกล่าวขึ้นด้วยว่า แม่ขายของอยู่หน้าบ้าน ได้ยินเสียงปืนหลายนัดพอเสียงปืนเงียบ แม่เป็นห่วงยายที่อยู่บ้านน้า แม่กลัวยายจะเป็นอะไร จึงรีบออกไปดูยังไม่ทันถึงยาย แม่ก็โดนมันยิงอีกคนคับ

 

ขอบคุณภาพจาก Nueng Tomติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี