สน.พหลโยธิน จับหนุ่มกัมพูชา ก่อเหตุอนาจาร แก้ผ้าและพยายามเปิดประตูรถระหว่างถอยรถเข้าบ้านพัก(คลิป)

Publish 2019-01-09 10:19:09

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก โพสต์เรื่องราวเตือนภัย พร้อมกับคลิปและภาพนิ่ง เกี่ยวกับเหตุการณ์ถูกชายคนหนึ่งแก้ผ้าและพยายามเปิดประตูรถในระหว่างที่ถอยรถเข้าบ้านในซอยลาดพร้าว 1 หลังยูเนียนมอลร์ พร้อมระบุข้อความ “ใครจะไปคิดว่าวันนึงจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นกับตัวเอง… ขอลงเอาไว้เพื่อที่เตือนสติตัวเองและทุกคนๆรอบตัวนะคะ” 
 
 

ล่าสุด วันนี้ (8 ม.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.พหลโยธิน ได้จับกุมตัวนายแกมเรียล อายุ 28 ปี ชาวกัมพูชา อาชีพรับจ้างทั่วไป ได้ภายในซอยที่เกิดเหตุ ในข้อหาเป็นชาวต่างด้าวหลบหนีเข้าเมือง

 

 

และข้อหาอนาจาร ก่อนจะประสาน นางสาวเมย์ นามสมมุติ อายุ 33 ปี ผู้เสียหายเข้ามาชี้ตัว

 

.

 

โดยนางสาวเมย์ ยืนยัน ว่าคนร้ายที่ถูกตำรวจจับกุมมาคือชายที่แก้ผ้าพยายามเปิดประตูรถตน เมื่อค่ำวันศุกร์ที่ 4 มกราคมที่ผ่านมา โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในขณะที่ตน กำลังจอดรถหน้าบ้าน มีชายคนหนึ่งไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้นตัวเดียว  เดิมเข้ามาด้านข้างรถฝั่งซ้ายมือ ก่อนถอดกางเกงออก แล้วพยายามจะเปิดประตูเข้ามาในรถ

 


 

ตนจึงบีบแตร ให้คนในบ้านและข้างเคียงได้ยิน เมื่อชายคนดังกล่าวเห็นว่ามีคนเดินออกมาดูจึงออมมาด้านขวาพร้อมกับใส่กางเกงและเดินออกไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น  ซึ่งหลังเกิดเหตุตนได้แจ้งความไว้ที่ สน.พหลโยธิน ยอมรับไม่เคยคิดว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้นกับตนได้ จึงอยากฝากเตือนภัยผู้หญิงว่า การไปไหนมาไหนคนเดียวต้องระมัดระวังตัว แม้ว่าจะขึ้นรถแล้ว ก็ควรล็อกรถทันที อย่าปล่อยหรือละเลย เพราะอาจไม่โชคดีเหมือนตน 

 


      
ด้าน  พ.ต.อ.อิทธิเชษฐ์  วงษ์หอมหวล ผู้กำกับการ สน.พหลโยธิน  กล่าวว่า หลังเกิดเหตุ ทางฝ่ายสืบสวนได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดโดยรอบที่เกิดเหตุ จนทราบตัวคนร้าย จึงไปควยคุมตัวมาได้

 

 

เบื้อต้นเป็นชาวต่างด้าวหลบหนีเข้าเมือง ตรวจเลือดไม่พบสารเสพติด ผู้ต้องหารับสารภาพ ทำจริง วันนั้นเมาสุราแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ  จึงก่อเหตุดังกล่าวทำลงไป

 

 

สำหรับหลักฐานสำคัญคือ ลายสักตรงกับภาพที่ปรากฏในคลิป ซึ่งขั้นตอนหลังจากนี้ จะส่งตัวให้ ตม.ผลักดันกลับประเทศ  พร้อมขอฝากไปยังหญิงสาว ต้องมีสติ ให้ได้อย่างผู้เสียหายรายนี้ ที่ไม่ประมาท แท้ว่าจะอยู่หน้าบ้านตนเอง ไม่รีบร้อนลงจากรถ ต้องดูให้แน่ว่าไม่มีคนแปลกหน้าตามมา และต้องล็อดรถตลอดเวลา เมื่ออยู่ตามลำพังคนเดียว หากเกิดเหตุไม่น่าไว้ใจต้องส่งสัญญาณให้คนรอบข้างรับรู้ เพื่อช่วยเหลือได้ทันท่วงที

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์