สาวเก๋งดำ โผล่ขอขมาศพ ร่ำไห้ขอโทษ แม่เซนติเมตร พร้อมนำเงินมาบริจาค ลั่น! ต่อไปนี้จะขับรถระมัดระวัง

"สาวเก๋งดำ" โผล่ขอขมาศพ ร่ำไห้ขอโทษ "แม่เซนติเมตร" พร้อมนำเงินมาบริจาค ลั่น! ต่อไปนี้จะขับรถระมัดระวัง

Publish 2019-01-06 17:52:07

จากกรณีที่มีคนพูดถึงมากที่สุด เมื่อนายจตุรภัทร เข็มนาค หรือ เซนติเมตร ที่ทุกคนรู้จักกันดี สไตลิสต์ชื่อดังและพิธีกร กับนายศุภกิจ เกิดซ้ำ หรือ โจ้ อายุ 30 ปี เพื่อนสนิท ประสบอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนกับรถเก๋งของ น.ส.วิจิตรา ปุกบุญเรือง ตกคลองชลประทานเชียงใหม่ เป็นเหตุให้เซนติเมตรและโจ้เสียชีวิต ซึ่งทางตำรวจสรุปว่าฝั่งรถของ น.ส.วิจิตรา เป็นฝ่ายประมาทผิดเต็ม 100%
 

ต่อมาก็ได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นเมื่อ  เมื่อสาวคู่กรณีออกมาทำให้เกิดข้อวิพากวิจารณ์กันเกิดขึ้น เมื่อสาวคู่กรณีได้เล่าเหตุการณ์ขณะที่ตนประสบเหตุ โดยที่ตนโทรเรียกประกันก่อนจึงทำให้ชาวเน็ตไม่พอใจในการกระทำของสาวคนดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามอาจจะเกิดจากความตกใจทำอะไรไม่ถูก 

 

 

จากคำสัมภาษณ์ของเจ้าตัวนั้น ก็ทำให้ถูกวิพากวิจารณ์อย่าหนักจนเจ้าตัวนั้นมีอาการเครียดและต้องรักษาตัวจนไม่สามารถเดินทางมาขอขมา เซนติเมตร ได้ 

 


 

ด้านสังคมออนไลน์ก็ได้ติดตามท่่าทีของ นางสาววิจิตรา ปุกบุญเรือง คู่กรณีที่ขับรถวีออส ชนกับรถของนายจตุรภัทร เข็มนาค หรือ เซนติเมตร ว่าจะมาขมาศพเมื่อไหร่ โดยล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวันนี้นั้น (06/12/2562) นางสาววิจิตรา ได้เดินทางมาพร้อมกับพี่สาว และครอบครัว ที่วัดรังษีโสภณ โดยทั้งหมดเดินไปจุดธูปเคารพศพ

จากนั้นได้นำเงินมาถวายให้กับทางเจ้าอาวาสวัด หลังจากนั้น จึงได้มากราบขอขมาแม่ของเซนติเมตร ซึ่งแม่ของเซนติเมตรได้รับไหว้ทันที ทั้งคู่ได้สวมกอดกัน และแม่ของเซนติเมตร บอกกับคู่กรณีว่า “แม่ให้อภัย แม่ไม่ติดใจเอาความ แค่หนูมากราบศพ แม่กับพ่อเซนติเมตรก็ดีใจ และพร้อมอโหสิกรรมให้”

 

โดยนางสาววิจิตรา คู่กรณี ได้กล่าวกับแม่เซนติเมตรว่า “ต้องขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนเองรู้สึกผิดมาก ๆ และต้องขอขอบคุณแม่กับพ่อของพี่เซนติเมตรที่ให้อภัย ต่อจากนี้จะขับรถด้วยความระมัดระวัง”

 

ขอบคุณภาพจาก อมรินทร์ทีวี ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี