"โจ๋เเปดริ้ว"ขี่จยย.ไล่ยิงอริอุกอาจกลางเมือง อีกฝ่ายบาดเจ็บ ซิ่งหนีเอาตัวรอด หลบเข้า"สภ.ฉะเชิงเทรา"(คลิป)

Publish 2018-12-04 17:57:54

    เกิดเหตุเเก๊งวัยรุ่นก่อเหตุสุดอุกอาจ กลางเมืองเเปดริ้ว  มีการไล่ยิงกันสนั่นเมือง  โดยวัยรุ่นขี่รถจักรยานยน์ ใช้ปืนรัวใส่คู่อริที่ขับรถเก๋ง  จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนอีกฝ่ายจะหลบหนี มาหาที่พึ่งภายในสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธโสธร   

 

   โดยวันนี้ 4ธ.ค.61  เมื่อเวลาราว 11.30น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทราได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนไล่ยิงใส่คู่อริ ที่บริเวณถนนสายพานิช ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา ช่วงบริเวณหน้าธนาคารกรุงไทย สาขาถนนพานิช  พ.ต.อ.สมโชค ตาผล ผกก.สส.ภจว.ฉะเชิงเทรา ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเดินทางเข้าตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุ พร้อมเร่งสืบสวนหาตัวผู้ก่อเหตุ

 

 

.

 


   

 

 

 

   เบื้องต้นทราบว่าผู้ที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บชื่อนายอมตะ ปิ่นทอง หรือ ตั้มวีป โสธร อายุ 38 ปี ซึ่งเพื่อนที่ขับรถมาด้วยกันพาหลบหนีนำรถเข้ามาจอดในสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธโสธร เบื้องต้นทราบผู้ก่อเหตุเป็นวัยรุ่นอยู่ในเขตพื้นที่อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกำลังติดตามไล่ล่าหาตัวมาสอบสวนหาสาเหตุในครั้งนี้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

      ด้านชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เผยรู้สึกตกใจมากเมื่อได้ยิงเสียงปืนดัง โดยนึกว่าไฟฟ้าช๊อต เมื่อรู้ว่าเป็นเสียงปืน และมีคนไล่ยิงกัน  ก็ตกใจ คนเห็นเหตุการณ์เล่าว่าผู้ก่อเหตุใช้รถจักรยานยนต์สีขาวสวมเสื้อสีเหลืองขับรถไล่ตามยิงรถเก๋งสีน้ำเงิน

 

.

 

 


     ส่วนความคืบหน้า พ.ต.อ.สมโชค ตาผล ผกก.สส.ภจว.ฉะเชิงเทรา สั่งการให้ชุดสืบสวนเข้าตรวจสอบ ซึ่งจากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าผู้ก่อเหตุชื่อนายศรัณญู อ่อนใจเอื้อ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่32/3 ม.1 ต.เทพราช อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา

 

 

 

 

    เบื้องต้นทราบว่าทั้ง 2 ฝ่าย เคยรู้จักกันมาก่อน แล้วเกิดมีเรื่องบาดหมางใจกันอย่างรุนแรง จนเกิดเหตุดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามตัวไปยังบ้านของผู้ก่อเหตุแล้ว แต่ยังไม่พบตัว ซึ่งจะได้ขออนุมัติขอหมายศาลตามจับตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

.

 

 

ขอบคุณ

ข่าว MSS ฉะเชิงเทรา

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน