สุดทน! จากปาก ลุงวัย 74 ยิงหนุ่มชูนิ้วกลางใส่ ลั่นดัดนิสัยหลังตามตื๊อลูกสาวไม่เลิก!

สุดทน! จากปาก "ลุงวัย 74" ยิงหนุ่มชูนิ้วกลางใส่ ลั่นดัดนิสัยหลังตามตื๊อลูกสาวไม่เลิก!

Publish 2018-10-05 17:08:21

จากกรณี เมื่อวันที่ 3 ต.ค. 61 เวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งมีเหตุ นักศึกษาถูกยิงบริเวณลานจอดรถห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัสสาขานครปฐม ตำบลสนามจันทร์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม โดยผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ นายอุเทน สามงามน้อย อายุ 23 ปี นักศึกษาสถาบันชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดนครปฐม และถูกนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐมก่อนหน้านี้นั้น 

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (4 ต.ค. 61) รายการทุบโต๊ะข่าว เปิดเผยว่า นางสาวอุ๊ (นามสมมติ) หลานสาวของลุงผู้ก่อเหตุ เผยว่า นายอุเทน ผู้บาดเจ็บ เคยมาที่ร้านและบ้านของตน เมื่อนานมาแล้ว จากนั้นก็หายไป กระทั่งไปพบกันนายสุชาติโดยบังเอิญที่ห้างหรือบนถนนสาธารณะ นายอุเทนก็เข้ามาท้าทายตามประสาวัยรุ่น โดยชูนิ้วกลางให้กับนายสุชาติ ซึ่งจอดรอลูกและภรรยาอยู่ในรถ จากนั้นนายอุเทนจึงใช้ไม้ตีรถได้รับความเสียหาย ซึ่งรถคันดังกล่าวค่อนข้างแข็งแรง เป็นเหล็กทั้งคัน แต่กลับมีรอยบุบให้เห็น

 

 

นอกจากนี้นางสาวอุ๊ เล่าว่า ในอดีตนายอุเทนเคยบุกมาก่อกวนที่บ้าน แล้วเอาสิ่งของลักษณะคล้ายเอกสารโยนใส่หน้าบ้าน แต่ครั้งนั้นไม่ได้มีความรุนแรงเกิดขึ้น หลังเคลียร์ใจแล้ว จึงแยกย้ายกันไปได้ และเมื่อ 2 ปีก่อน หลานสาวเคยเรียนที่มหาวิทยาลัยย่านนครปฐม ก็ถูกนักศึกษาคนดังกล่าวพยายามตามจีบ แต่พ่อหวงลูกสาวเพราะอยู่ระหว่างวัยเรียน ไม่อยากเห็นลูกมีความรัก จนกระทั่งนายสุชาติตัดสินใจคุยกับครอบครัวของนายอุเทน เพื่อพูดคุยเรื่องห้ามมายุ่งกับลูกสาว ซึ่งสามารถตกลงกันด้วยดี ยืนยันว่า การที่ลุงเข้าไปพูดคุยกับผู้ปกครองของนายอุเทน ไม่ได้เรียกว่า คนสองคนคบกัน แต่เข้าไปเพื่อเคลียร์ปัญหาและให้ผู้ปกครองช่วยดูแลเด็กเท่านั้น


 

ด้านนางประยูร สามงามน้อย อายุ 56 ปี แม่ของนายอุเทน สามวามน้อย หรือ อั๋น ผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ขณะนี้อาการของลูกชายดีขึ้นตามลำดับ คาดว่าเร็ว ๆ นี้ จะออกจากโรงพยาบาลได้ เพราะกระสุนไม่โดนจุดสำคัญ ตนเองตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และรู้สึกเสียใจมาก ตนร้องไห้ตั้งแต่ทราบข่าวว่าลูกชายโดนยิง เรื่องนี้หากนายสุชาติจะอ้างว่าลูกชายของตัวเองไปรักเขาข้างเดียว ส่วนตัวคิดว่าไม่ใช่ เพราะเด็กทั้ง 2 คนต่างมีใจและรักกัน ฝ่ายหญิงก็เคยมาที่บ้าน ดังนั้นจะมาอ้างว่าลูกชายตนไปรักลูกสาวของนายสุชาติฝ่ายเดียวไม่ได้

นางประยูร เปิดเผยอีกว่า ในอดีตเมื่อ 2 ปีก่อน ตนสังเกตว่าทั้งคู่เหมือนคบกัน แต่ทราบว่าพ่อของฝ่ายหญิงไม่เห็นด้วย และไม่ยินยอมให้คบกัน เพราะเป็นห่วงเรื่องเรียน อยากให้เรียนให้จบ โดยพ่อของฝ่ายหญิง บอกให้ลูกสาวเลิกคุยกับลูกชายของตน และห้ามลูกชายตนไปยุ่งกับฝ่ายหญิงด้วยเช่นกัน ตนเคยสั่งให้ลูกชายนำของไปคืนฝ่ายหญิง แต่เมื่อไปแล้วกลับถูกชกหน้า และถูกแจ้งความดำเนินคดีฐานบุกรุกอีกด้วย

 

 

ส่วนที่มีข่าวระบุว่า ลูกชายของตนยกนิ้วกลางให้นายสุชาติ รวมถึงใช้อาวุธทุบรถของนายสุชาตินั้น ลูกชายยืนยันกับตนชัดเจนว่าไม่มีพฤติกรรมดังกล่าว ดังนั้นจึงขอให้มีการตรวจพิสูจน์ลายนิ้วมือ อีกทั้งลูกชายของตนก็ไม่ใช่คนเกเร ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะมาก่อน

อย่างไรก็ตาม นางประยูร ตั้งสงสัยอีกว่า เรื่องราวทุกอย่างผ่านไปนานแล้ว แต่ทำไมเหตุการณ์จึงเกิดขึ้นอีกครั้ง ตนไม่รู้เหตุผลว่าทำไมพ่อของฝ่ายหญิงจึงต้องมายิงลูกชายตน ทำไมต้องจองเวรจองกรรมกัน พร้อมกับฝากบอกไปถึงอีกฝ่ายว่า ตนเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากการที่มีคนทำอะไรลงไปโดยไม่ยั้งคิด ทั้งที่โตขนาดนี้แล้ว อยู่อีกไม่กี่ปีก็ตายเหมือนกัน ส่วนความคืบหน้าทางคดี จะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นคนดำเนินการ ทุกอย่างให้เป็นไปตามกฎหมาย

 

 

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม