บันดาลโทสะ!! คลิปวินาทีเดือด ญาติ"โชเฟอร์เเท็กซี่"เหยื่อมือมีดจอมโหด!! รุมเตะต่อยทำร้ายร่างกาย"ผู้ต้องหา" ขณะเข้ามอบตัว??!! (คลิป)

Publish 2018-04-03 21:26:22

    จากกรณีนายศราวุธ ตั้งปัญญาศักดิ์ อายุ 44 ปี คนขับรถแท็กซี่ถูกแทงเสียชีวิต บริเวณประตูทางออก 2 ตลาดยิ่งเจริญ(สะพานใหม่)ถนนพหลโยธิน ฝั่งมุ่งหน้าดอนเมือง แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. เหตุเกิดเมื่อวันที่ 2 เม.ย. ที่ผ่านมา

(คลิป)

 


 
  โดยเมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 2 เมษายน  2561 ร.ต.ท.สุวพิชญ สมชาติ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุ แทงกันตาย บริเวณประตูทางออก 2 ตลาดยิ่งเจริญ ถนนพหลโยธิน ฝั่งมุ่งหน้าดอนเมือง แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. รุดตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.คมศักดิ์ สุมังเกษตร รอง ผบก.น.2 พ.ต.อ.อำนาจ อินทร์ศวร ผกก.สน.บางเขน พ.ต.ท. นิเวศน์ นิลวดี สว. สส. สน.บางเขน ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ภูมิพลอดุลยเดช และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

.

.    ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา18.30น. วันที่3เม.ย. ที่สน.บางเขน พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน พร้อมพ.ต.ท.นิเวศน์ นิลวดี สว.สส.สน.บางเขน เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนบก.น.2 และสน.บางเขน ร่วมกับจับกุมตัวนายสุพงษ์ โพธิโน อายุ34 ปี ผู้ต้องหาหมายจับตามภาพกล้องวงจรปิดศาลอาญาเลขที่464/2561 ลงวันที่2 เม.ย. ในฐานความผิด"ฆ่าผู้อื่น" และ "พกพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้านและทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

พ.ต.อ.อำนาจ กล่าวว่าจากการสอบสวนนายสุพงษ์เบื้องต้น ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ปรากฎในภาพตามหมายจับภมาพกล้องวงจรปิดจริง ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้ต้องหาและผู้ตายมีการขับรถปาดหน้ากันไปมาๆ ก่อนจะจอดรถลงมาพูดคุยกันและก่อเหตุชกต่อยกันก่อนที่ผู้ต้องหาจะใช้อาวุธมีดที่เหน็บมาที่เอวจวงแทงผู้ตายจนเสียชีวิต โดยรายละเอียดต่างๆจะมีการแถลงข่าวอีกครั้งในช่วงบ่ายวันพรุ่งนี้(4เม.ย.) ที่สน.บางเขน

ทั้งนี้ระหว่างควบคุมตัวผู้ต้องหาเดินเข้าห้องสืบสวนได้มีญาติของผู้ตายเข้ามาทำร้ายร่างกายผู้ต้องหาด้วยการต่อยหน้าและใช้เท้าถีบ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ต้องรีบนำตัวผู้ต้องหาวิ่งเข้าห้องฝ่ายสืบสวนโดยเร็ว

.

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร