เสี่ยนิคมอุตฯ ปัดเมากร่าง  บอกไม่ผิดมีพยานเยอะ โมโหตบหน้า น้องแนท ไม่เกี่ยวสูบบุหรี่

"เสี่ยนิคมอุตฯ" ปัดเมากร่าง บอกไม่ผิดมีพยานเยอะ โมโหตบหน้า "น้องแนท" ไม่เกี่ยวสูบบุหรี่

Publish 2018-11-23 23:56:49

จากกรณีที่พนักงานเสิร์ฟอาหารในโรงแรมแห่งหนึ่ง พื้นที่จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกลูกค้ารายใหญ่ที่มาใช้บริการตบหน้าอย่างแรง เนื่องจากตนเองได้กล่าวเตือนว่าไม่สามารถจะสูบบุหรี่ในพื้นที่ของโรงแรมได้ และพนักงานรายนี้อยากได้รับความเป็นธรรม เมื่อตนเองทำตามกฎ รักษาความถูกต้อง แต่กลับถูกรังแกนั้น ต่อมาในเพจเฟซบุ๊ก Red Skull ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ระบุว่า "ไอ้เสี่ยบอกว่า ตอนนี้เรื่องที่เกิดขึ้นไม่มีอะไร เข้าใจแล้วว่าสูบบุหรี่ไม่ได้ แต่ว่าเด็กพูดจาไม่ดีกับลูกค้าที่ไปใช้บริการ จนเกิดเรื่องขึ้น อีกทั้งยังมีคลิปเสียงสัมภาษณ์ของพนักงานเสิร์ฟที่โดนตบหน้าด้วย ระบุว่า "อันนี้เป็นเสียงสัมภาษณ์น้องที่โดนตบ สายข่าวบอกว่าไอ้คนตบวิ่งเคลียร์ตำรวจอยู่ จริงๆมันก็แค่ออกมายอมรับผิดก็จบละ อย่าทำเรื่องให้ยุ่งยาก"

 

อีกทั้งน้องแนท พนักงานเสิร์ฟที่ถูกตบหน้านั้น ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าเป็นเพราะตนเองเตือนเสี่ยคนดังกล่าว ไม่ให้สูบบุหรี่ในห้องน้ำ แล้วเจ้าตัวไม่พอใจ หาว่าพูดจาไม่ดี จึงเดินเข้ามาตบ ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด รับไม่ได้กับการกระทำที่รังแกคนอื่น แม้ตนจะเป็นสาวประเภทสอง แต่ก็ไม่ควรมีใครต้องเจอเรื่องราวแบบนี้ 

    

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "น้องแนท"เล่านาทีโดน"เสี่ยนิคมอุตฯ"ตบหน้า ยันเอาเรื่องถึงที่สุด

 

ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊ก Red Skull ได้โพสต์ข้อความ เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ระบุว่า โคตรกากทำแล้วไม่กล้ารับ ยัดแม่ม อายุปูนนี้หน้าที่การงานขนาดนี้ศักดิ์ศรีไม่มีเลย มื่อผู้สื่อข่าวถามว่า วันนั้นได้สูบบุหรี่จริงไหม นายสุรสีห์ แห่งศรีสุวรรณ  ได้บอกว่า 


วันเกิดเหตุแค่มีการถามไถ่เฉยๆ ซึ่งเขาก็บอกว่าบางกฏเกณฑ์ของโรงแรมเขาก็รู้อยู่แล้วว่าต้องปฏิบัติอย่างไร แต่บางกฏเกณฑ์เขาก็ไม่ทราบก็เลยต้องถาม แต่เด็กพนักงานเสริฟคนนี้พูดจาไม่ดีก่อน ส่วนที่มีการกล่าวหาว่า ตนมึนเมาขณะก่อเหตุนั้นไม่เป็นความจริง ส่วนความจริงเป็นอย่างไรในที่อยู่ในที่เกิดเหตุเขารู้ดีกันหมด พยานมีจนล้นไปหมดแต่ขอไม่พูดดีกว่า และยืนยันว่า "เขาไม่ผิด" ไม่อยากต่อความยาวสาวความยืด เพราะเด็กรู้อยู่แก่ใจ และพูดฝ่ายเดียว ผมไม่ผิดแค่นั้นเองพยานมีเยอะ เด็กพูดจาไม่ดี เรารู้อยู่แล้วเรื่องกฎระเบียบ ยันไม่ได้เมา และไม่ได้สูบบุหรี่ สักวันหนึ่งเด็กคงคิดได้เองว่าทำอะไรลงไป นอกจากนี้ยังบอกว่า ที่จริงเขาจะดำเนินการก็ได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นปล่อยให้เด็กพูดไปฝ่ายเดียว สักวันเดี๋ยวเขาก็คิดได้

 

 

ขณะที่เพจเฟซบุ๊กชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นำโดยนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมฯ ได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเคสน้องแนทโดนตบหน้าแล้ว พร้อมโพสต์ข้อความว่า "ชมรมฯ รับดูแลให้การช่วยเหลือคดีน้องแนท ที่ถูกผอ.ตบ ในโรงแรมที่ จ.พระนครศรีอยุธยา จึงแจ้งมาให้ทราบโดยทั่วกัน ไม่มีใครอยู่เหนือกฏหมาย ทำผิดต้องรู้จักขอโทษ ลูกผู้ชายกล้าทำก็ต้องกล้ารับ" งานนี้เลยทำให้ชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ว่าคงเอาผิดชายคนดังกล่าวได้ไม่ยาก เมื่อนายอัจฉริยะยื่นมือมาช่วยแบบนี้ ก็เตรียมตัวถูกสังคมประณามได้เลย 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Red Skull , ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน