ชาวโซเชียลหนุนเอาผิดนักธุรกิจใหญ่ตบหน้าพนง.เสิร์ฟ ไม่พอใจห้ามสูบบุหรี่ในห้องอาหาร เมาอาละวาดปาแก้ว

Publish 2018-11-23 12:14:32

กำลังเป็นเรื่องราวบนโลกออนไลน์ ที่สังคมทำการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม โดยพนักงานเสิร์ฟอาหารในโรงแรมแห่งหนึ่ง พื้นที่จ.พระนครศรีอยุธยา ถูกลูกค้ารายใหญ่ที่มาใช้บริการตบหน้าอย่างแรง เนื่องจากตนเองได้กล่าวเตือนว่าไม่สามารถจะสูบบุหรี่ในพื้นที่ของโรงแรมได้ และพนักงานรายนี้อยากได้รับความเป็นธรรม เมื่อตนเองทำตามกฎ รักษาความถูกต้อง แต่กลับถูกรังแก 
โดยในเฟซบุ๊ก Red Skull ได้โพสต์คลิปวีดีพร้อมเล่าเหตุการณ์ ระบุว่า "สวัสดีค่ะ หนูเป็นพนักงานเสิร์ฟโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดอยุธยา เย็นวันที่ 6 พฤศจิกายนมีลูกค้ามาใช้บริการมื้อค่ำ เป็นผู้จัดการและเจ้าของสวนอุตสาหกรรมนวนครโคราช มาทานอาหารกับข้าราชการตำแหน่งใหญ่ในอยุธยา

 

แต่เค้าต้องการที่จะสูบบุหรี่ในห้องอาหาร หนูบอกไม่ได้ ผิดกฎหมายและผิดกฎของโรงแรมหนูจึงไม่ยอมให้ลูกค้า คนนี้สูบบุรี เขาก็ไม่พอใจเดินเข้ามาตบหน้าหนูอย่างแรง หนูอายเพื่อนๆ มากค่ะและเจ็บมากด้วยค่ะ แถมยังเมาโวยวายปาแก้วเหล้า แสดงอำนาจใหญ่โตและพูดว่าให้รู้จักด้วยว่าเขาเป็นใคร หนูกลัวมากค่ะ หนูเป็นแค่พนักงานตัวเล็กๆ ทำงานหาเลี้ยงชีพ หนูอยากขอความเมตตาพี่ช่วยหนูด้วยนะคะ หนูอยากได้ความเป็นธรรมค่ะ ป.ล.น้องเป็นสาวประเภท 2 นะ"


 


ทั้งนี้จากเหตุการณ์ในคลิป กลุ่มลูกค้าได้เดินออกไปห้องน้ำ และกำลังจะจุดบุหรี่สูบ พนักงานรายนี้เลยเดินเข้าไป เหมือนจะบอกว่าไม่สามารถสูบได้ เหตุการณ์ดูเหมือนว่าจะจบลงด้วยดี แต่เมื่อพนักงานเดินมาอีกมุมหนึ่งของห้อง กลุ่มลูกค้าชายกลับเดินมาต่อว่า และมีชายคนหนึ่งยกมือตบหน้าอย่างแรง แล้วเดินกลับไปที่เดิม 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ต่อว่ากลุ่มลูกค้า แม้จะมาใช้บริการ ก็ควรปฎิบัติตามกฎของโรงแรม และไม่ว่าพนักงานจะเป็นผู้หญิง ผู้ชาย หรือสาวประเภทสอง ก็ไม่ควรมีใครโดนกระทำแบบนี้ และไม่ควรใช้อำนาจ หน้าที่การงานมาทำร้ายร่างกายผู้อื่น 

 

 

 

โซเชียลสนับสนุนให้เอาผิด 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Red Skullติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล