แพท-แอฟ ร่วมเฟรมถ่ายรูป สวมชุดไทยวันลอยกระทง สองสาวแกร่งสวยงดงาม

"แพท-แอฟ" ร่วมเฟรมถ่ายรูป สวมชุดไทยวันลอยกระทง สองสาวแกร่งสวยงดงาม

Publish 2018-11-22 11:02:17


หลังจากที่แพท ณปภา ได้ประกาศยุติความสัมพันธ์ กับสามี "เบนซ์ เรซซิ่ง" ขอเป็นคนแม่เลี้ยงเดี่ยว และโพสต์ไอจี ระบุว่า "กำลังใจสำคัญเสมอ #แม่แพทขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ  #แพทขอโทษที่ทำให้ใครบางคนต้องผิดหวัง แต่แพททำเต็มที่ในแบบของแพทแล้ว #ขอโทษที่ทำให้คนๆนึงรู้สึกแย่และไม่มีความสุข #รักเสมอ" ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม 

ก่อนที่เจ้าตัวจะเปิดใจอย่างชัดเจนอีกครั้ง ถึงสถานะชีวิตคู่ว่า ตอนนี้เบนซ์ เป็นเพียงพ่อของลูกเท่านั้น หลังจากนี้ขอยุติหน้าที่ภรรยาก่อน ส่วนที่ฝ่ายชายเซอร์ไพรส์วันครบรอบแต่งงาน 2 ปี ก็ขอบคุณมากๆ ยังรักและห่วงใยเสมอ แต่ตอนนี้คงต้องตัดสินใจแบบนี้ก่อน 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "แพท" ยืนยันสถานะ "เบนซ์" เป็นได้แค่พ่อของลูก ขอจบหน้าที่ภรรยา
 ล่าสุดแพท ณปภา ก็ดูจะแฮปปี้ขึ้น โพสต์ไอจี ถ่ายรูปร่วมเฟรมกับเพื่อนพิธีกรในวันลอยกระทง ที่มี "แอฟ ทักษอร" ด้วยนั้น เป็นภาพสวมชุดไทย พร้อมเขียนแคปชั่นชมแอฟว่า "คนกลางคือเริ่ดสุด" จนทำให้แฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ว่า งามทั้ง 3 คน ทั้งพี่ปุ้ย แม่แอฟ และแม่แพท แต่ที่หลายคนชื่นชมเห็นเป็นความแข็งแกร่งของ 2 สาว ที่เจอมรสุมเหมือนกัน 
 

งามอย่างไทย ในวันลอยกระทง

 

โดยก่อนหน้านี้แอฟ เจอมรสุมข่าวสงกรานต์ อดีตสามีเปิดตัวคบกับดารารุ่นน้อง "แมท ภีรนีย์" แล้วเมื่อทำงานเป็นพิธีกรรายการข่าว แพทก็ได้ทำหน้าที่อ่านข่าวนี้ให้แอฟ ซึ่งแอฟก็มีสีหน้าเศร้า วันนั้นแพทก็ได้พูดให้กำลังใจ

 

 

และต่อมาเมื่อมีข่าวดราม่าของครอบครัวแพท วันที่แพทตัดสินใจประกาศเป็นซิงเกิ้ลมัม ในทุกครั้งที่แพทให้สัมภาษณ์สื่อ แอฟก็จะยืนมองให้กำลังใจอยู่ไม่ห่าง เรียกได้ว่า เป็นมิตรภาพของสองสาวแกร่ง ที่สตรองทั้งเรื่องความรักและความเป็นแม่ 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชีวิตเดินหน้า "แอฟ ทักษอร" โชว์ยิ้มสดใสกระชากใจ โพสต์รูปรัวๆ แม้มีข่าว "แมท-สงกรานต์"ควงกันดินเนอร์


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เมียหลวงยืนหนึ่ง "หนิง ปณิตา" ตอบคอมเม้นต์ชาวเน็ตแทน "แอฟ ทักษอร" เข้าใจลึกซึ้ง หัวอกลูกผู้หญิงด้วยกัน

 

ขอบคุณ IG : pat_napapa

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;