ปมลึกปัญหา “แพท-เบนซ์”  สัมพันธ์หลังฝ่ายชายเผย ทำไมต้องรอให้ตัดสินใจถ้าอยากให้ครอบครัวดีจริงๆ

ปมลึกปัญหา “แพท-เบนซ์” สัมพันธ์หลังฝ่ายชายเผย ทำไมต้องรอให้ตัดสินใจถ้าอยากให้ครอบครัวดีจริงๆ

Publish 2018-11-16 16:43:38


   เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่ต้องตามต่อกันยาวๆสำหรับความสัมพันธ์ของ เบนซ์ เรซซิ่ง หรือ เบนซ์ อัครกิตติ์ กับ แพท ณปภา ที่ล่าสุดดูเหมือนฝั่ง เบนซ์ จะมีอาการเครียด จากปัญหาชีวิตที่เข้ามาพร้อมกันในด้านต่างๆ โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 15 พ.ย. 61 ที่ผ่านมา  เบนซ์ เรซซิ่ง  ถึงกับเดือนจัด หลังแพท ณปภา  ออกมาระบุถึงความคืบหน้าสถานะครอบครัวตอนนี้ว่ามีผู้หวังดี บอกว่าง เบนซ์ เรซซิ่งนั้นไปกดไลค์ ให้อดีตแฟนเก่า จนเบนซ์ เรซซิ่ง ออกอาการหัวเสียขั้นรุนแรง ถึงขนาดโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวหาซื้ออาวุธปืนด่วน 

 “หาซื้อปืน 9มม. กระบอกนึง ของอะไรก็ได้แต่เน้นชัวร์ไม่ขัดลำ จะเอามาระเบิดสมองตัวเอง ใครมี inbox มาทิ้งไว้เลยครับ เด่วตื่นมาติดต่อไป ทะเบียนไม่ต้อง”
   

 จนกลายเป็นกระแสข่าวตามมาภายหลังว่านักข่าวทำให้ เบนซ์ เรซซิ่ง เครียดจากประเด็นข่าวกรณีแฟนเก่า ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน  เบนซ์ เรซซิ่ง ก็ออกมาโพสต์ลิ้งค์ข่าวเจ้าปัญหา
จากสำนักข่าวแห่งหนึ่ง ทำให้ชาวเน็ตต่างวิพากษ์ วิจารณ์ว่าสาเหตุที่เบนซ์ เครียดอาจมาจากประเด็นข่าวที่สำนักนี้เขียน โดยเบนซ์ โพสต์ระบายถึงข่าวนี้ว่า

“พูดมาได้ ควงแฟนเก่าไปเที่ยวกลางคืน ถ้า...มั่นใจ...งัดหลักฐานออกมาดูอย่าสักแต่นั่งเทียนเขียนข่าวไปวันๆ เรียกแขกให้เข้ามาดู ...คิดถึงหัวอกครอบครัว...บ้าง แล้ว...จะฟ้องหมิ่นประมาท...ทีมงานทนาย...พร้อมอยู่แล้ว ...พร้อมแล้ว...ติดต่อมาหาดูได้ตลอดเวลา ไอ้ค.."  จากนั้น เบนซ์ เรซซิ่ง ยังทิ้งเบอร์โทรศัพท์ ท้าให้โทรมาได้ตลอด

  

 สำหรับในกรณีนี้ฝั่ง แพท ณปภา ได้ออกมาเผยว่า อ้าจจะมาจากที่สื่อนำเสนอข่าวของ เบนซ์ เรซซิ่ง ในเชิงมีเรื่องของแฟนเก่าเข้ามา จึงอาจทำให้ เบนซ์ เรซซิ่ง นั้นคิดมากเพราะข่าวที่ออกไปไม่เป็นความจริงในส่วนของความสัมพันธ์ระหว่าง เบนซ์ เรซซิ่ง - แพท ณปภา นั้น ก็ยังคงเหมือนเดิม รอให้ เบนซ์ เรซซิ่ง ตัดสินใจ แต่ตอนนี้ยังคงติดจ่อกับ เบนซ์ เรซซิ่ง ปกติ ในส่งของการให้กำลังใจ เบนซ์ เรซซิ่ง ตัว แพท ณปภา กล่าวว่าเธอก็ให้กำลังใจ เบนซ์ เรซซิ่ง  มาตลอด โดยในตอนนี้แพทพยายามที่จะไม่พูดเรื่อง เบนซ์ เรซซิ่ง มากเกินไปเนื่องจากกลัวว่าจะเป็นการกดดัน เบนซ์ เรซซิ่งในทางอ้อม ในตอนนี้คงต้องรอต่อไปเรื่อยๆจนกว่าฝั่ง  เบนซ์ เรซซิ่ง จะพร้อม

  ล่าสุดกับ  เบนซ์ เรซซิ่ง ได้เดินทางไปให้สัมภาษณ์รายการหนึ่งพร้อมออกมาเปิดเผยถึงเรื่องกรณีการโพสต์เฟซบุ๊กที่เป็นประเด็นอยู่ตอนนี้ว่าเกิดจากสาเหตุใด โดย เบนซ์ เรซซิ่ง ได้ให้สัมภาษณ์ทางรายการนี้ว่า ตอนนี้มีหลายเรื่องที่กดดัน ส่วนหนึ่งอาจมาจาก แพท ณปภา  และรู้สึกกดดันทุกครั้งที่ แพทไปออกรายการ จะมีคำถามที่กดดันเสมอว่า สรุปสถานะเป็นอย่างไร จะเลือกอะไร ส่วนในเรื่องที่ว่าแม่ เบนซ์ เรซซิ่งไม่ชอบ  แพท ณปภา นั้นเป็นเรื่องไม่จริงเพราะทางแม่  เบนซ์ เรซซิ่ง ไม่เคยพูดอะไรออกมาเลยเกี่ยวกับ แพน ณปภา พร้อมกล่าวต่อว่าวันที่ 16 พ.ย. 61 นี้จะฟ้องสื่อที่เขียนข่าว ซึ่งตอนนี้มีการปรึกษาทนายบ้างแล้ว

 

   ทั้งนี้ เบนซ์ เรซซิ่ง  ยังตัดพ้ออีกว่าตลอดเวลาที่มีข่าวคดีความส่วนตัวออกมา ตัว เบนซ์ เรซซิ่ง เองไม่เคยออกมาโพสต์หรือแก้ตัวอะไรทั้งสิ้นปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม พร้อมกล่าวย้ำว่าไม่ได้อย่างจะบอกว่าตัวเองดีหรือไม่ดี และตลอดการสัมภาษณ์ของแพท ณปภา จะมีการพูดอยู่ฝ่ายเดียว ซึ่ง  เบนซ์ เรซซิ่ง กล่าวปิดท้ายว่าเรื่องครอบครัว คุยกันสองคนก็รู้เรื่อง ทำไมต้องไปคุยออกสื่อ ทำไมต้องรอให้ตัดสินใจ ถ้าอยากให้ครอบครัวมันดีจริงๆ นอกจากนี้ยังมีอีกหลายๆปัจจัยที่ผ่านเข้ามาในครอบครัวที่คนภายนอกยังไม่รู้

    อย่างไรก็ตามตอนนี้ยังคงต้องติดตามต่อไปว่าความสัมพันธ์ระหว่าง เบนซ์ เรซซิ่ง - แพท ณปภา จะไปต่อเช่นไร แต่อย่างไรก็ขอให้ทั้งคู่กลับมาคุยในเรื่องบ้างเรื่องที่ทำให้ทั้งสองคนเครียด ให้ลงตัวก่อนจะตัดสินเดินหน้าต่อไปในทิศทางใด ซึ่งเรื่องนี้สื่อก็เป็นแค่บุคคลภายนอกนำเสนอข่าวเพียงเท่านั้น ก็ควรต้องอยู่ในขอบเขตที่พอดีด้วยเช่นกัน  ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน