เดือดต่อเนื่อง เบนซ์ เรซซิ่งฉุนหนักโดนประโคมหนีเที่ยวแฟนเก่า ลั่นนึกถึงครอบครัว...บ้าง

เดือดต่อเนื่อง "เบนซ์ เรซซิ่ง"ฉุนหนักโดนประโคมหนีเที่ยวแฟนเก่า ลั่นนึกถึงครอบครัว...บ้าง

Publish 2018-11-15 11:03:59


ยังคงคาราคาซังกับความสัมพันธ์ว่าจะลงเอยแบบไหนระหว่าง แพท ณปภา เเละ  เบนซ์ อัครกิตติ์  ที่ดูเหมือนว่าหลังฝ่ายได้ออกจากเรือนจำ แต่ทั้งคู่ยังคงแยกกันอยู่ จนหลายคนสงสัยในสถานะของทั้งคู่ว่ายังเหมือนเดิมอยู่หรือเปล่า??
 

 

 
ก่อนหน้านั้นสาวเเพทเองก็ออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวว่า ตอนนี้ก็ยังไม่ได้คุยอะไรกันมากหลังเบนซ์ออกจากเรือนจำก็ไม่ค่อยได้เจอกัน เบนซ์ก็ไปมีไลฟ์สไตส์ของตัวเอง ไปไขี่มอเตอร์ไซค์กับเพื่อน???  

 

 

 

 

 

 

ต่อมา เเพท ณปภา ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บ Show ซึ่งเจ้าตัวก็ได้อัพเดทความสัมพันธ์กับเบนซ์ว่า " ตอนนี้ก็ยังคงไม่มีอะไรชัดเจน ตอนนี้เน้นที่สถานะพ่อแม่ลูก ส่วนสถานะสามีภรรยาก็คงหยุดไว้ก่อน รอให้เบนซ์ตัดสินใจ 

 

 

(อ่านข่าวเกี่ยวข้องคลิก ลุ้นหนัก "แพท ณปภา" ขอหยุดสถานะสามีภรรยา รอ"เบนซ์ เรซซิ่ง"ตัดสินใจอนาคตพร้อมกันนี้สาวเเพทยังได้พูดถึงกระเเสข่าวลือ เบนซ์ เรซซิ่ง กับเเฟนเก่า โดยเเพทก็ได้เผยว่า "  ก็คือเรื่องจริงที่เเฟนเก่าพี่เบนซ์เดินทางไปศาลวันที่พี่เบนซ์ถูกปล่อยตัวออกจากเรือนจำ  นอกจากนั้นก็ยังมีผู้หวังดีส่งรูปที่พี่เบนซ์ไปกดไลค์รูปเเฟนเก่ารัวๆ ตั้งเเต่ออกจากเรือนจำ เเม้กระทั่งไปบุรีรัมย์ด้วยกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

ผู้หวังดีพยายามหวังดีกับเเพทมาก เเต่เเพทก็ตัดปัญหาด้วยการถามพี่เบนซ์ไปตรงๆ พี่เบนซ์ก็บอกกับเเพทว่าไม่มีอะไร เเละเเพทก็ไม่เคยเห็นกับตาตัวเอง เเพทก็ไม่รู้ว่าผู้หวังดีคนนั้นเป็นใคร " เเพทตัดสินจากการเชื่อพี่เบนซ์" 

 

 

 

 

คลิกชมคลิป "แพท ณปภา" สรุปสถานะล่าสุด “เบนซ์” หลังกลับมาอยู่ด้วยกัน!!!

 

ขณะที่บนเฟซบุ๊ก Akarakit Worarojcharoendet ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กส่วนตัวเบนซ์ เรซซิ่ง เจัวตัวถึงกับปรี๊ดหนักหลังมีสื่อเต้าข่าวว่าควงเเฟนเก่าเที่ยว ซึ่งเจ้าตัวระบุผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า " กูจะเปิด War กับมึ- ไอ้สั-พูดมาได้ ควงแฟนเก่าไปเที่ยวกลางคืน ถ้ามึ-มั่นใจมึ-งัดหลักฐานออกมาดูอย่าสักแต่นั่งเทียนเขียนข่าวไปวันๆ เรียกแขกให้เข้ามาดู มึ-คิดถึงหัวอกครอบครัวกูบ้าง แล้วกูจะฟ้องหมิ่นประมาทมึ- ทีมงานทนายกูพร้อมอยู่แล้ว มึ-พร้อมแล้วมึ-ติดต่อมาหาดูได้ตลอดเวลา ไอ้คว- โทรได้ 24 ชั่วโมง ติดต่อมาให้ไวๆ เหมือนเวลาที่พวกมึ-เขียนข่าวให้ครอบครับเค้าแตกแยกกันอะ รีบๆ หน่อยกระเด้งมาเลยนะ กูจะรอ

 

 

 

ขอบคุณที่มารายการ คุยแซ่บShow 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก Akarakit Worarojcharoendet
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว