ฮือฮา!เปิดตัวลูกสาวคุณหญิงหน่อยดีกรีม.จุฬาฯ แม่พาเดินหาสมาชิกพรรค จับตารุ่นใหม่ลงการเมือง?

ฮือฮา!เปิดตัวลูกสาวคุณหญิงหน่อยดีกรีม.จุฬาฯ แม่พาเดินหาสมาชิกพรรค จับตารุ่นใหม่ลงการเมือง?

Publish 2018-11-12 10:01:46


จากกรณีเมื่อวันที่ 10 พ.ย.61 ที่ผ่านมา ที่โรงแรมสบายโฮเต็ล ต.หมื่นไวย อ.เมือง จ.นครราชสีมา ได้มีการจัดประชุมคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญนครราชสีมา โดยมี นายสายัณต์ โกลาตี นายกสมาคมศิษย์เก่าอัสสัมชัญนครราชสีมา และคณะกรรมการสมาคมฯ ได้เชิญ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ แกนนำพรรคเพื่อไทย ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย ให้มาบรรยายพิเศษหัวข้อทิศทางการพัฒนาเมืองโคราช ในการประชุมในครั้งนี้ด้วยนั้น 

 

ทั้งนี้ภายในงานยังมีอดีต ส.ส.นครราชสีมา พรรคเพื่อไทย ประกอบด้วย นายประเสริฐ จันทรรวงทอง อดีต รมช.คมนาคม,  นายสุชาติ ภิญโญ  นายโกศล ปัทมะ,นายศิรสิทธิ์ เลิศด้วยลาภ , นายจรูญพงศ์ พันธุ์ศรีนคร,นายสัมภาษณ์ อัตถาวงศ์  และอดีตผู้สมัคร ส.ส.นครราชสีมา พรรคเพื่อไทย อาทิ  นาย รชต ด่านกุล,นายสมโภชน์ ปราสาทไทย  และ นายประพิศ นวมโคกสูง  มาร่วมงาน

 

ขณะที่คุณหญิงสุดารัตน์ ได้กล่าวช่วงหนึ่งด้วยว่า ตนเองก็เป็นชาวโคราช  มีความผูกพันใกล้ชิดเป็นอย่างดีซึ่งการมาในครั้งนี้ตนเองดีใจมาก  และตนเองในฐานะของคนโคราชเมื่อเห็นว่าทุกคนที่มีความพร้อมมารวมตัวกันในครั้งนี้ จึงอยากที่จะมาชวนคิดในฐานะลูกหลานชาวโคราช  ว่าเราอยากที่จะทำอะไรให้บ้านเมืองและโคราช ซึ่งตนเองเชื่อว่ามีอยู่ในใจทุกคนจึงอยากให้มาแลกเปลี่ยนกัน เพื่อนำมาปฏิบัติ  ซึ่งที่ผ่านมาก็เคยประสบความสำเร็จในหลายเรื่อง

 

 

  

นอกจากนี้ยังมีความเคลื่อนไหวของคุณหญิงสุดารัตน์ และกลายเป็นที่จับตามองในโลกออนไลน์ มีการพูดถึงกันอย่างกว้างขวางเมื่อ น้องจินนี่ ยศสุดา ลีลาปัญญาเลิศ ลูกสาวของ คุณหญิง สุดารัตน์ พร้อมคุณแม่  ได้เดินทางมาที่ห้างแพลทินัม แยกประตูน้ำ เพื่อรับฟังความคิดเห็นของประชาชนย่านประตูน้ำ พร้อมเชิญชวนให้ประชาชนมาสมัครสมาชิกพรรค

 

 

 

อย่างไรก็ตามในการออกเดินหาสมาชิกพรรค นอกจากคุณหญิงสุดารัตน์และน้องจินนี่แล้ว ยังมีแกนนำพรรคเพื่อไทย อาทิ นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา อดีตรองนายกรัฐมนตรี นายโภคิน พลกุล อดีตประธานรัฐสภา นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง นายวัฒนา เมืองสุข  น.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ นางลดาวัลลิ์ วงศ์ศรีวงศ์ และรวมทั้งนายสมยศ ลีลาปัญญาเลิศ สามีคุณหญิงสุดารัตน์ ลงพื้นที่ในครั้งนี้ด้วย

 

 

ขณะที่วาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหารชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพลง ทวิตเตอร์ Deep Blue Sea @WassanaNanuam ถึงกรณีดังกล่าวด้วย ซึ่งได้ระบุว่า

 

แล้วทุกสายตา ก็จับจ้อง...“น้องจินนี่”ลูกสาว สุดน่ารัก! ของ”หญิงหน่อย” หลังคุณแม่พาลงพื้นที่ เดินหาสมาชิกพรรค ย่านประตูน้ำ ด้วย..เลยจับตากันว่าในอนาคต จะเป็นคนรุ่นใหม่ ที่จะลงสู่สนามการเมืองอีกคนมั้ย

 

“น้องจินนี่”ยศสุดา ลีลาปัญาเลิศ นิสิตจุฬาฯ บัญชีฯ ปี2

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก : นักการเมืองน่ารักบอกต่อด้วย

ทวิตเตอร์ : Deep Blue Sea @WassanaNanuamติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน