เดือดจัดทนไม่ไหว "นานา ไรบีนา" โดนช่างรับเหมาหลอก ต่อเติมบ้าน 4 เดือน ไม่มีความคืบหน้า

Publish 2018-11-08 15:50:59


กลายเป็นเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจกันอีกครั้ง เมื่อดาราสาว นานา ไรบีนา ได้ทำการโพสต์ถึงเรื่องบ้านของตนเองที่กำลังต่อเติมใหม่อยู่นั้น ได้ถูกผู้รับเหมาทิ้งงานค้างไว้นานหลายเดือน จนเจ้าตัวทนไม่ไหวต้องออกมาโพสต์หาบริษัทรับเหมารายใหม่ ให้มาช่วยปรับปรุงบ้านตนเองให้เสร็จแบบที่ตั้งใจไว้โดยด่วน

 

 

 

 

 

 

 

(ครอบครัวอินทชัย)

 

 

 

 

 

 

ก่อนหน้านี้ สาวนานา ไรบีนา และแฟนหนุ่ม เวย์ ไทเทเนี่ยม ได้ทำการตัดสินใจปรับปรุงบ้านเพื่อให้มีความเหมาะสมกับลูกฝาแฝดทั้ง 2 คน โดยอยากให้มีพื้นที่ทำกิจกรรมของลูกเพิ่มมากขึ้น และจะทำการสร้างสระว่ายน้ำภายในบ้าน จึงได้จ้างให้ผู้รับเหมามาช่วยต่อเติมบ้านของตนตามแบบที่คิดเอาไว้ ทั้งนี้ได้ทำการถ่ายรายการ intachaihouse เพื่ออัพเดทความคืบหน้าของการปรับปรุงบ้านให้แฟนๆได้ชมกันอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

(บ้านหลังเก่าของ สาวนานา)

 

 

 

 

 

 

 ล่าสุดในอินสตาแกรมของ สาวนานา ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมกับชี้แจงเหตุผลถึงเรื่องที่ว่า ทำไมถึงยังไม่มีตอนใหม่ของรายการ intachaihouse ออกมาให้ชมกัน ซึ่งสาเหตุนั้นเกิดจากบ้านของ สาวนานา ถูกปล่อยทิ้งไว้ในสภาพเดิมมา 4 เดือนแล้ว

 

 

 

 

 

(โพสต์ของ สาวนานา)

 

 

 

 

 

 

โดยผู้รับเหมาบอกเพียงแค่ว่า รอแบบ และไม่ได้มีการปรับปรุงบ้านอะไรให้เลย สาวนานา เกิดทนไม่ไหวกับความไม่คืบหน้านี้ จึงได้ออกมาประกาศหาบริษัทรับเหมารายใหม่ ที่พร้อมจะเข้ามาช่วยดูแลในการปรัลปรุงบ้านของตนเองให้เสร็จสมบูรณ์สักที

 

 

 

 

 

 

 

(ยังทำไม่เสร็จเลยสักอย่าง)

 

 

 

 

 

(ยังไม่มีความคืบหน้า)

 

 

 

 

 

ทางด้าน นานา ไรบีนา ได้ทำการระบุข้อความเอาไว้ว่า "คือว่าบ้านอยู่สภาพนี้มา 4 เดือนแล้ว ไม่ต้องสงสัยว่าทำไมไม่มี Intachai house Ep. ใหม่ เพราะมันไม่มีอะไรจะอัพเดท หยุดทำเพื่อ รอแบบ รอแบบ และยังคงรอแบบ วันนี้ใครมีบริษัทรับเหมา ใจดี จริงใจ ไม่หลอกดาว อยากทำบ้านให้เราเสร็จ ปิดบ้านเราให้เรียบร้อย แนะนำกันมานะคะ คอมเมนท์มาหรือ direct มานะคะ ช่วยเราที เราอยากย้ายกลับบ้าน #intachaihouse #teamintachai"

 

 

 

 

 

 

 

(นานา และ เวย์ ไทเทเนี่ยม)

 

 

 

 

 

(ภาพบ้านขณะปรับปรุง)

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจ สาวนานา และครอบครัวอย่างมากมาย และพร้อมกับช่วยเสนอบริษัทรับเหมาให้กับ สาวนานา อีกด้วย อีกทั้งมี สาวฮาน่า ทัศนาวลัย ภรรยาสาวคนสวยของ ฮิวโก้ จุลจักร ก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจเพื่อนสนิทเช่นกัน

 

 

 

 

 

 

(คอมเม้นต์จาก ฮาน่า)

 

 

 

 

 

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

 

 

 

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

 

 

 

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

 

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตามเรื่องความคืบหน้าของการปรับปรุงบ้านของ ครอบครัวอินทชัย จะแล้วเสร็จทันเวลาที่กำหนดหรือไม่ และจะมีการเปลี่ยนแปลงบริษัทรับเหมาเป็นเจ้าอื่นมั้ย ก็ต้องรอติดตามไปพร้อมๆกัน พร้อมทั้งเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวอินทชัยด้วยเช่นกัน

 

 

 

 

 

 

 

(อยากกลับไปอยู่ที่บ้านกันจะแย่แล้ว)

 

 

 

 

 

 

(บ้านชั้นบนยังรื้อออกไม่หมดเลย)

 

 

 

 

 

(ทิ้งงานไว้แบบเดิม)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิปจากรายการ Intachai House 


 

 

 

 

 

 

 

Cr. : daboyway / nanarybena 

Youtube : DaBoy Way

 

 

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา

ติดตามข่าวอื่นๆ


;