สิ้นลายเสือ! ดีเจเพชรจ้า กับรอยสักล่าสุด เผยความหมายแทนความรักของลูกกับเมีย

สิ้นลายเสือ! "ดีเจเพชรจ้า" กับรอยสักล่าสุด เผยความหมายแทนความรักของลูกกับเมีย

Publish 2018-11-08 10:58:21


สำหรับเจ้าพ่อซุปเปอร์คาร์อย่าง ดีเจเพชรจ้า ที่ตอนนี้กำลังเห่อลูกชายตัวน้อยสุดๆ โดยการไปซื้อของเล่นให้กับ น้องไทก้า ตั้งแต่ทราบว่าภรรยาสาวคนสวยตั้งครรภ์ แถมพอลูกคลอดออกมาก็ยังทำหน้าที่พ่อช่วย สาวนิวเคลียร์ เลี้ยงลูกได้อย่างคล่องแคล่วสุดๆ ทำเอา สาวนิวเคลียร์ เบาแรงไปได้เยอะเลย

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดภาพของเล่น "น้องไทก้า" ที่ "ดีเจเพชรจ้า" ซื้อไว้ให้ตั้งแต่อยู่ในท้อง สมแล้วที่เป็นลูกเจ้าพ่อซุปเปอร์คาร์

 ล่าสุด หนุ่มเพชรจ้า ก็ได้โพสต์โชว์รอยสักรูปใหม่ลงในอินสตาแกรม แถมความหมายของรอยสักนี้ก็ยังเกี่ยวข้องกับลูกชายและภรรยาคนสวยอีกด้วย โดยได้ทำการระบุข้อความเอาไว้ว่า "มาจัดแม่มังกร ลูกมังกร เฝ้าอณาจักร ลง ชื่อเมียชื่อลูก เป็นของขวัญ ให้ที่รักทั้ง2คนหน่อย ร้าน @tattoohouse_by_make ช่างเมฆจัดประจำเฮียไม่เคยผิดหวัง"

 

(โพสต์ของ หนุ่มเพชรจ้า)

 

(ครอบครัวสุขสันต์)

 

(น่ารักทั้งบ้านเลย)

 โดยรอยสักใหม่นั้น เป็นรูปมังกร 2 ตัว พร้อมได้ระบุชื่อเอาไว้ว่า "NEW" และ "TYGA" อยู่บริเวณต้นแขนด้านหลังของ หนุ่มเพชรจ้า งานนี้ทำเอาชาวเน็ตนั้นต่างอิจฉาไปกับความรักของ หนุ่มเพชรจ้า ที่มีให้กับ สาวนิวเคลียร์ และ น้องไทก้า โดยชาวเน็ตนั้นยังได้ชื่นชมกับโมเมนต์สุดน่ารักของ พ่อเเพชรจ้า กับ น้องไทก้า อีกด้วย

 

(อาณาจักรมังกรของ พ่อเพชรจ้า)

 

(ลงชื่อลูกเมียเฝ้าอาณาจักรเรียบร้อย)

 

(ไทก้า หล่อมั้ยครับพี่ๆ)

 

(ไทก้า หลับสบายเลย)

 

(สำเนาถูกต้องเป๊ะๆเลย)

 

(บิดๆกันหน่อยครับ)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

 

(คอมเม้นต์จากชาวเน็ต)

Cr. : djpetjah / newclear_hansa

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน