ควงคู่เปิดใจ! น้ำหวาน-กวาง ไม่ขอพูดย้อนเรื่องอดีต

ควงคู่เปิดใจ! น้ำหวาน-กวาง ไม่ขอพูดย้อนเรื่องอดีต

Publish 2018-11-07 20:18:56


หลังจาก กวาง ABnormal เปิดตัวคบกับสาว"น้ำหวาน ซาซ่า" และประกาศลงสื่อครั้งแรกเมื่อไม่นานมานี้ ว่าคุยๆ กันมาเกือบปีแล้ว แถมยังเปรยๆ ว่าอยากเเต่งงาน ใน 1- 2 ปีนี้ด้วย เเละอยากจะให้น้ำหวานเป็นคนสุดท้าย จากนั้นไม่นานสาวน้ำหวานก็แฉกลางเพจดัง ว่าแอบคบซ้อนกับหนุ่มกวาง ในขณะที่คบกับแฟนคนเก่าที่คบมานานกว่า 15 ปี แต่ก็ไม่ได้สะเทือนแต่อย่างใด  แถมล่าสุดก็ยังคงแซวกันหวาน กลางอินสตาแกรมแบบไม่แคร์สื่อ
 
 

ล่าสุดวันที่ 7 พ.ย. 61 น้ำหวาน พิรา ควง หนุ่มกวาง เอบีนอร์มอล ออกงานอีเว้นท์คู่ร่วมกัน พร้อมทั้งออกมาตอบเคลียร์ประเด็นดราม่าเรื่องคบซ้อนแฟนสาวหล่อ 15 ปี ซึ่งทั้งคู่ต่างก็บอกถึงการเริ่มคบกัน โดยเริ่มจากการคุยในฐานะเพื่อนหรือพี่น้อง แต่ก็ไม่รู้ว่าไปถูกใจกันตอนไหน ทั้งนี้ทางสาวน้ำหวานก้ไม่ขอพูดถึงเรื่องอดีต ส่วนหนุ่มกวางก็ขอยอมรับผิดทุกอย่างที่ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวาย สำหรับตอนนี้ก็ยังไม่ได้ตกลงเป็นแฟนกัน 

 

 

 โดยทั้งคู่ต่างก็ขอบคุณคนรอบตัวที่เข้าใจและให้กำลังใจ สถานะตอนนี้สาวหวานก็ตอบว่า "กวางเป็นคนดี หวังดีต่อกัน เป็นคนที่คุยกันอยู่ ซึ่งกวางยังไม่ได้ขอหวานเป็นแฟน รักจริงหวังแต่งขอบคุณที่กวางให้เกียรติที่แสดงเจตนาดีมีเป้าหมายแต่เป็นขอเรื่องอนาคต อย่างไรก็ขอกำลังใจให้กับคู่ของหวานและกวางด้วย"

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว