ขอทำหน้าที่ลูกผู้ชาย มิกค์ ทองระย้า เข้ากรมแล้ว หลังตั้งใจสมัครรับใช้ชาติเอง

ขอทำหน้าที่ลูกผู้ชาย "มิกค์ ทองระย้า" เข้ากรมแล้ว หลังตั้งใจสมัครรับใช้ชาติเอง

Publish 2018-11-03 13:12:56


หลายๆคนคงคุ้นตา พระเอกหน้าตาดีขาวออร่า อย่าง มิกค์ ทองระย้าหรือ ทิดมิกค์ ที่เพิ่งลาสึกจาการเป็นพระมาหมาดๆ เลยขอจัดปาร์ตี้อำลาเพื่อนฝูงก่อนเข้ากรมรับใช้ชาติ งานนี้บรรยากาศอบอุ่มาก ซึ่งสำหรับหนุ่มมิกค์ยิ่งน่าชื่มชม เพราะเป็นลูกผู้ชายตัวจริงเพราะเขาสมัครเข้ารับใช้ชาติเป็นทหารเองแบบแมนๆ ไม่ต้องรอจับใบดำใบแดงเลยพ่อคุณเอ๋ย หล่อเท่ โคตรจะแมนแบบนี้ แฟนคลับรักตายเลย เอาเป็นว่าส่งกำลังใจให้พระเอกรูปหล่อรับใช้ชาติอย่างเต็มที่กันดีกว่า แปปๆ ก็ก็กลับมาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะผ่านทางหน้าจอให้ทุกคนได้เห็นกันอย่างแน่นอน 

 
หลังจากที่ หนุ่มมิกค์ ทองระย้า ได้สมัครใจ อย่างแมนๆ และได้ยื่นหลักฐานแสดงเจตนารมณ์ในการรับใช้ชาติ ด้วยการสมัครคัดเลือกเป็นทหารที่หน่วยตรวจเลือกทหารกองเกิน เพื่อเข้าเป็นทหารกองประจำการ ประจำปี 2561 ซึ่งมิกค์ นั้น ได้ไปประจำการที่ อ.เสาไห้ จ.สระบุรี เป็นเวลา 6 เดือน 

 

(หล่อมาก)

 

ล่าสุด (2พ.ย.) ที่ผ่านมานั้น หนุ่ม มิกค์ ทองระย้า ได้ไปรายงานตัวเพื่อเข้าสังกัด กองพันทหารต่อสู้อากาศยาน 1 กรมทหารต่อสู้อากาศยานรักษาพระองค์ หน่วยบัญชาการอากาศโยธิน โดยที่มีเหล่าแฟนคลับและครอบครัว ไปให้กำลังใจหนุ่มมิกค์กันเป้นจำนวนมาก เรียกได้ว่ามากันอย่างล้นหลามเอามากๆ ใจพร้อม กายพร้อมแล้วละซิ พ่อคุณ เข้าไปทำหน้าที่เป็นรั้วของชาติอย่างสมบูรณ์ละนะ ถึงแม้จะเป็นเวลาไม่นาน แต่หนุ่มมิกค์ก็ทำด้วยใจ เพราะแปปๆ ก็ 6 เดือนละเนอะ 

 

(โพสต์รูปในชุดรับใช้ชาติ)

 

(มิกค์ ทองระย้า)

 ทั้งนี้เจ้าตัวยังได้ลงรูป ในชุดทหารเกณฑ์ ดูเท่และสง่างามมาก ดูท่าทางเจ้าตัวจะภูมิใจกับการตัดสินใจในครั้งนี้เป็นอย่างมาก และที่ผ่านมาเจ้าตัวได้เตรียมความพร้อมในการรับใช้ชาติครั้งนี้มาอย่างดี ทั้งการเคลียร์คิวงานละคร บวชพระ กระทั่งเพื่อนๆเซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้เลี้ยงส่งอย่างอบอุ่น และก่อนหน้านี้ หนุ่มมิกค์ ได้เล่นละคร รับบทบาทเป็นเรืออากาศเอก กรัณย์ หาญโยธิน ในละครเรื่อง ภารกิจรัก ซึ่งครั้งนี้นับได้ว่า มิกค์เป็นทหารอากาศทั้งในจอและนอกจอเลยทีเดียว

 

(สง่างามมาก)

 

นอกจากนั้นหลังจากที่หนุ่มมิกค์ได้โพสต์ภาพตัวเองในชุดตัวเองแต่งกายเต็มยศและพร้อมที่จะเข้าไปรับชาติชาติ 100 % แล้วนั้น งานนี้ก็มีแฟนคลับมาคอมเมนต์ร่วมส่งกำลังใจให้ หนุ่มมิกค์ ไปปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติให้เต็มที่ รวมถึงดูแลสุขภาพตัวเองด้วย เพราะอาจจะต้องฝึกหนัก และรอวันที่หนุ่มมิกค์กลับมาทำงานให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้เห็นกันผ่านทางหน้าจอเหมือนเดิมอีกครั้งหนึ่ง 

 

(มิกค์ ทองระย้า)

 

(สง่างามมาก)

 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ poo_mik bankonruk_mik_thongraya

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;