สุดเศร้า หนุ่มป่วย หาหมอกลางดึก ขากลับข้ามถนน รถเก๋งพุ่งชนเสียชีวิต หน้ารพ.

สุดเศร้า "หนุ่มป่วย" หาหมอกลางดึก ขากลับข้ามถนน รถเก๋งพุ่งชนเสียชีวิต หน้ารพ.

Publish 2018-11-03 10:17:44

ในปัจจุบันอุบัติเหตุบนถนนเกิดขึ้นได้ทุกชั่วโมงและทุกวินาที เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นมาจากหลายๆสาเหตุ ไม่ว่าจะเกิดจากการขับขี่บนถนนเกิดกฎหมายกำหนด หรือแม้แต่การประมาณของบุคคลที่ขับขี่บนท้องถนน หลายๆ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มักจะก่อให้เกิดการเสียชีวิตทั้งสิ้น ต้องระวังเป็นอย่างมากเพราะอาจจะเกิดขึ้นกับตัวคุณเองเลยก็ว่าได้ และอีกอย่างนึงที่สำคัญคือการข้ามถนน ก็อาจจะก่อให้เกิดอันตรายแก่ชีวิตและทรัพย์สินได้ ภัยอยู่ใกล้ตัวเรามากๆ เราไม่ได้ประมาทแต่ผู้อื่นประมาทก็สูญเสียไม่ต่างกัน 

 
ล่าสุด วันนี้ (3 พ.ย.) เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุเกิดอุบัติเหตุรถชนคนเสียชีวิตหน้าโรงพยาบาล โดยพันตำรวจโทเสถียร พันธริยะเสถียร สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเถิน จังหวัดลำปาง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยล้อมแรดกู้ภัยเถิน กู้ภัยออมบุญเถินลำปาง ได้เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุ หลังได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนคนเดินข้ามถนนและมีผู้เสียชีวิต บริเวณถนนพหลโยธินขาขึ้น ฝั่งตรงข้ามหน้าโรงพยาบาลอำเภอเถิน
 

(ภาพที่เกิดเหตุ บริเวณหน้ารพ.)

 

เมื่อถึงที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย ถูกรถเฉี่ยวชนเสียชีวิตอย่างน่าสยดสยอง โดยทราบชื่อภายหลังคือ นายวรุตม์ อายุ 28 ปี เป็นคนในพื้นที่จังหวัดลำปาง  มีเลือดไหลเต็มพื้น สภาพศพเสียชีวิตอยู่กลางถนน ใกล้กันพบรถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ จอดอยู่กลางถนน และพบร่องรอยความเสียหายของรถในช่วงของท้ายรถ

 

(ภาพที่เกิดเหตุ บริเวณหน้ารพ.)

 


ทั้งนี้จากการสอบถามคนขับรถยนต์คันดังกล่าว ได้พูดว่า  "ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถมาจากจังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อจะกลับบ้านในอำเภอแม่เมาะ แต่ช่วงที่ขับรถมานั้นเห็นผู้เสียชีวิตเดินข้ามถนนจากฝั่งโรงพยาบาลเถิน ตอนนั้นรถขับมาใกล้มากๆ อยู่ๆ ผู้เสียชีวิตที่ข้ามถนนไปอีกฝั่งถนนแล้ว แต่อยู่ๆ ก็เดินย้อนกลับมาข้ามถนนตัดหน้าอีกครั้ง ทำให้พุ่งมาชนรถยนต์ที่ตนขับอยู่พอดี จากนั้นร่างได้กระเด็นขึ้นมาฟาดหน้ารถ ทำให้กระจกแตก ก่อนที่ร่างจะร่วงไปฟาดพื้นถนนอีกรอบและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งรถของตนก็เสียหลักถอยหลังพุ่งชนเสาไฟข้างทาง ทำให้ได้รับความเสียหายที่ข้างหลังของรถ" 
 

(เหตุเกิดหน้ารพ.)

 

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุแล้วทางเจ้าที่ตำรวจ สภ.เถิน ได้สอบปากคำคนขับรถและได้สอบสวนเพิ่มเติมและได้ ทราบว่าผู้เสียชีวิตนั้นได้เดินข้ามถนน หลังจากเข้าไปหาหมอที่โรงพยาบาล เพราะมีอาการไม่สบาย เมื่อคุณหมอฉีดยาเสร็จแล้วจึงข้ามถนนมาอีกฝั่ง แต่ไม่ทราบแน่ชัดว่าทำไมถึงกลับตัวข้ามถนนกลับไปอีกครั้งหนึ่ง" เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ สืบสวนสอบสวน ของเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นต่อไป 

 

(ภาพที่เกิดเหตุ บริเวณหน้ารพ.)

 

(ภาพที่เกิดเหตุ)

ขอบคุณ sanook.com 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม