หัวใจสลาย! แม่เล่าวินาทีเห็นภาพสุดท้ายจุ๋มเดินขึ้นฮ. ก่อนทางการแจ้งข่าวร้ายถึงกับทรุด

หัวใจสลาย! แม่เล่าวินาทีเห็นภาพสุดท้ายจุ๋มเดินขึ้นฮ. ก่อนทางการแจ้งข่าวร้ายถึงกับทรุด

Publish 2018-11-02 08:54:08

กลายเป็นข่าวช็อกของผู้คนมากมาย เมื่อ เจ้าสัววิชัย เจ้าของคิงพาวเวอร์ และเจ้าของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ที่ประสบอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวตกขณะกำลังบินกลับที่พักหลังจากชมฟุตบอลของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ เสร็จสิ้น โดยอุบัติเหตุในครั้งนี้ทำให้มีผู้เสียชีวิตด้วยกันทั้งหมด 5 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ อดีตรองอันดับ 2 มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี พ.ศ. 2548 ที่โดยสารอยู่ใน ฮ.ลำนั้นด้วย

 

 

 

 อีกทั้งได้ทราบมาว่า จุ๋ม นุสรา เป็นหนึ่งในทีมงานของ เจ้าสัววิชัย โดยจากการเข้าตรวจสอบในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ พบว่ามีรูปถ่ายของเธอขณะกำลังนั่งชมฟุตบอลทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ติดขอบสนาม และยังได้เข้าร่วมชมฟุตบอลในวันที่ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ได้คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ทั้งนี้ยังมีรูปที่เธอได้ถ่ายร่วมกับนักเตะชื่อดังของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ อีกมากมาย

 

(จุ๋ม นุสรา)

 

โดยภาพล่าสุดที่ทาง จุ๋ม นุสรา ได้โพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวเมื่อ 4 วันก่อนที่จะเกิดเหตุ ซึ่งเป็นภาพของตัวเธอเอง ทั้งนี้หลังจากที่ได้มีข่าวการเสียชีวิตของเธอออกไป ก็ทำให้ประชาชนเข้าไปคอมเม้นต์แสดงความเสียใจในอินสตาแกรมของเธออย่างมากมาย และเสียดายที่เธอได้จากไปอย่างกะทันหันในครั้งนี้
 

(ภาพสุดท้าย)

 

(จุ๋ม นุสรา)

 


ล่าสุด เมื่อวานนี้ (1 พ.ย.) แม่จุ๋ม อดีตนางงาน-ดาราดัง ได้เตรียมทำบุญ ครบ 7 วันของการจากไป ที่ศาลาแสงทอง-เชาวน์ วรรณพิบูลย์ วัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี นางสำเริง สุขหน้าไม้ อายุ 61 ปี (มารดา) น้องจ๋ม น.ส.นุสรา สุขหน้าไม้  ซึ่งเป็น 1 ใน 5 ผู้เสียชีวิตจากเหตุโศกนาฏกรรม ฮ.ตก ข้างสนามคิง เพาเวอร์ คุณแม่พร้อม ญาติๆได้จัดเตรียมสถานที่เพื่อเตรียมที่จะเลี้ยงพระเช้าในวันนี้


นางสำเริง สุขหน้าไม้ ได้เปิดเผยว่า "วันพรุ่งนี้ก็ครบ 7 วันที่น้องจุ๋มจากไป ทางครอบครัวได้มีการเลี้ยงพระเช้าในวันพรุ่งนี้ ในวันนี้ทางครอบครัวและญาติ ได้มีการจัดเตรียมสถานที่และอาหารเพื่อวันพรุ่งนี้ ซึ่งสำหรับเรื่องการติดต่อรับศพนั้น ให้พี่สาวของน้องจุ๋มเป็นผู้จัดการทั้งหมด และยังไม่ทราบว่าสามารถนำศพกลับมาเพื่อประกอบพิธีทางศาสนาได้ในวันใด"

 

(จุ๋ม นุสรา)

 

และยังเปิดเผยต่ออีกว่า ทุกครั้งที่น้องจุ๋มจะเดินทางจะมีการไลน์แจ้งให้ครอบครัวทราบ ซึ่งหลังทราบข่าวว่าเครื่องบินตกครอบครัวก็ไม่สามารถติดต่อน้องจุ๋มได้  โดยแม่ได้ดูโทรทัศน์ก็ทราบว่าน้องจุ๋มเดินขึ้นเครื่องบินลำที่ประสบอุบัติเหตุด้วย กระทั่งมีโทรศัพท์เข้าแจ้งข่าวให้ทราบ ตนถึงกับเข่าทรุดไม่มีอันที่จะทำอะไรเลย แม่เสียใจมกับการจากไปของลูกสาวเป็นอย่างมาก"


นอกจากนี้ญาติของน้องจุ๋ม ได้เข้ามาร่วมกันทำความสะอาดศาลาสวนพระอภิธรรมและฌาปนสถาน วัดเพิ่มทาน ตำบลคลองสี่ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี โดยมีรถฉีดน้ำจาก อบต.คลองสี่ ได้มาฉีดพื้นทำความสะอาดและกางเต้นท์ เพื่อรอรับศพ น้องจุ๋ม นุสรา 


รวมถึงอาของน้องก็ได้เปิยเผยว่า "มาเตรียมสถานที่เพื่อจัดพิธีสวดพระอภิธรรม น้องจุ๋ม  เนื่องจากพี่ชาย (พ่อของน้องจุ๋ม) อยู่ระหว่างติดต่อรับศพลูกสาวมาประกอบพิธีทางศาสนา ตนจึงมาช่วยเตรียมสถานที่ไว้ก่อน ส่วนศพของหลานสาวจะมาถึงเมืองไทยในศุกร์  (2 พฤศจิกายน 2561) (วันนี้)   แต่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่ามาถึงเวลาช่วงไหน ต้องรอให้ทางโน้นโทรแจ้งมาก่อน ถ้าไม่มีอะไรที่เปลี่ยนแปลง ศพของน้องจุ๋มก็จะมาถึงเมืองไทยในวันศุกร์นี้"

 

(ภาพริมขอบสนาม)

 


(จุ๋มและคุณแม่)

 

(จุ๋มและคุณแม่)

 

ขอบคุณ  Instagram zara_nusara

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน