ดีใจสุดๆ "พ่อเพชรจ้า" อุ้ม "น้องไทก้า" ให้หลับได้ หลังจากร้องไห้หนักมาก

Publish 2018-10-30 16:03:20


กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่เต็มตัวไปแล้ว สำหรับ สาวนิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า โดยเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา สาวนิวเคลียร์ ก็ได้ทำการผ่าคลอดลูกชายตัวน้อย น้องไทก้า ให้ออกมาลืมตาดูโลก หลังอุ้มท้องมานาน 10 เดือนเต็ม ซึ่งทาง ดีเจเพชรจ้า และ สาวนิวเคลียร์ นั้นอยากมีลูกมากๆ และพยามยามทำทุกวิถีทางเพื่อมีลูก จนในที่สุดก็ประสบความสำเร็จ
 

 

 

(ครอบครัวแสนสุข)

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : น่าเอ็นดูสุดๆ เปิดคลิป "น้องไทก้า" ลูกชาย "นิวเคลียร์" จมูกโด่งมาแต่ไกล งานนี้พ่อเพชรจ้าเห่อหนักมาก

 

 

 ก่อนหน้านี้ คุณแม่สุดสวยนิวเคลียร์ หรรษา ก็ได้ทำการอัพรูปของลูกชายตัวน้อย น้องไทก้า ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวโดยได้ทำการระบุข้อความที่ทำให้ชาวเน็ตอมยิ้มไปตามๆกันว่า "หลงลูกเป็นไง เข้าใจแล้วจริงๆ ฮืออ นั่งมองได้ทั้งวันทั้งคืนเลยเจ้าลิงน้อยของมี้ @tyga.theboy #tygatheboy" 
 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "นิวเคลียร์" โพสต์ซึ้งถึง "น้องไทก้า" หลังมีลูก เข้าใจความรู้สึกของคนเป็นแม่

 

 หลังจากที่สาวนิวเคลียร์ได้คลอดน้องไทก้าออกมาดู คุณพ่อกับคุณแม่จะเห่อลูกชายคนแรกเอามากๆ เนื่องจากนิวเคลียร์มีลูกยาก และกว่าจะได้น้องไทก้ามานั้น คุณแม่นิวกะพ่อเพชรต้องเสียน้ำตากันมาบ้างแล้ว โดยเฉพาะคุณพ่อที่ดูเห่อลูกอย่างหนักมาก มากจนตั้งแต่น้องคลอดก็ลงรูปและคลิปรัวเอามากๆ 

 

 

(คุณพ่อเพชรจ้า)

 


ล่าสุดพ่อเพชรจ้าได้โพส คลิปวีดีโอที่มีเนื้อหาประมาณว่า ดีใจมากๆที่อุ้มให้ลูกชายหลับได้ทั้งๆ ที่ตอนแรกนอนร้องไห้อยู่ ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวทำเอายิ้มตามกันเป็นแถบๆ "สุดยอด @tyga.theboy" ดูท่าทางคุณพ่อจะภูมิใจเอามากๆ 

 

 

(ดีใจมาก)

 

 

(ก็พ่อภูมิใจอะ)

 

 

หลังจากคลิปได้เผยแพร่ออกมา ทำให้ชาวเน็ตยังเข้าไปคอมเม้นต์ถึงความน่ารักน่าชังของ หนูน้อยไทก้า และชื่อชมความเก่งของคุณพ่อกันยกใหญ่  งานนี้เชื่อว่าคุณพ่อจะเห่อน้องไทก้ามากขึ้นเรื่อยๆ แน่นอน 

 

 

 

 

(คอมเม้นต์ชื่นชมคุณพ่อ)

 

 

 

(คู่แม่ลูก)

 

 

(น้องไทก้า)

 

 

(น้องไทก้ากลับจากรพ.)

 

 

Cr. : newclear_hansa / tyga.theboy / djpetjah

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน