เหมือนฝันร้าย! ซิโก้กราบรำลึกเจ้าสัววิชัยหน้าสนามคิง เพาเวอร์ เปิ้ลภรรยาถึงน้ำตาไหลตาม

เหมือนฝันร้าย! "ซิโก้"กราบรำลึก"เจ้าสัววิชัย"หน้าสนามคิง เพาเวอร์ "เปิ้ล"ภรรยาถึงน้ำตาไหลตาม

Publish 2018-10-30 10:50:42

จากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ของ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา "เจ้าสัววิชัย" เจ้าของคิง พาวเวอร์ และ ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ พร้อมนักบิน 2 ราย และทีมงานสตาฟฟ์อีก 2 ราย ได้เกิดอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกลงบริเวณใกล้สนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม สร้างความโศกเศร้าให้กับครอบครัว, แฟนบอล, นักเตะ รวมถึงผู้เกี่ยวข้องกับสโมสรเป็นที่สุด ตามที่ได้มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

 ล่าสุด "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย และภรรยา นำทีมนักเตะเยาวชนไทยของ เลสเตอร์ ในโครงการ ฟ็อกฮันท์ นำดอกไม้มาวางร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของ เจ้าสัววิชัย ที่หน้าสนาม คิง เพาเวอร์ พร้อมโพสต์ภาพและข้อความลงบนอิรสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "coach_zico" ระบุว่า ขอแสดงความเสียใจอย่างที่สุด ต่อครอบครัวศรีวัฒนประภา

 

 


 

 


ขณะที่ทางด้าน "เปิ้ล" อัสราภา เสนาเมือง ภรรยาซิโก้ ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "plethailand" โดยเป็นภาพขณะที่ซิโก้ก้มลงกราบหน้าสนาม พร้อมระบุข้อความว่า ด้วยความอาลัยอย่างที่สุด และขอส่งกำลังใจให้ครอบครัวศรีวัฒนประภาในช่วงเวลาที่แสนยากนี้ นอกจากนี้ เปิ้ล ภรรยาซิโก้ยังเล่าถึงบรรยากาศของคนอังกฤษที่มาร่วมวางดอกไม้ แสดงความอาลัยในครั้งนี้ด้วยอย่างมากมาย 

 

 

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม มีผู้ที่เข้ามาเมนต์ร่วมแสดงความอาลัยจากเหตุการณ์ความสูญเสียครั้งนี้อย่างมากมาย

 

 

 

 

ขอบคุณ : coach_zico, plethailand


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน