ซึ้งคำว่าเพื่อน วุ้นเส้นน้ำตาคลอเล่าครั้งไม่เข้าใจเจนี่ทำห่างกัน เกิดอะไรขึ้นบ้าง

Publish 2018-10-29 11:55:11


ภายหลังจากที่ นางเอกสาวสวย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และแฟนหนุ่ม มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ในวันที่ 19 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยจัดขึ้นที่ Benedict Studio (เบเนดิกต์สตูดิโอ) ท่ามกลางบรรดาญาติผู้ใหญ่ และเพื่อน ๆ ทั้งในและนอกวงการเดินทางมาร่วมยินดี และอวยพรความรักของทั้งคู่ ซึ่งหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้มีการจัดปาตี้ฉลองแต่งงานกันที่สมุยโดยมีเพื่อน ๆ ญาติสนิทไปร่วมงานกันอย่างอบอุ่น ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

 
โดยล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวใช้ชื่อ "janienineeleven" ของนางเอกเจนี่ ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอของวุ้นเส้น วิริฒิพา พร้อมข้อความว่า เพื่อนรักเราคนนี้ @vjwoonsen ครั้งนึงเราเคยห่างกัน... แต่ด้วยความดีและความซื่อสัตย์ของคำว่าเพื่อนก็ทำให้เรากลับมารักกันอีกครั้ง เรารักวุ้นนะ #jmlovechapterone

 

 

 

 ทั้งนี้ในคลิปวิดีโอดังกล่าว วุ้นเส้นอวยพรให้เจนี่-มิกกี้ว่า "ความสุขมากที่สุด ไม่ใช่แค่วันนี้ เพราะเจนี่จะมีความสุขมากขึ้นไปเรื่อย ๆ เพราะอย่างที่เราเคยบอก เจนี่ ไว้อยู่แล้วว่าเจนี่สมควรที่จะมีความรักที่ดีที่สุด เพราะเจนี่ให้ทั้งหัวใจจริง ๆ และที่ผ่านมาอาจจะมีบางช่วงที่เราไม่ได้เจอกัน เราห่าง ๆ กันไป จนมาวันนี้ที่เรากลับมารักกันอีกครั้ง วุ้นได้เคยบอกเจนี่ว่า เจนี่เป็นของขวัญที่ดีที่สุดที่กลับมาในชีวิตของวุ้น แล้วเจนี่ก็คิดไม่ต่างกัน และอยากให้มิกกี้รักผู้หญิงคนนี้มาก ๆ เพราะผู้หญิงคนนี้สมควรได้รับความรักที่ดี" 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : janienineeleven

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

;